เที่ยวสวิส ที่ไหนดีในฤดูใบไม้ผลิ

อิตาลีใต้ สวยสุดโรแมนติกในดินแดนมรดกโลก

Keukenhof- เทศกาลดอกไม้เคอเคนฮอฟ

เทศกาลดอกกุหลาบบัลแกเรีย

เทศกาลกุหลาบ Kazanlak เป็นการเฉลิมฉลองที่จัดขึ้นในใจกลางหุบเขากุหลาบของบัลแกเรีย ล้อมรอบด้วยเมืองที่ปลูกกุหลาบ ภูมิภาคนี้ครอบคลุมพื้นที่กว่า 3,300 ตารางกิโลเมตรตามแนวเทือกเขา Sredna Gora มีชื่อเสียงในด้านการผลิตน้ำมันหอมระเหยจากดอกกุหลาบ Rosa Damascena 

การเก็บเกี่ยวทำกันตั้งแต่กลางเดือนพฤษภาคมถึงกลางเดือนมิถุนายน ในขณะที่ภูมิทัศน์อันละลานตาไปด้วยดอกกุหลาบพื้นเมืองปล่อยน้ำมันหอมระเหยอันล้ำค่าออกมา เทศกาลดอกกุหลาบประจำปีซึ่งจัดขึ้นประมาณสัปดาห์สุดท้ายของเดือนพฤษภาคมและสัปดาห์แรกของเดือนมิถุนายน ทำให้คาซานลักศูนย์กลางการเฉลิมฉลองที่มีชีวิตชีวา พร้อมขบวนพาเหรดที่สวยงาม โดยผู้เข้าร่วมแต่งกายสมัยศตวรรษที่ 17 เป็นการรำลึกถึงช่วงเวลาที่ดอกกุหลาบพันธุ์นี้ถูกนำเข้ามายังบัลแกเรีย

Iceland ดินแดนมหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ

เมื่อพูดถึงสวยงามที่น่าอัศจรรย์ของธรรมชาติ, มีแหล่งท่องเที่ยวหนึ่งในโลกที่เกินไปและน่าทึ่งมาก นั่นคือ Iceland แผ่นดินที่ถูกตามหาจากผู้ที่ค้นพบความสวยงามที่แท้จริงของโลกนี้ “The Miracle Nature of Iceland” ตระหนักถึงความมหัศจรรย์ของธรรมชาติและเป็นส่วนหนึ่งของการท่องเที่ยวที่รับรู้ธรรมชาติและวัฒนธรรมของ Iceland

ไอซ์แลนด์…ดินแดนที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็ง  ตั้งอยู่บนเกาะในมหาสมุทรแอตแลนติกเหนือ มีเมืองหลวงชื่อ เรคยาวิก มีประชากรราวสามแสนคน มีพื้นที่รวม 102,775 ตารางกิโลเมตร นับว่าเป็นประเทศที่มีประชากรเบาบาง  ในปี 2557 ได้รับการจัดลำดับให้เป็นหนึ่งในประเทศที่มีความสงบสุขที่สุดในโลก 

UPCOMING TOURS

อียิปต์ดินแดนอารยธรรมโบราณ

คอยพบกับความยิ่งใหญ่ของ แกรนด์ทัวร์อียิปต์ ตื่นตากับงานศิลปะวัฒนธรรมอียิปต์โบราณ รูปแกะสลักหินที่ยังคงความงดงามแม้ผ่านกาลเวลามาหลายพันปี  การจดบันทึกเรื่องราวด้วยภาษาภาพ หรือการสลักหินเป็นภาพเหตุการณ์เมื่อหลายพันปี เป็นการเชื่อมต่อประวัติศาสตร์สู่โลกปัจจุบัน ตามริมฝั่งแม่น้ำไนล์ ที่ยังได้พบสถาปัตยกรรมโบราณที่ออกแบบก่อสร้างอย่างยิ่งใหญ่อย่างเช่น มหาพีระมิดแห่งกีซา และปิดทริปด้วยการเดินซื้อของฝาก สัมผัสวิถีชีวิตชาวอียิปต์ปัจจุบันในกรุงไคโร

TRAVELERS INFO:

ภูมิอากาศทั่วโลก

สถานทูตในต่างประเทศ

อัตราแลกเปลี่ยนเงินตรา

ประเทศที่ปลอดวีซ่า