The Luxury Collection

The Luxury Collection ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ พอร์ตโฟลิโอโรงแรมระดับโลก 3 ใน 1 ของ Marriott Bonvoy ได้ประกาศ เปิดตัว โรงแรม Shisui, a Luxury Collection Hotel, Naraในเมือง หนึ่งในสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และสวยงามที่สุดของญี่ปุ่น 

ที่พักสุดพิเศษแห่งนี้ตั้งอยู่บนขอบด้านตะวันตกของสวนสาธารณะนารา และผสมผสานสถาปัตยกรรมญี่ปุ่นเข้ากับความเขียวขจีของสวนวัดญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของบริเวณโรงแรมอย่างสวยงาม ชื่อ “ชิซุย” ได้รับแรงบันดาลใจจากลำต้นสีม่วงและใบไม้สีเขียวหรือ “ชิคัน ซุยโย” ของทิวทัศน์อันงดงามของนาราที่สืบทอดกันมาแต่โบราณ โรงแรมได้รวบรวมประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และประเพณีของชนพื้นเมืองไว้อย่างสวยงาม โดยนำเสนอประสบการณ์ที่มีเอกลักษณ์และแท้จริงแก่นักสำรวจทั่วโลก นารา.

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัว Shisui, a Luxury Collection Hotel, Nara ซึ่งเป็นโรงแรม Luxury Collection แห่งที่ 5 ในญี่ปุ่น โรงแรม Luxury Collection แต่ละแห่งจะดึงดูดแขกด้วยวัฒนธรรมท้องถิ่น ช่วงเวลาที่เร้าใจ และทิวทัศน์อันตระการตา เพื่อสร้างความทรงจำอันล้ำค่าไปตลอดชีวิต” ฟิลิปป์ เวกมันน์ รองประธานและผู้นำแบรนด์ระดับโลก กล่าวว่า“ชิซุยเป็นทรัพย์สินที่หายากและพิเศษซึ่งเชื่อมโยงโดยเนื้อแท้กับนาราและความงดงามของธรรมชาติ” ด้วยการออกแบบที่ประณีต การบริการที่ไร้ที่ติ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรามากมาย โรงแรมเป็นผู้กำหนดจุดหมายปลายทางและเปลี่ยนให้เป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงสำหรับผู้มาเยือน ”

ชิซุย ตั้งอยู่ ในสวนญี่ปุ่น คลาสสิกที่มีเสน่ห์ ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็น ส่วนหนึ่งของ บริเวณ วัดโคฟูคุจิซึ่งเป็น วัดประจำตระกูลของตระกูลฟูจิวาระชนชั้นสูงซึ่ง ก่อตั้งขึ้นในเมืองนาราในปีคริสตศักราช 710 วัดแห่งนี้เป็นหนึ่ง ใน “อนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์ของนาราโบราณ” และยังคงเป็น สถานที่จัดแสดงสถาปัตยกรรมญี่ปุ่นและสถาปัตยกรรมญี่ปุ่น เหนือกาลเวลา วัฒนธรรม. 

นาราซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นเมืองหลวงของญี่ปุ่นในช่วงศตวรรษที่ 8 นาราเป็นที่ตั้งของสถานที่ที่ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกโดยองค์การยูเนสโกอย่างหาที่เปรียบมิได้ ซึ่งบางแห่งล้อมรอบโรงแรม เช่น ศาลเจ้าคาสุกะ ไทชา วัดโคฟุคุจิ และวัดโทไดจิ นอกเหนือจากพื้นที่แล้ว ยังมีสวนสาธารณะนารา ป่าที่บริสุทธิ์ หุบเขา และหมู่บ้านญี่ปุ่นแบบดั้งเดิมที่รอคอยการค้นพบและการสำรวจ โรงแรมตั้งอยู่ห่าง จากสถานีรถไฟ Kintetsu-Nara โดยใช้เวลาเดิน 10 นาทีซึ่ง เชื่อมโยงโดยตรงไปยัง Kyoto และ Osaka ได้ใน 35 นาที และ 45 นาที ตามลำดับ สนามบินนานาชาติโอซาก้าอิตามิอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 48 กิโลเมตร หรือใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 45 นาที

