Japan has stolen my heart

NIPPON HAKU BANGKOK 2023 #ฉันชอบญี่ปุ่น (๋Japan) เอาใจสายเที่ยว ขนทัพบูธท่องเที่ยวแชร์จุดเช็คอินสุดฟิน พร้อมแหล่งท่องเที่ยว Japan แบบใหม่ แนว Unseen! พร้อมดีลเด็ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายในงานนี้เท่านั้น!

เจเอ็ดดูเคชั่น สถาบันสอนภาษาและศูนย์แนะแนวศึกษาต่อประเทศญี่ปุ่น เตรียมจัดงานมหกรรมเพื่อคนรักญี่ปุ่นแบบครบทุกเรื่องครั้งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  กับงาน “NIPPON HAKU BANGKOK 2023” ในธีม NIPPON DAISUKI!” #ตะโกนออกมาว่าฉันชอบญี่ปุ่น เตรียมมาปล่อยใจจอยๆ กับทุกเรื่องของความเป็นญี่ปุ่นที่รวบตึงแบบครบทุกมิติมาไว้ในงานเดียว พร้อมเอาใจคนชอบเที่ยว ชอบตะลุยญี่ปุ่น แจกพิกัดจุดเช็คอินแบบ Unseen จากตัวแทนการท่องเที่ยวจังหวัดของประเทศญี่ปุ่นแบบตัวจริงเสียงจริงมาแนะนำเอง พร้อมจัดดีลสุดพิเศษจากหลายบริษัททั้งตั๋วเครื่องบิน ตั๋วรถไฟ และส่วนลดอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

ตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ จาก 3 สายการบินดังของญี่ปุ่น Japan Airlines, Peach Aviation และ สายการบินน้องใหม่ที่หลายๆ คนรอคอยอย่าง Air Japan ที่พร้อมใจกันมามอบส่วนลดตั๋วราคาสุดพิเศษภายในงานนี้เท่านั้น

บูธการท่องเที่ยวจังหวัดชิมาเนะ จังหวัดที่เรียกได้ว่าเด่นในเรื่องของความโชคดีและผิวพรรณที่งดงาม และศาลเจ้าอิซุโมะไทฉะสถานที่สถิตของเทพเจ้าที่มีชื่อเสียงที่สุดของญี่ปุ่น แล้วยังมีออนเซ็นซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าทางธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวพรรณงดงาม เรื่องการกินก็ไม่เป็นที่สองรองใคร มีเนื้อชิมาเนะวากิวซึ่งครองอันดับ 1 ของญี่ปุ่นและอาหารทะเลสดใหม่สุดแสนอร่อยจากทะเลญี่ปุ่น สายชื่นชมธรรมชาติก็ต้องนี่เลย “แม่น้ำฮิอิ” และ “ถนนซากุระ” ที่จะเผยโฉมอุโมงค์ซากุระให้ทุกคนได้เชยชม!

ชิมาเนะ Photo by Yuri Shirota on Unsplash

บูธการท่องเที่ยวจังหวัดกุนมะ เป็นจังหวัดที่สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ห่างจากโตเกียว 60 นาทีโดยรถไฟชินคันเซ็น! กุนมะมีแหล่งน้ำพุร้อนอยู่ทั่วทั้งจังหวัด การันตีได้เลยว่าหากได้แช่แล้วร่างกายอบอุ่น จิตใจปลอดโปร่ง เท่านั้นยังไม่พอ กุนมะยังมีสกีรีสอร์ทมากถึง 18 แห่ง  อาหารก็ยังอร่อยเริ่ดไม่แพ้จังหวัดอื่นอีกด้วย

กุนมะ Photo by Kaede KBYS on Unsplash

มาเตรียมเที่ยวคิวชูกับ บูธ “East and Mid-kyushu Route” ที่พร้อมแนะนำการท่องเที่ยว “เมืองคิตะคิวชู จังหวัด ฟุคุโอกะ”, “เมืองเบปปุ จังหวัดโออิตะ” และ “เมืองคุมาโมโตะ จังหวัดคุมาโมโตะ” ซึ่งตั้งอยู่ในภูมิภาคคิวชูทางตอนใต้ของญี่ปุ่น ซึ่งทั้งสามเมืองนี้จะทำให้ชาวไทยได้เพลิดเพลินไปกับการชอปปิ้งและธรรมชาติอันสวยงามและบ่อน้ำพุร้อน นอกจากนั้นยังจะได้สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นและท่องเที่ยวผ่าน Japan Rail Pass ได้อีกด้วย!

