Krabi , Sofitel Krabi

กระบี่ (krabi) เป็นจังหวัดที่มีทิวทัศน์สวยงามแห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศไทย ซึ่งเต็มไปด้วยเนินหินปูนอันงดงาม หาดทรายขาว และน้ำทะเลสีฟ้าคราม krabi เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูน นักเดินทางแบบครอบครัว นักเดินทางที่หรูหรา และนักสำรวจ

สถานที่ท่องเที่ยวในกระบี่: เกาะพีพี อ่าวนาง เกาะพีพีดอน เกาะลันตา

แหล่งช้อปปิ้ง: กางเกงช้าง สบู่แกะสลัก งานหัตถกรรมชนเผ่าไทย

สิ่งที่ต้องทำในกระบี่: เกาะพีพี หาดไร่เลย์ เกาะลันตาใหญ่และเกาะปอดะ

เที่ยวทะเลอันดามัน ช่วงไหนดี : เดือนธันวาคม-มีนาคม เพราะเป็นช่วงไม่มีมรสุม ทะเลมีความเงียบสงบ ท้องฟ้าเปิดโล่งแจ่มใส และน้ำใส 

วิธีเข้าถึง: นั่งเครื่องบินไปกรุงเทพ หรือจากนิวเดลี มุมไบ หรือบังกาลอร์ คุณสามารถโดยสารเรือเฟอร์รี่หรือต่อเที่ยวบินไปยังกระบี่ได้

sofitel krabi ที่พักแนะนำ

เมื่อมาถึงกระบี่ สามารถสัมผัสประสบการณ์โอเอซิสเขตร้อนที่โรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในกระบี่แห่งนี้ ใช้เวลาเดินเพียงหนึ่งนาทีจากหาดทรายสีทอง และได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ที่ชวนให้นึกถึงความสง่างามแบบโคโลเนียล โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท มีทิวทัศน์อันงดงามของทะเลอันดามันและหมู่เกาะรอบนอก

โซฟิเทลได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดของกระบี่ ตั้งอยู่บนทำเลที่ดีเยี่ยมบนหาดคลองม่วง ใกล้อ่าวนาง และผสมผสานความหรูหราแบบตะวันตกเข้ากับบรรยากาศไทยที่อบอุ่นและอ่อนโยน โรงแรมระดับ 5 ดาวในกระบี่แห่งนี้ให้บริการห้องพักและห้องสวีทจำนวน 276 ห้อง ทุกห้องมีระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัว ตั้งอยู่ใกล้ป่าเขตร้อน และห้องพักมีทิวทัศน์ป่าไม้ หน้าผาหินปูน และทะเลที่หลากหลาย

กระบี่เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในประเทศไทยสำหรับการหลีกหนีความวุ่นวายในเขตร้อน และเป็นฉากหลังที่งดงามสำหรับผู้มาเยือน จุดหมายปลายทางที่เป็นประตูสู่อุดมคติซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย รวมถึงหาดทรายสีขาว เกาะเล็กเกาะใหญ่จำนวนมาก แนวปะการังที่หลากหลาย สัตว์ทะเลที่แปลกตา ป่าฝนและป่าชายเลนที่งดงาม

So SPA with L’Occitane

ผ่อนคลายที่สปาสุดหรูของเรา – “So SPA with L’Occitane” ซึ่งให้บริการนวดขั้นสุดยอดในกระบี่ ทรีทเมนท์ต่างๆ ได้แก่ การพอกตัวด้วยอโรมา และทรีทเมนท์นวดคู่ ปล่อยให้ร่างกายและจิตใจของคุณผ่อนคลายและผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลายของ So SPA

sofitel krabi โภคีธรา กอล์ฟ

สนามกอล์ฟ 9 หลุมที่ดีที่สุดของประเทศไทย โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท คือผู้นำด้านกอล์ฟรีสอร์ทในกระบี่ คร่อมหาดทรายขาวของหาดคลองม่วงและตีนเขาพญานาค มีภูมิประเทศที่เป็นเอกลักษณ์ที่ท้าทายทักษะของนักกอล์ฟ

สนามกอล์ฟ 9 หลุม 28 พาร์ คดเคี้ยวผ่านทะเลสาบและลำธารขณะที่ไต่จากริมชายหาดไปตามทางลาดเนินเขา ความท้าทายและน่าสนใจมากขึ้นเรื่อยๆ ระหว่างทาง นักกอล์ฟจะพบกับอุปสรรคน้ำมากมาย บังเกอร์ที่ซุ่มโจมตี ความท้าทายในการพัตต์ที่ยาก และแนวทางที่ยุ่งยาก

พักผ่อนอย่างมีความสุขในโซฟีเทล

สระว่ายน้ำฟรีที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ยกระดับสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลายไปอีกระดับที่โรงแรม 5 ดาวในจังหวัดกระบี่แห่งนี้ โรงแรมโซฟิเทลยังมีสนามเทนนิส สนามวอลเลย์บอล ลู่วิ่ง และกิจกรรมออกกำลังกาย เช่น มวยไทย โยคะ ไทเก๊ก และพิลาทิส เพื่อเติมเต็มบริการฟิตเนสและกีฬาที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

โซฟิเทล กระบี่ โภคีธรา กอล์ฟ แอนด์ สปา รีสอร์ท ยังสามารถจัดทัวร์กระบี่ส่วนตัวหรือเรือเร็วหรูเพื่อสำรวจชายหาดและเกาะต่างๆ ที่ซ่อนอยู่เพื่อการพักผ่อนที่หรูหราที่สุดในกระบี่

ที่พักหรูหราสไตล์โคโลเนียล

ที่พักที่ดีที่สุดในกระบี่ในโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวในกระบี่แห่งนี้ประกอบด้วยห้องพักและห้องสวีท 276 ห้องที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหราในสไตล์โคโลเนียลฝรั่งเศสเหนือกาลเวลา ห้องพักและห้องสวีททุกห้องมีห้องน้ำกว้างขวาง ผลิตภัณฑ์นำเข้าจากฝรั่งเศส อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เครื่องเป่าผม มินิบาร์ที่ครบครัน อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ และตู้นิรภัยในห้องพักขนาดเท่าแล็ปท็อป

รายละเอียดเพิ่มเติมที่: https://www.sofitelkrabiphokeethra.com/