SWITZERLAND GERMANY AUSTRIA

By Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

สำรวจใจกลางเสน่ห์ของยุโรปด้วยการเดินทางผ่าน SWITZERLAND GERMANY AUSTRIA ที่ซึ่งภูมิทัศน์อันน่าทึ่ง ประวัติศาสตร์อันยาวนาน และวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวารออยู่ เริ่มต้นที่สวิตเซอร์แลนด์ ที่ซึ่งเทือกเขาแอลป์อันงดงามตระการตา ออกเดินทางสู่ออสเตรีย ที่ซึ่งความยิ่งใหญ่ของจักรวรรดิเวียนนาและเสน่ห์แห่งเทพนิยายของซาลซ์บูร์กรอคอยอยู่ พร้อมด้วยความงามอันน่าหลงใหลของเทือกเขาแอลป์ในออสเตรีย ทั้งสามประเทศนี้พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าจดจำแก่นักเดินทางทุกคน

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934


สวิตเซอร์แลนด์-ซูริค-เบิร์น-บ่อหมีสีน้ำตาล-หมู่บ้านเลดิอาเบลอเรตส์

เมืองเบิร์น (Bern) เมืองหลวงของสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งมีหมีสีน้ำตาลเป็นสัญลักษณ์ ท่านจะได้พบกับความเก่าแก่และงดงามของเมืองนี้ ที่นี่มีแม่น้ำล้อมรอบไว้ทั้ง 3 ด้าน ชื่อว่า “เบิร์น” มีต้นกำเนิดมาจากคำว่าแบร์ ซึ่งแปลว่า หมี ซึ่งเป็นสัตว์ในยุตแบร์ชโทลด์นำมาตั้งชื่อเมือง และหมีจึงกลายเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนี้ ทั้งธง, ถังขยะ, ร้านค้า, โรงแรม, และของฝากทั้งหลายก็มีรูปหมี ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศเมืองที่น่าทึ่งอีกทั้งชมบ่อหมีสีน้ำตาล ซึ่งเป็นสัญลักษณ์อันงดงามของกรุงเบิร์น

เมืองเบิร์น (Bern)/ Photo by Alin Andersen

สัมผัสความเป็นเอกลักษณ์ของย่านเมืองเก่าในบริเวณมาร์กาสเซ ที่ปัจจุบันได้กลายเป็นที่ตั้งของร้านดอกไม้และบูติค ซึ่งเป็นย่านที่ไม่มีรถยนต์ผ่าน เหมาะสำหรับการเดินชมอาคารโบราณที่มีอายุถึง 200-300 ปี เดินเล่นในถนนจุงเคอร์นกาสเซ (Junkerngasse Road) หรือถนนกรัมกาสเซ ที่เต็มไปด้วยร้านภาพวาดและร้านขายของเก่าในอาคารโบราณ ที่นี่ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองเบิร์น

Zytglogge Clock Tower/ Photo by Alin Andersen

ชมนาฬิกาไซ้ท์ คล็อคเค่นทรัม (Zytglogge Clock Tower) ที่มีอายุถึง 800 ปี ซึ่งมีการทำ “โชว์” ให้ดูทุกๆชั่วโมงในการตีบอกเวลา ท่านสามารถถ่ายรูปที่นี่ไว้เป็นความทรงจำ นอกจากนี้ยังมีโบสถ์ Munster สิ่งก่อสร้างทางศาสนาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ถูกสร้างขึ้นในปี ค.ศ. 1421 ประตูจะมีภาพที่บรรยายถึงการตัดสินครั้งสุดท้ายของพระเจ้า ที่นี่คือสถานที่ท่องเที่ยวที่ท่านไม่ควรพลาดในการเยือนเมืองเบิร์น

เย็น รับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคารท้องถิ่น ในที่พักที่ Hotel Eurotel Victoria Les Diablerets หรือที่ระดับคุณภาพเทียบเท่าระดับ 4 ดาว

สวิตเซอร์แลนด์-กลาเซียร์ 3,000-รถไฟสายโรแมนติก โกลเด้น พาส-เมืองกรินเดลวาร์ล

เช้า ในเช้านี้ท่านจะได้รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม เติมพลังให้พร้อมสำหรับวันท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น

Glacier 3000

นำท่านเดินทางสู่เมืองโกล เดอ ปิยง (Col Du Pillon) เมืองที่ตั้งของสถานีกระเช้าไฟฟ้าขนาดใหญ่ที่จุผู้โดยสารได้ถึง 125 คน ที่นี่ท่านจะขึ้นกระเช้ายักษ์เพื่อสู่เขากลาเซียร์ 3000 (Glacier 3000) ที่เต็มไปด้วยกิจกรรมสนุกสนาน

