May 2024

Skardu เป็นเมืองที่สวยงาม ตั้งอยู่ในใจกลางภูมิภาค Gilgit-Baltistan ของปากีสถาน ล้อมรอบด้วยภูเขาสูงตระหง่าน มีทะเลสาบใสดุจคริสตัล และหุบเขาอันเขียวชอุ่ม ทำหน้าที่เป็นประตูสู่ยอดเขาที่สูงที่สุดในโลก รวมถึงยอด K2 ซึ่งเป็นภูเขาที่สูงเป็นอันดับสองของโลก

Golden Round Trip ไป-กลับ ภายใน 1 วัน จะพาคุณไปยังจุดที่งดงามที่สุดบนยอดเขา Pilatus โดยทางเรือ รถไฟล้อเฟือง กระเช้าลอยฟ้า และกระเช้ากอนโดลาแบบพาโนรามา สัมผัสความหลากหลายของภูเขาในท้องถิ่นของลูเซิร์นได้ตั้งแต่เดือนพฤษภาคมถึงตุลาคม จุดเริ่มต้น Golden Round Trip ในใจกลางสวิตเซอร์แลนด์อยู่ที่เมืองลูเซิร์น คุณจะเพลิดเพลินกับการล่องเรือในทะเลสาบลูเซิร์นและชมทิวทัศน์ของภูเขาโดยรอบ และขึ้นรถไฟล้อเฟืองที่ชันที่สุดในโลกเพื่อไปถึงยอดเขาที่ระดับความสูง 2,132 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล

𝐀𝐌𝐄𝐑𝐈𝐂𝐀 𝐖𝐄𝐒𝐓 𝐂𝐎𝐀𝐒𝐓 เป็นปลายทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคอเมริกาใต้ มีสภาพธรรมชาติที่งดงาม และมีกิจกรรมนันทนาการหลากหลาย ทำไมไม่ควรพลาดเที่ยวแถบ 𝐀𝐌𝐄𝐑𝐈𝐂𝐀 𝐖𝐄𝐒𝐓 𝐂𝐎𝐀𝐒𝐓 เพราะทุกเส้นทางท่องเที่ยวคือความสุข ที่คุณเลือกได้เอง

เสน่ห์สแกนดิเนเวีย เที่ยวสามประเทศ สวีเดน นอรเวย์ เดนมาร์ค ใดินแดนที่ธรรมชาติงดงาม ล่องเรือชมความงมของฟยอร์ค นั่งรถไฟสายโรแมนติก หมู่บ้านชาวประมง Bergen ที่สวยงามมีเสน่ห์น่าหลงใหล พิพิธภัณฑ์และย่านเมืองเก่าสต๊อกโฮล์ม สีสันโคเปนเฮเกน สวนประติมากรรวิกเกอร์แลนด์ พระราชวังอะมาเลียนบอร์ก

What's hot/ News

128-1 Tokiwa, Akaigawa, Yoichi District, Hokkaido

Club Med Kiroro Grand ได้รับการประกาศโดยอยู่ในอันดับที่ 5 ในรีสอร์ทระดับนานาชาติใหม่ที่ดีที่สุดประจำปี 2023 และอยู่ในรายชื่อ100 โรงแรมใหม่ที่ดีที่สุดแห่งปีเกียรติยศสองเท่านี้ทำให้สถานะเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักเดินทางที่มีวิสัยทัศน์

Club Med Kiroro Grand นำเสนอการเป็นเอกลักษณ์ของการพักผ่อนระดับพรีเมียมที่รวมทุกอย่าง ทั้งการผจญภัย และการพักผ่อน ด้วยทำเลที่ตั้งอันโดดเด่นของคิโรโระ รีสอร์ทแห่งนี้จึงมอบประสบการณ์วันหยุดบนภูเขาที่ไม่มีใครเทียบได้ ตั้งแต่การเล่นสกีและสโนว์บอร์ดระดับโลก ไปจนถึงการทำอาหารรสเลิศ และสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อสุขภาพc]tการฟื้นฟู  มอบประสบการณ์การพักผ่อนในฤดูหนาวและฤดูร้อนที่ราบรื่น

anywherelux info

more anywhere