สถาปนิกชื่อดังชาวญี่ปุ่น Kengo Kuma and Associates ได้วางแนวความคิดเกี่ยวกับทิศทางการออกแบบโดยรวมและการตกแต่งภายในของ โรงแรม เติมชีวิตชีวาให้กับ สถาปัตยกรรมญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม และความงามของ สวนของ วัด Yoshiki-en พร้อม สุนทรียศาสตร์ สมัยใหม่ เพื่อสร้าง ประสบการณ์การเข้าพักที่หรูหรา ที่หาได้ยาก ให้กับแขก ล็อบบี้แผนกต้อนรับ ห้องอาหาร และเลานจ์ของโรงแรมตั้งอยู่ในโครงสร้างไม้เตี้ยๆ ที่มีเสน่ห์ สร้างขึ้นครั้งแรกในปี 1922 เป็นที่ประทับของผู้ว่าการเมืองนารา โดยมีประตู หลังคาแบบญี่ปุ่นคลาสสิกที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นทางเข้าหลักของโรงแรม

หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานทำให้ห้องพักและห้องสวีททั้ง 43 ห้องของ Shisui สว่างไสวด้วยแสงธรรมชาติ และให้แขกได้ดื่มด่ำกับความงามของสวนประวัติศาสตร์และความเขียวขจี การตกแต่งภายในที่โดดเด่นเป็นงานฝีมือพื้นเมืองของนารา เพื่อเป็นเกียรติแก่ช่างฝีมือดั้งเดิมที่มีชื่อเสียงของภูมิภาค 

ห้องพักบางห้องยังมีทิวทัศน์อันน่าหลงใหลของภูเขา Wakakusa ที่อยู่ใกล้เคียง และเพื่อการพักผ่อนในความหรูหราและความเงียบสงบที่ไม่มีใครเทียบได้ ห้องดีลักซ์และห้องสวีทมีบ่อน้ำพุร้อนส่วนตัวในห้องพักหรืออ่างอาบน้ำกลางแจ้ง

ชิซุยเชิญชวนผู้มาเยี่ยมชมค้นพบประเพณีอันยาวนานของนาราด้วยร้านอาหารอันโดดเด่น 2 แห่งและบาร์ ซึ่งนำเสนอสไตล์และการนำเสนออาหารของจุดหมายปลายทางอย่างแท้จริง 

Restaurant Suiyou เป็นห้องอาหารบรรยากาศสบาย ๆ ของโรงแรมซึ่งเปิดให้บริการตลอดทั้งวัน โดยให้บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติที่ได้รับการคัดสรร ภายในห้องเก็บของที่ได้รับการบูรณะใหม่ของบ้านพักของผู้ว่าการรัฐเดิม ร้านSushi & Bar Shousouมอบความพึงพอใจให้กับนักชิมด้วยการตีความซูชิแบบดั้งเดิมอย่างประณีตและสร้างสรรค์

แขกสามารถเพลิดเพลินกับการออกกำลังกายที่ทำให้กระปรี้กระเปร่าใน ศูนย์ออกกำลังกาย สุดพิเศษ และเพื่อการผ่อนคลายสูงสุด SUI Spaของโรงแรมขอเชิญแขกมาดื่มด่ำกับพลังในการฟื้นฟูของน้ำพุร้อนจากภูเขาไฟในห้องส่วนตัวสองห้อง นักบำบัดผู้เชี่ยวชาญให้บริการสปาบำบัดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากท้องถิ่น โดยใช้น้ำมันอะโรมาติกและสมุนไพรหายาก ซึ่งครั้งหนึ่งเคยถูกขนส่งบนเส้นทางสายไหมโบราณ 

เชิญชวนแขกให้สำรวจพรมอันน่าหลงใหลของประเพณีอันยาวนานและมรดกทางวัฒนธรรมของนารา โปรแกรม Destination Discovery ของโรงแรม จะแสดงให้แขกเห็นถึงวิธีการทำแท่งหมึกทำมือบนหินหมึก กิจกรรมอันเงียบสงบและใคร่ครวญนี้ไม่เพียงแต่กระตุ้นความรู้สึกลึกซึ้งของสติ แต่ยังนำผู้เข้าร่วมไปสู่อาณาจักรแห่งความเงียบสงบและความกลมกลืนภายใน

“ นาราเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ J apan และเราภูมิใจที่ได้สะท้อนและนำเสนอประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และประเพณีของจุดหมายปลายทางนี้แก่นักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ” ฮิโรยูกิ ฮาโตริ ผู้จัดการทั่วไปของ Shisui, a Luxury Collection Hotel กล่าว นารา . “เราหวังว่าจะได้ต้อนรับแขกที่แสวงหาการเดินทางที่ทั้งเปลี่ยนแปลงและน่าจดจำเมื่อมาที่นารา”