ฟุคุโอกะ Photo by Syuichi Shiina on Unsplash

บูธโอคายามะ (โอคายาม่า) มาลองสัมผัสทิวทัศน์งดงามที่โอคายามะ จังหวัดที่เต็มไปด้วยบ้านเมืองที่แสดงให้เห็นถึงประวัติศาสตร์ญี่ปุ่น มีปราสาทโอคายามะที่ผนังเป็นสีดำสนิทตัดกับท้องฟ้าสีคราม อีกทั้งสายธรรมชาติห้ามพลาด เพราะโอคายามะมี “โอคายามะโคราคุเอ็น” ซึ่งเป็นสวนที่ติด 1 ใน 3 สวนที่สวยที่สุดในญี่ปุ่นอีกด้วย

โอคายามะ Photo by Falco Negenman on Unsplash

ร่วมประสบการณ์สัมผัสมนต์เสน่ห์ของญี่ปุ่นไปกับ บูธ CH.3 “ชีวิตดี๊…ดี Life’s so good ที่จะพาไปสัมผัสญี่ปุ่นอย่างที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ข้อมูลแน่นปึกแบบหาที่ไหนไม่ได้ แถมงานนี้ยังเน้นโฟกัส 4 จังหวัดสุดปังในญี่ปุ่นอีกด้วย ไม่ว่าจะฮอกไกโด จุดสัมผัสอากาศหนาวแบบสุดขั้ว, นากาโนะ, โอคายามะ หรือจะเป็นชิซึโอกะ จังหวัดที่มีวิวขึ้นชื่ออย่างวิวชินคันเซนผ่านภูเขาไฟฟูจิที่จะต้องเห็นสักครั้งในชีวิต!

Photo by Shino on Unsplash

บูธ JeducationTravel ภูมิใจนำเสนอการท่องเที่ยวแนวใหม่แบบ adventure ผ่านการปั่นจักรยานท่องเที่ยวธรรมชาติ รับสายลม แสงแดด ความสดชื่นของประเทศญี่ปุ่น!!ด้วยรูทการปั่นในหลายจังหวัดที่คัดสรรค์มาแล้วว่าทุกท่านจะได้รับประสบการณ์ความฟินสุดพรีเมียม ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางปั่นสุดตระการตา ที่พัก อาหารชั้นเลิศ ไกด์นำปั่น และการแวะเวียนสถานที่สำคัญต่างๆ ระหว่างทางที่สายมูจะต้องเลิฟ

โตเกียว Photo by Spenser Sembrat on Unsplash

บูธ Klook แพลตฟอร์มจองกิจกรรมท่องเที่ยวสุดฮอต ที่เตรียมจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มมาให้สายท่องเที่ยวเตรียมช้อปกันในงานฯ และ เตรียมพบกับคุณ “เก๋ไก๋สไลเดอร์ ( Kaykai Salaider Channel  ) ” อินฟลูเอนเซอร์ ยูทูปเบอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามมาถึง 16 ล้านคน! พรีเซนเตอร์สุดสวยของ Klook ที่เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษมาให้แฟนๆ และผู้ร่วมงานอีกเพียบ ในวันเสาร์ที่ 2 กันยายน 2023 เวลา 13.00 น. – 14.00 น.ที่บูธ Klook และขึ้นบนเวทีเวลา 15.00 น. – 15.30 น.

