Switzerland การท่องเที่ยว Switzerland ออกแคมเปญดึงดูดนักท่องเที่ยว

เมื่อวันที่ 27 กันยายน 2566 การท่องเที่ยว Switzerland ได้จัดประชุมท่องเที่ยวในประเทศไทย ทั้งนี้ได้ออกแคมเปญสำหรับฤดูใบไม้ร่วงที่สวิส: ฤดูกาลแห่งความรู้สึก ให้ได้เพลิดเพลินไปกับฤดูใบไม้ร่วงของสวิสด้วยประสาทสัมผัสทั้งหมด:

ดู: การดูสัตว์ป่า

ได้ยิน: เสียงพึมพำของน้ำตก

สัมผัส: เดินเท้าเปล่าและด้วย Kneipp บำบัด

รสชาติ: การล่าขุมทรัพย์การทำอาหาร

กลิ่น: ธรรมชาติสปา

กล่าวต้อนรับโดยเอกอัครราชทูตสวิตเซอร์แลนด์ประจำประเทศไทย นายเปโดร ซวาห์เลน

ฤดูใบไม้ร่วงกำลังเบ่งบานเป็นช่วงเวลาสำคัญของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของสวิส ในเดือนกันยายนและตุลาคม 2565 จำนวนคืนของโรงแรมเพิ่มขึ้น 3.8% เมื่อเทียบกับปี 2562 ที่น่าสังเกตคือ ประเทศไทยซึ่งฟื้นตัวเต็มที่จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 แล้ว ตระหนักถึงฤดูใบไม้ร่วง เป็นฤดูกาลท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดเป็นอันดับสอง การท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ (ST) คว้าแรงผลักดันนี้ด้วยแคมเปญส่งเสริมการขายช่วงฤดูใบไม้ร่วงอันน่าหลงใหล ชวนให้นักเดินทางได้สัมผัสประสบการณ์ที่เต็มอิ่มประสบการณ์ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์

ฤดูใบไม้ร่วงซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นฤดูกาลที่มีแนวโน้มดี ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญทางยุทธศาสตร์แล้ว น่าประหลาดใจที่การระบาดใหญ่ไม่ได้ขัดขวางวิวัฒนาการนี้ ในปี 2562 ซึ่งเป็นปี “ปกติ” ก่อนการแพร่ระบาดในเดือนกันยายนและเดือนตุลาคมมียอดเข้าพักโรงแรม 6.8 ล้านคืน ในปี 2565 ตัวเลขนี้เพิ่มขึ้น 3.8% รวมเป็น 7 ล้านคน พักค้างคืน ตั้งแต่ปี 2012 จำนวนการเข้าพักค้างคืนเพิ่มขึ้นถึง 18.2% อย่างน่าประทับใจ พร้อมกันนั้นการท่องเที่ยวขาออกของไทยฟื้นตัวถึงระดับก่อนโควิด ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงกรกฎาคม 2566 นั้น เพิ่มขึ้น 1.4% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปี 2562 ส่งผลให้ประเทศไทยมี

ทวงคืนตำแหน่งผู้ผลิตที่พักค้างคืนที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยคิดเป็น 31%

ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ SEA, Mr. Batiste Pilet

ส่วนแบ่งการตลาด.

* ที่มา: สถิติที่พักนักท่องเที่ยวปี 2022 สำนักงานสถิติกลาง (FSO)

ความสนใจที่เพิ่มขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงอธิบายได้จากการสำรวจ ความสนใจที่เพิ่มขึ้นในฤดูใบไม้ร่วงมีสาเหตุมาจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ ฤดูกาลนี้กำลังขยายออกไป ทำเครื่องหมายโดยหิมะตกในเวลาต่อมา อุณหภูมิที่อุ่นขึ้น และวันที่มีหมอกหนาน้อยลง แบบสำรวจเชิงลึกโดย EBP Switzerland  ตอกย้ำแนวโน้มนี้ การสำรวจเน้นย้ำถึงความจุที่มีอยู่มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในจุดหมายปลายทางขนาดเล็กที่ระดับความสูงต่ำกว่า สถานที่ที่เน้นด้านสุขภาพ และจุดหมายปลายทางขนาดใหญ่ในพื้นที่ที่สูง จุดหมายปลายทางเหล่านี้มีกิจกรรมที่หลากหลายและสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติที่กว้างขวางสอดคล้องกัน

