Hong Kong Airlines direct to Nagoya

Hong Kong Airlines เฉลิมฉลองการเปิดตัวบริการตรงสู่นาโกย่า ประเทศญี่ปุ่น สี่ครั้งต่อสัปดาห์ บริการใหม่นี้ช่วยยกระดับเครือข่ายของสายการบินในญี่ปุ่นให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น โดยนำเสนอทางเลือกการเดินทางเพิ่มเติมสำหรับผู้โดยสาร เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดเส้นทางนี้อย่างเป็นทางการ Hong Kong Airlines ได้จัดงานที่ท่าอากาศยานนานาชาติฮ่องกงและท่าอากาศยานนานาชาติเซ็นทรัลเจแปน (CJIA

C)

Hong Kong Airlines

ก่อนการออกเดินทางของเที่ยวบินปฐมฤกษ์ HX664 ผู้บริหารระดับสูงของสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์และตัวแทนจากการท่าอากาศยานฮ่องกงได้มอบชุดของที่ระลึกตามความต้องการให้แก่ผู้โดยสารเพื่อเป็นที่ระลึกในโอกาสนี้และแสดงความขอบคุณสำหรับการสนับสนุนเส้นทางดังกล่าว

เมื่อมาถึงสนามบิน Central Japan เครื่องบินได้รับการต้อนรับด้วยปืนฉีดน้ำแบบดั้งเดิม ผู้โดยสาร ลูกเรือ และตัวแทน HKA ทุกคนได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากเจ้าหน้าที่สนามบิน นอกจากนี้ พิธียังจัดขึ้นที่สนามบิน โดยมี Mr Jeff Sun ประธาน HKA, Mr Kazuaki Sakata ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาเมืองและการขนส่ง หน่วยงานรัฐบาลประจำจังหวัด Aichi เข้าร่วม มิสเตอร์ จุน ทาเคดะ หัวหน้างานอาวุโส สำนักวางแผนและประสานงานทั่วไปแห่งเมืองนาโกย่า; คุณริกิ อินุซึกะ ประธานและซีอีโอของ CJIAC และคุณฮิเดฮิสะ นากาเอะ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ CJIAC

Hong Kong Airlines
Photo by Roméo A. on Unsplash

มร. เจฟฟ์ ซัน กล่าวว่า “นาโกย่าเป็นเมืองที่น่าหลงใหล ตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในญี่ปุ่นตอนกลาง (ภูมิภาคชูบุ) ได้อย่างสะดวก นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ที่สำคัญของเมืองนี้ยังเชื่อมต่อไปยังเมืองใหญ่ทั้งในภูมิภาคตะวันออกและตะวันตกได้อย่างง่ายดาย รวมถึงโตเกียวและคันไซ การไปเยือนนาโกย่ามีเหตุผลเสมอ เราขอบคุณมากที่ได้เพิ่มเมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้ในเครือข่ายเส้นทางที่ขยายตัวของเราในญี่ปุ่น และเราวางแผนที่จะค่อยๆ เพิ่มบริการระหว่างฮ่องกงและนาโกย่าจากปัจจุบัน 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์เป็นเที่ยวบินรายวันโดยเริ่มใน สิงหาคมนี้จะช่วยเสริมความเชื่อมโยงระหว่างสองเมืองที่มีชีวิตชีวานี้”

นายคาซูอากิ ซากาตะยังแสดงความตื่นเต้นในพิธี โดยกล่าวว่า “จังหวัดไอจิและเมืองนาโกย่าไม่ได้เป็นเพียงศูนย์กลางอุตสาหกรรมที่สำคัญในญี่ปุ่นเท่านั้น โดยเน้นที่ภาคยานยนต์และการผลิตเป็นหลัก ภูเขาที่งดงามและผืนน้ำอันเงียบสงบ การเปิดตัวบริการของ สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ ช่วยให้การเชื่อมต่อระหว่างฮ่องกงและเมืองนาโกย่าใกล้ชิดยิ่งขึ้น ดึงดูดทั้งนักเดินทางเพื่อธุรกิจและผู้แสวงหาการผจญภัย เราหวังว่าผู้โดยสารจำนวนมากขึ้นจะเลือก สายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ เพื่อสำรวจจุดหมายปลายทางที่มีเสน่ห์เหล่านี้”