บูธจังหวัดไซตามะ ชวนมาท่องเที่ยวดูธรรมชาติที่สามารถนั่งรถไฟ Seibu Railway  ไปได้เลย โดย Seibu Railway เป็นสายรถไฟที่ขึ้นจากสถานีชินจูกุและอิเคบุคุโระ มุ่งหน้าตรงสู่ไซตามะ จุดท่องเที่ยวที่น่าสนใจสำหรับสายรักธรรมชาติ ก็พร้อมแนะนำ ไม่ว่าจะเป็น Kawagoe ที่ให้อารมณ์สมัยเอโดะ หรือ Chichibu สถานที่ที่มีชื่อเสียงเรื่องใบไม้เปลี่ยนสี ง่ายและสะดวกต่อการเที่ยวแบบนี้ ก็ห้ามพลาดที่จะมาทำความรู้จักรถไฟ Seibu Railway กันเยอะๆ นะ

ไซตามะ Photo by mos design on Unsplash

จังหวัดอากิตะไม่ได้มีแค่น้องหมาพันธุ์อากิตะน้า สายธรรมชาติจะต้องแวะ บูธจังหวัดอากิตะ ให้ได้เลย เพราะจุดเด่นของที่นี่คือความงดงามของธรรมชาติล้วนๆ ไม่ว่าจะเป็น “คะคุโนะดาเตะ” เมืองทรงคุณค่าทางประวัติศาสตร์ ทะเลสาบทาซาวะวิวตระการตา ที่ห้อมล้อมไปด้วยหุบเขา หรือสายออนเซ็นก็จัดไป นิวโตะออนเซ็น พื้นที่สงบ พร้อมมอบความสุขให้จิตใจ

อากิตะ Photo by Pinto Art on Unsplash

มองหาเส้นทางการปั่นจักรยานปัง ๆ ในญี่ปุ่นอยู่หรือเปล่า! บูธ “SHIMANAMI JAPAN” พร้อมนำเสนอเส้นทางปั่นจักรยานระดับโลกกับเส้นทาง “Setouchi Shimanami Kaido” ด้วยระยะทางประมาณ 70 กิโลเมตร จากเมือง “โอโนมิจิ” จังหวัดฮิโรชิม่า สู่เมือง “อิมาบาริ” จังหวัดเอฮิเมะ พร้อมทั้งจุดให้เช่าจักรยานกว่า 10 จุดและประเภทจักรยานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นจักรยานไฟฟ้า ไปจนถึงจักรยานเสือหมอบ นอกจากนี้ยังจะได้เพลินเพลินไปกับธรรมชาติอันสวยงามตลอดสองข้างทางและเส้นทางปั่นไร้สัญญาณไฟจราจรอย่าง “Yumeshime Kaido” อีกด้วย!

ชิมานามิ Photo by Ray Waller on Unsplash

พูดถึงหิมะ ก็ต้องขอนึกถึง บูธ Japanmase เจแปนมาเสะ  Influencer สายหิมะที่มาเจอกันกี่ครั้ง ก็ต้องจัดเต็มขนข้อมูลและคำแนะนำเที่ยวลานสกี GALA Yuzawa (กาล่า ยูซาว่า) ลานสกียอดนิยมของนักท่องเที่ยวที่เดินทางจากโตเกียวได้สะดวกที่สุด! นอกจากนี้ ยังนำแพคเกจโรงแรมติดลานสกีมาให้จับจอง พร้อมจัดเต็มขนอุปกรณ์สกีสโนว์บอร์ด ทั้งแว่นก๊อกเกิ้ล และเสื้อผ้าสายกีฬาลุยหิมะคุณภาพสูงมาให้ช้อปกันอีกเพียบ

Yuzawa, Niigata, Japan/ Photo by emoisemo 13 on Unsplash

ไม่ว่าจะชอบญี่ปุ่นสายไหน เตรียมลงทะเบียนเข้างานได้ฟรี! ตามลิ้งค์นี้ https://nipponhaku.one.in.th/ แล้วมา #ตะโกนออกมาว่าฉันชอบญี่ปุ่น ไปพร้อมๆ กันได้เลย ระหว่างวันที่ 1  – 3 กันยายน 2566 ณ ชั้น 5 สยามพารากอน เวลา 11.00 – 20.00 น. หรือติดตามข่าวสารของงานที่ Facebook Fanpage: NIPPON HAKU BANGKOK