The Murray, Hong Kong

ในฐานะโรงแรมสมาชิกของ Global Hotel Alliance (GHA) The Murray, Hong Kong, a Niccolo Hotel กำลังเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ GHA และนำเสนอข้อเสนอและประสบการณ์สุดพิเศษในท้องถิ่นสำหรับสมาชิก GHA DISCOVERY ผู้เข้าพักสามารถเข้าพักที่ The Murray และโรงแรมในเครือ GHA อื่นๆ เพื่อรับรางวัลโบนัส DISCOVERY Dollar (D$) ในแคมเปญล่าสุด ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2024

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีของ GHA ทาง GHA จะมอบรางวัลมูลค่า 1,000,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย (มูลค่า 1,000,000 ดอลลาร์สหรัฐ) ให้แก่สมาชิก GHA DISCOVERY ลงทะเบียนตอนนี้และเข้าพักตามเงื่อนไขที่โรงแรม 3 แบรนด์ที่แตกต่างกันเพื่อรับ 300 ดอลลาร์ออสเตรเลีย 4 แบรนด์เพื่อรับ 400 ดอลลาร์ออสเตรเลีย 5 แบรนด์เพื่อรับ 500 ดอลลาร์ออสเตรเลีย… หรือสูงกว่าเพื่อรับโบนัสสูงสุด 1,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย ดังนั้น โบนัสสะสมสูงสุด 5,200 ดอลลาร์ออสเตรเลียสำหรับการเข้าพักที่ตรงตามเงื่อนไขใน 10 แบรนด์ นอกเหนือจาก Base DISCOVERY Dollars ที่ได้รับจากการเข้าพักที่ตรงตามเงื่อนไขเหล่านั้น สมาชิก GHA DISCOVERY สูงสุดที่เข้าพักที่แบรนด์มากที่สุดจะได้รับรางวัลใหญ่มูลค่า 200,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย และรางวัลรองชนะเลิศอันดับสองและสามจะได้รับรางวัลมูลค่า 20,000 ดอลลาร์ออสเตรเลีย ต้องมียอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 600 ดอลลาร์สหรัฐต่อการเข้าพักหนึ่งครั้ง

สมาชิก GHA DISCOVERY ต้องลงทะเบียนรับโปรโมชั่นก่อนเข้าพักภายในระยะเวลาโปรโมชั่น (ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 กันยายน 2567) จึงจะเข้าร่วมได้ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น กรุณาเยี่ยมชม: https://www.niccolohotels.com/ en/the-murray-hong-kong/ niccolo-discovery/gha_20th_ Anniversary

เพื่อเติมเต็มแคมเปญเฉลิมฉลอง The Murray ยังนำเสนอแพ็คเกจห้องพักสุดพิเศษ ข้อเสนอในท้องถิ่น และประสบการณ์สำหรับสมาชิก GHA DISCOVERY ที่จะเพลิดเพลินไปกับ:

แพ็คเกจห้องพัก

จองล่วงหน้า – จองล่วงหน้า 7 วันเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 20% จากราคาที่ดีที่สุดสำหรับห้องพักและห้องสวีททุกห้อง พักผ่อนในห้องพักกว้างขวางพร้อมส่วนลดพิเศษ

ที่พักพร้อมอาหารเช้า – ทำให้ประสบการณ์ที่พักเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยราคาที่ดีที่สุดรวมอาหารเช้า

ข้อเสนอในท้องถิ่น

การนวดบำบัดตามสั่ง 90 นาที – เลือกน้ำมันหอมระเหยคุณภาพพรีเมี่ยมหลากหลายชนิด และสร้างส่วนผสมเฉพาะสำหรับการนวดบำบัดตามสั่ง ค้นพบสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ด้านสุขภาพอันเงียบสงบและองค์รวม และฟื้นฟูสุขภาพของคุณด้วยทรีทเมนท์สปาพิเศษของโรงแรม

น้ำชายามบ่ายสำหรับสองท่านพร้อมสปาร์กลิ้งชาหรือสปาร์กลิ้งไวน์ – เพลิดเพลินกับน้ำชายามบ่ายสำหรับสองท่านพร้อมสปาร์กลิ้งชา Saicho หรือสปาร์กลิ้งไวน์ฟรี ด้วยหน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดานที่มองเห็นมหาวิหารเซนต์จอห์นอันงดงาม และมากกว่าความหรูหราที่เย้ายวนใจ Garden Lounge อันหรูหราได้รับการเฉลิมฉลองด้วยน้ำชายามบ่ายอันเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งประกอบด้วยคำหวานและคาวน่ารับประทาน

ประสบการณ์

ทัวร์และรับประทานอาหารที่ The Murray – เพลิดเพลินกับทัวร์ก่อนอาหารค่ำเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันยาวนาน สถาปัตยกรรม ศิลปะ และสิ่งอำนวยความสะดวกสุดเก๋ร่วมสมัยของ The Murray หลังทัวร์ ลิ้มรสร้านอาหารที่ดีที่สุดของเราในประสบการณ์รับประทานอาหารมื้อเดียว การเดินทางด้านอาหารเริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยที่เสิร์ฟที่ Murray Lane และตามด้วยอาหารจานหลักที่ The Tai Pan จากนั้น โฉบไปที่ร้านอาหาร Popinjays บนชั้นดาดฟ้าเพื่อปิดท้ายมื้ออาหารด้วยขนมหวานแสนอร่อย อาหารค่ำแบบสามคอร์สประกอบด้วยไวน์เฮาส์หนึ่งแก้วเพื่อยกระดับประสบการณ์ของคุณ

เขย่าค็อกเทลของคุณเองที่ Popinjays – เข้าร่วมคลาสมาสเตอร์คลาสค็อกเทลของเราที่ Popinjays และเรียนรู้พื้นฐานบาร์เทนเดอร์กับมิกโซโลจิสต์ของเรา จากสูตรคลาสสิกไปจนถึงสูตรที่คุณกำหนดเองพร้อมเครื่องปรุงที่คุณชื่นชอบ สัมผัสศิลปะแห่งการทำค็อกเทล เพลิดเพลินกับการสร้างสรรค์ของคุณเองโดยมีทัศนียภาพอันงดงามของเส้นขอบฟ้าของเมืองเป็นฉากหลัง

สำรองประสบการณ์ของคุณได้แล้ววันนี้ที่: https://www.niccolohotels.com/ en/the-murray-hong-kong/ niccolo-discoveryมีข้อกำหนดและเงื่อนไขใช้บังคับ