ด้วยความชอบของผู้มาเยือนช่วงฤดูใบไม้ร่วง

** “ฤดูใบไม้ร่วงในการท่องเที่ยวสวิส”, EBP Switzerland Ltd, 17 มีนาคม 2023 ฤดูใบไม้ร่วง: ฤดูท่องเที่ยวยอดนิยมอันดับสองของประเทศไทย สำหรับคนไทย ฤดูใบไม้ร่วงถือเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดเป็นอันดับสองรองจากฤดูใบไม้ผลิเทศกาลสงกรานต์ โดยเดือนตุลาคมจะเป็นเดือนที่สองที่คึกคักที่สุดรองจากสงกรานต์ เพื่อใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงความชอบของนักท่องเที่ยว สวิตเซอร์แลนด์จึงเปิดตัว “Swiss Autumn: A Season for the Senses” แคมเปญนี้กำหนดให้ฤดูใบไม้ร่วงเป็นฤดูกาลท่องเที่ยวที่แตกต่างออกไป โดยแยกจากกันฤดูร้อนและฤดูหนาวแบบดั้งเดิม

เชิญชวนผู้มีโอกาสเป็นแขกให้สำรวจด้วยประสาทสัมผัสทั้งหมด แคมเปญนี้เชิญชวนนักเดินทางให้สำรวจสวิตเซอร์แลนด์ด้วยประสาทสัมผัสทั้งหมด ทั้งการมองเห็น การได้ยิน การดมกลิ่น ลิ้มรสและสัมผัส “Senses” นำเสนอฤดูใบไม้ร่วงในฐานะฤดูกาลท่องเที่ยวแบบสแตนด์อโลนที่นำเสนอความพรีเมียมและประสบการณ์อันหรูหราที่เข้าถึงประสาทสัมผัสทั้งห้า ฤดูใบไม้ร่วงของสวิตเซอร์แลนด์เป็นฤดูกาลที่เหมาะสำหรับการลิ้มลองรสชาติอันน่ารื่นรมย์ เช่น ชีส เกาลัด และสควอชในเทศกาลฤดูใบไม้ร่วงมากมาย ฤดูกาลอีกด้วย เผยเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ระหว่างการเดินป่าแบบเดซาลป์หรือบนภูเขา ภายใต้แสงแดดอันอ่อนโยนในฤดูใบไม้ร่วง การสำรวจธรรมชาติอาจเกี่ยวข้องกับการเดินเท้าเปล่าหรือการอาบน้ำแบบ Kneipp ในขณะที่สีสันที่เปลี่ยนไปนั้นชวนให้หลงใหล ตาและหูกับการสังเกตสัตว์ป่า

เกี่ยวกับการท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์

การท่องเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์เป็นองค์กรการตลาดและการขายระดับชาติของสวิตเซอร์แลนด์ ตำแหน่ง ST สวิตเซอร์แลนด์ในฐานะแบรนด์การท่องเที่ยวที่ยืนหยัดในด้านคุณภาพ ความเป็นธรรมชาติ ความถูกต้อง ความยั่งยืน และความทันสมัยภายใต้แนวคิดโดยรวมของ “สวิส” เพื่อทำเช่นนั้น ST พัฒนาการตลาดอย่างเป็นระบบโปรแกรมที่ดำเนินการอย่างสร้างสรรค์ร่วมกับพันธมิตรผ่านการส่งเสริมการขายและการขายอย่างเต็มรูปแบบเทคนิค ST มีสำนักงานใหญ่ในเมืองซูริก และตั้งอยู่ใน 26 ประเทศ มีพนักงาน 239 คน ในภาคตะวันออกเฉียงใต้Asia, ST มีสำนักงานในสิงคโปร์ กรุงเทพฯ กัวลาลัมเปอร์ จาการ์ตา และมะนิลา พร้อมด้วยทีมงาน 8 คน