Bhutan : andBEYOND พูนาคา ริเวอร์ ลอดจ์

บริษัทท่องเที่ยวสุดหรู andBEYOND เฉลิมฉลองการเปิดตัวบ้านพักแห่งแรกในเอเชีย andBEYOND Punakha River Lodge ซึ่งตั้งอยู่ในอาณาจักรหิมาลัยของ Bhutan โรงแรมแห่งแรกที่ andBEYOND จากเจ้าของและบริหารจัดการเต็มรูปแบบที่เปิดให้บริการในเอเชียนี้ Punakha River Lodge ถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ของการขยายแบรนด์ที่ Bhutan

มาร์ค วีลเลอร์ และบียอนด์ กรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคเอเชีย อเมริกาใต้ และการพัฒนาธุรกิจ กล่าว “เรากำลังต่อยอดความเชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยวในเอเชียมาเกือบสองทศวรรษ เพื่อสร้างพื้นที่พักแรมที่จะช่วยให้เราขยายรูปแบบธุรกิจที่ขับเคลื่อนด้วยการอนุรักษ์ในสามทวีปต่อไป”

ลอดจ์แห่งนี้ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ Mo Chu ในหุบเขา Punakha มีห้องสวีทแบบเต็นท์จำนวน 6 ห้อง รวมถึงวิลลาแบบสองห้องนอนพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว และวิลลาแบบหนึ่งห้องนอนซึ่งมีสระแช่ตัว / อ่างน้ำร้อน ขึ้นอยู่กับ ในฤดูกาล

เช่นเดียวกับคุณสมบัติอื่นๆ ของ andBeyond ลอดจ์ได้รับแรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและผสมผสานสไตล์ภูฏานแบบดั้งเดิมเข้ากับความเป็นเอกลักษณ์ ห้องสวีทเต็นท์สไตล์ซาฟารีมีโครงสร้างไม้แบบภูฏานดั้งเดิมแขวนอยู่ รายละเอียดการทาสีและปิดทองตกแต่งปรากฏอยู่ในงานไม้ โดยเฉพาะในห้องน้ำซึ่งมีอ่างอาบน้ำหุ้มทองเหลืองอันหรูหรา ดอกป๊อปปี้สีน้ำเงินซึ่งเป็นดอกไม้ประจำชาติของภูฏานยังปรากฏให้เห็นเป็นธีมประจำที่ถักทอตลอดการออกแบบตกแต่งภายใน ผลิตภัณฑ์ขนสัตว์ทอมือของภูฏานถูกนำมาใช้เป็นเบาะ รายละเอียดของผ้าลินิน และผ้าห่ม โดยนำสัมผัสของสีและเนื้อสัมผัสที่โดดเด่นและสดใสมาสู่การออกแบบที่เรียบง่ายและไม่โอ้อวด อบอุ่นและเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ ความรู้สึกโดยรวมคือความรู้สึกสงบและความเป็นอยู่ที่ดีอย่างมาก ผสมผสานกับความรู้สึกถึงสถานที่อย่างแท้จริง

ลอดจ์แห่งนี้มีทิวทัศน์เทือกเขาหิมาลัยที่ไร้สิ่งบดบัง ช่วยให้เข้าถึง Khamsum Yuelley Namgyal Chorten ได้อย่างง่ายดายและไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งเป็นจุดดึงดูดหลักสำหรับผู้มาเยือน Punakha สะพานแขวนทอดข้ามแม่น้ำและมีเส้นทางเดินหลายแห่งตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียง สถานที่ริมแม่น้ำเหมาะสำหรับการรับประทานอาหารกลางวันกลางแจ้งและกิจกรรมชายหาด เช่น โยคะ บริการนวด และว่ายน้ำ

andBeyond นำเสนอกิจกรรมและประสบการณ์ที่หลากหลายซึ่งไม่มีใครเทียบได้ในพื้นที่ รวมถึงการขี่จักรยาน ล่องแพในแม่น้ำ และพายเรือคายัค รวมถึงการเดินป่าตามธรรมชาติและโอกาสในการดูนกที่ยอดเยี่ยม

ทางเข้าโดยตรงของลอดจ์ไปยัง Khamsum Yuelley Namgyal Chorten Hike ช่วยให้ andBeyond สามารถสร้างประสบการณ์ยามเช้าที่ไม่เหมือนใครได้ สถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ในพื้นที่ ได้แก่ Punakha Dzong ที่มีชื่อเสียง และสำนักแม่ชี Sangchhen Dorji Lhuendrup

และนอกเหนือจากสถานที่ให้บริการแห่งแรกในภูฏานแล้ว Punakha River Lodge ได้รับการเติมเต็มด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นและแท้จริงแบบเดียวกัน พร้อมประสบการณ์สุดพิเศษ เช่น อาหารกลางวันบนนาข้าว จุดแวะดื่มเครื่องดื่มสุดเซอร์ไพรส์ และอาหารกลางวันแบบปิกนิกพร้อมทิวทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแม่น้ำ สวนผักออร์แกนิกที่กว้างขวางสื่อถึงความทุ่มเทของบริษัทในการจัดหาวัตถุดิบในท้องถิ่นที่ปลูกอย่างยั่งยืน นอกจากนี้แขกยังจะมีโอกาสเยี่ยมชมโครงการเกษตรกรรมชุมชนในบริเวณใกล้เคียง

“andBeyond การลงทุนในการฝึกอบรมพนักงานและประสบการณ์ที่เราภาคภูมิใจในการนำเสนอ จะทำให้ลอดจ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร” วีลเลอร์สรุป “เรามองออกไปข้างนอกเพื่อหาแรงบันดาลใจ ผสมผสานความเป็นเอกลักษณ์
2
ลักษณะของจุดหมายปลายทางที่รวมอยู่ในหลักการบริการของเรา จึงสร้างเวทีให้แขกได้ดื่มด่ำกับทำเลสุดพิเศษแห่งนี้ และทำให้จุดหมายปลายทางนั้นโดดเด่น”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อผู้ให้บริการการเดินทางที่คุณต้องการ หรือไปที่ andBeyond.com