Switzerland Luxury Tours

ยินดีต้อนรับสู่ Switzerland Luxury Tours ด้วยประสบการณ์ที่เชี่ยวชาญด้านการท่องเที่ยว โดยความร่วมมือระหว่างบริษัทจัดการทัวร์มืออาชีพในประเทศไทย และผู้ให้บริการทัวร์ท้องถิ่น ด้วยชื่อเสียงของความเป็นเลิศและมุ่งมั่นในการบริการที่ได้รับการจัดลำดับให้เป็นผู้บริการทัวร์ Switzerland Luxury ชั้นนำอย่างต่อเนื่อง

ทัวร์และแพ็คเกจหรูหรายอดนิยมของสวิตเซอร์แลนด์ รายละเอียดการเดินทางทุกรายการได้รับการออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญในท้องถิ่น ด้วยประสบการณ์และความรู้ พวกเขาจึงมั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดจะได้รับการดูแล ในขณะที่คุณเพลิดเพลินไปกับทัวร์แบบส่วนตัว

รายการทัวร์ที่เป็นพิเศษนี้เป็นเพียงตัวอย่างที่เราได้จัดทำขึ้นเพื่อนำเสนอให้เกิดแรงบันดาลใจ และพร้อมที่จะสร้างเส้นทางท่องเที่ยวได้ดังใจต้องการไปพร้อมกับเรา

สวิตเซอร์แลนด์มีชื่อเสียงในด้านจุดหมายปลายทางอันหรูหราและทิวทัศน์อันงดงาม

ต่อไปนี้เป็นเส้นทางหรูหราสิบอันดับแรกในการสำรวจในสวิตเซอร์แลนด์

Zurich to St. Moritz: เริ่มต้นการเดินทางของคุณในซูริกซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการเงินของสวิตเซอร์แลนด์ และเดินทางไปยังเมืองเซนต์มอริตซ์บนเทือกเขาแอลป์อันมีเสน่ห์ เพลิดเพลินกับหุบเขาเอนกาดินอันน่าทึ่งและกีฬาฤดูหนาว

Lucerne to Lake Geneva: เดินทางจากลูเซิร์นไปยังทะเลสาบเจนีวาอันงดงาม เยี่ยมชมเมืองต่างๆ เช่น โลซานและมงเทรอซ์ และชมความงามของสวิสริเวียร่า

Zurich to Zermatt: เริ่มต้นการเดินทางของคุณในซูริก และมุ่งหน้าไปยังรีสอร์ทบนภูเขาปลอดรถยนต์ของเซอร์แมท ที่ซึ่งคุณสามารถชมยอดเขามัทเทอร์ฮอร์นอันโด่งดัง และดื่มด่ำไปกับการเล่นสกีหรือเดินป่า

Geneva to Interlaken: เดินทางจากเจนีวาสู่อินเทอร์ลาเคน ประตูสู่ภูมิภาคจุงเฟรา สำรวจเทือกเขาแอลป์สวิสที่สวยงามและทิวทัศน์อันน่าทึ่ง เซนต์

St. Moritz to Lugano: เริ่มต้นที่เซนต์มอริตซ์และมุ่งหน้าไปทางใต้สู่กลิ่นอายทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของลูกาโนในส่วนที่พูดภาษาอิตาลีของสวิตเซอร์แลนด์ เพลิดเพลินกับอากาศอบอุ่นและทิวทัศน์ริมทะเลสาบที่สวยงาม

Bern to Gstaad: ออกเดินทางจากเมืองหลวงเบิร์น และมุ่งหน้าไปยังหมู่บ้านกีซตาดบนเทือกเขาแอลป์อันหรูหรา เส้นทางนี้นำเสนอประสบการณ์ในเมืองและภูเขาที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

Zurich to Lake Lucerne: เดินทางจากซูริคไปยังทะเลสาบลูเซิร์น ผ่านเมืองลูเซิร์นที่มีเสน่ห์ เพลิดเพลินกับทะเลสาบอันงดงามและภูเขาที่รายล้อม

Basel to the Swiss Alps: เริ่มต้นการเดินทางของคุณในบาเซิลและผจญภัยเข้าไปในเทือกเขาแอลป์ของสวิส เยี่ยมชมเมืองต่างๆ เช่น กรินเดลวาลด์ เลาเทอร์บรุนเนน และเวงเกน เพื่อชมทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงาม

Interlaken to Jungfraujoch: นั่งรถไฟชมวิวจาก Interlaken ไปยัง Jungfraujoch ซึ่งเป็น “จุดสูงสุดของยุโรป” ซึ่งคุณสามารถสัมผัสหิมะได้ตลอดทั้งปีและเยี่ยมชมวังน้ำแข็ง

Lake Geneva to Chamonix (France):เริ่มต้นที่ทะเลสาบเจนีวาและข้ามพรมแดนไปยังชาโมนิกซ์ในฝรั่งเศส ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านชาเลต์หรูหราและเข้าถึงยอดเขามงบล็องซึ่งเป็นยอดเขาที่สูงที่สุดของยุโรปตะวันตก

เส้นทางเหล่านี้มีทั้งภูมิประเทศที่สวยงาม ที่พักหรูหรา และความหลากหลายทางวัฒนธรรมและธรรมชาติของสวิตเซอร์แลนด์ อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขการเดินทางในปัจจุบันและข้อกำหนดเกี่ยวกับวีซ่าก่อนออกเดินทาง

สำหรับทัวร์ สวิตเซอร์แลนด์ Luxury Tailor Made

ติดต่อเราเพื่อจัดทำแพ็คเกจหรูหราพิเศษสำหรับการท่องเที่ยวสวิเซอร์แลนด์ โดยการแจ้งความต้องการและให้รายละเอียดมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เกี่ยวกับแผนการเดินทางที่คุณต้องการ (จำนวนวัน & แผนการเดินทางสุดหรูที่คุณสนใจ ฯลฯ) เพื่อให้เราสามารถจัดการกับคำถามของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อมูลติดต่อ:
อีเมล: info@anywheretravels.com

ที่อยู่:
20 ซอยกล้วยน้ำไท 42 พระโขนง คลองเตย กรุงมหานคร 10110

หากคุณกำลังจองและเข้าร่วมทัวร์ภายใน 24 ชั่วโมง หรือมีคำขอเร่งด่วน โทรหาเราได้ที่

มือถือ/What’s-app 24 ชม

+66870430330

อ่านเรื่องเกี่ยวกับสวิตเซอร์แลนด์