Hong Kong Airlines
Photo by Su San Lee on Unsplash

มิสเตอร์จุน ทาเคดะกล่าวว่า “หลังจากที่รัฐบาลของเราผ่อนคลายข้อจำกัดการบินเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เราได้เห็นการฟื้นตัวอย่างต่อเนื่องในการดำเนินการเที่ยวบินระหว่างประเทศ โดยเน้นที่การเปิดตัวบริการของฮ่องกงแอร์ไลน์ เมืองนาโกย่ากำลังลงทุนเชิงรุกในการพัฒนาโรงแรมหรูเพื่อตอบสนองความต้องการด้านที่พักที่หลากหลายของนักเดินทางทั้งในและต่างประเทศ ด้วยความทุ่มเทอย่างไม่เปลี่ยนแปลงของเราในการปรับปรุงข้อเสนอและเสน่ห์ของเมือง เรามุ่งมั่นที่จะทำให้นาโกย่าเป็นตัวเลือกการเดินทางที่สำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ รวมถึงผู้ที่มาจากฮ่องกง”

Mr Riki Inuzuka แสดงความคิดเห็น: “ด้วยการเปิดตัวบริการของสายการบินฮ่องกงแอร์ไลน์ จำนวนเที่ยวบินที่เชื่อมต่อฮ่องกงและภูมิภาค Chubu เพิ่มขึ้นเป็น 21 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ กลับสู่ระดับก่อนเกิดโรคระบาด ซึ่งแสดงถึงการฟื้นตัว 60% ภูมิภาค Chubu สะท้อนให้เห็นถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานและร่ำรวยของญี่ปุ่นซึ่งสะท้อนถึงสาระสำคัญของประเทศด้วยภูมิทัศน์ทางธรรมชาติที่สวยงามและอาหารแบบดั้งเดิมที่หลากหลาย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่านักท่องเที่ยวจากฮ่องกงจะมาเยือนภูมิภาค Chubu ซึ่งเป็นที่ตั้งของนาโกย่ามากขึ้น และเราหวังว่าจะได้ต้อนรับเที่ยวบินของ Hong Kong Airlines ที่สนามบิน Central Japan มากขึ้น”

Hong Kong Airlines
Photo by Darel Low on Unsplash

ปัจจุบัน ฮ่องกงแอร์ไลน์ให้บริการจุดหมายปลายทางกว่า 20 แห่งทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก การดำเนินงานไปยังประเทศญี่ปุ่นประกอบด้วยเที่ยวบินไปยังนาโกย่า 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ไปยังโตเกียว (นาริตะ) และโอซาก้า 3 เที่ยวบินต่อวัน ไปยังโอกินาว่า 2 เที่ยวบินต่อวัน ไปยังฟุกุโอกะ 1 เที่ยวบินต่อวัน และไปยังซัปโปโร 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ คาดว่าจำนวนเที่ยวบินรายสัปดาห์ไปยังญี่ปุ่นจะเพิ่มขึ้นเป็น 73 เที่ยวบินในช่วงกลางเดือนกรกฎาคม ซึ่งสูงถึง 97% ของระดับก่อนเกิดโรคระบาด นอกจากนี้ บริษัทยังมีแผนที่จะอัปเกรดบริการ Nagoya เป็นวันละครั้งตั้งแต่เดือนสิงหาคม

ผู้โดยสารสามารถเพลิดเพลินกับแผนการเดินทางหลายจุดร่วมกันผ่านจุดหมายปลายทางหลักหกแห่งในญี่ปุ่นของฮ่องกงแอร์ไลน์ ทำให้การจัดเตรียมการเดินทางทั้งไปและกลับจากญี่ปุ่นรวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น