ข้าม “The Peak Walk by Tissot” สะพานแขวนที่ยาวถึง 107 เมตร ที่ยกท่านขึ้นสู่ระดับความสูง 3,000 เมตร เป็นที่ชื่นชมทัศนียภาพที่สวยงามของเทือกเขาแอลป์ และท่านยังสามารถท้าทายตัวเองด้วยกิจกรรมต่างๆ เช่น การนั่งรถ Snow Bus หรือการนั่งถาดเลื่อน Snow Sled

The Peak Walk by Tissot

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร ต่อจากนั้นจะนำท่านเดินทางสู่สถานีกสตาดด์ (Gstaad) เพื่อนั่งรถไฟสายโรแมนติก โกลเด้น พาส (Golden Pass Line) ที่มีชื่อเสียงของสวิตเซอร์แลนด์ ชมวิวที่สวยงามตลอดเส้นทาง ผ่านทิวทัศน์ที่ยอดเยี่ยมของภูเขา, ทุ่งหญ้า, และบ้านเรือนสไตล์สวิสที่มีความงดงาม

สู่ปลายทางสเปียซ (Spiez) เมืองที่ตั้งอยู่บนชายฝั่งทะเลสาบธูน พบกับทัศนียภาพที่สวยงามและอารมณ์อันสงบของเนินเขาและไร่องุ่นของรัฐเบอร์นีสโอเบอร์แลนด์ ที่นี่เป็นทำเลที่ดีที่จะสัมผัสวิถีชีวิตที่เงียบสงบและใกล้ชิดกับธรรมชาติ

Spiez/ Photo by Evan Yang

เดินทางต่อสู่เมืองกรินเดลวาร์ล (Grindelwald) เมืองเล็กๆที่มีบ้านเรือนสไตล์ชาเล่ต์สวิสตั้งเรียงรายลดหลั่นตามไหล่เขา ที่นี่ท่านจะได้สัมผัสความสงบสุขและชมวิวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในสวิตเซอร์แลนด์

ฟองดูว์/ Photo by angela pham

เย็น รับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคาร โดยมีเมนูฟองดูว์ เมนูประจำชาติของสวิส ที่จะทำให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ทานอาหารที่น่าจดจำ

พักที่ Hotel Sunstar Hotel & SPA Grindelwald หรือเทียบเท่า ระดับ 4 ดาว ที่นี่ท่านจะได้พักผ่อนในบรรยากาศที่อบอุ่นและสบาย โรงแรมนี้ถูกเลือกมาเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่เหนือระดับ

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

สวิตเซอร์แลนด์-พิชิตยอดเขาจุงเฟรา-เมืองคูร์

เช้า รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม เติมพลังให้พร้อมสำหรับวันท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น

นำท่านสู่สถานี กรินเดลวาลด์ (Grindelwald Terminal) เพื่อนั่งกระเช้าลอยฟ้า Eiger Express ขึ้นสู่สถานี ไอเกอร์เกลตเชอร์ภูเขาจุงเฟรา (Jungfraujoch Top of Europe) ในเวลาเพียง 45 นาทีเท่านั้นชมทัศนียภาพที่ยอดเยี่ยมของยอดเขามากมาย และเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ที่ให้บรรยากาศสนุกสนานบนยอดเขา

Jungfraujoch/ Photo by Hem Poudyal

ชม ยอดเขาจุงเฟรา (Jungfrau) TOP OF EUROPE เมื่อถึงยอดเขาแล้วสัมผัสกับทัศนียภาพที่งดงามของยอดเขามากมาย ชมถ้ำน้ำแข็งที่มีอายุเก่ากว่า 1,000 ปี และสวนน้ำแข็งที่มีงานแสดงแกะสลักน้ำแข็งที่สวยงามอยู่ใต้ธารน้ำแข็ง 30 เมตร ที่นี่ท่านจะได้รู้สึกอิสระในการเล่นหิมะและถ่ายรูปที่ระลึกบนลานกว้างที่เต็มไปด้วยหิมะขาวสดใส

ถ้ำน้ำแข็ง/ Photo by Christopher Politano

กลางวัน รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคารบนยอดเขา เพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามของไร่องุ่นที่ปกคลุมทั้งภูเขาและที่ริมทางเดิน

เดินทางต่อสู่เมืองคูร์ (Chur) เมืองที่มีเสน่ห์ในสไตล์เมืองเก่าที่เรียบง่ายแต่สวยงาม สัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบและสำรวจย่านเมืองเก่าที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ ทั้งประตู, โบสถ์, และน้ำพุ ซึ่งเป็นหนึ่งในเมืองที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดของ สวิตเซอร์แลนด์ ก่อตั้งราว 3,500-3,900 ปีก่อนคริสต์กาล

Church of the Holy Cross, Chur/ Photo by Ricardo Gomez Angel

เย็น รับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคาร ที่นี่ท่านจะได้สัมผัสรสชาติของเมนูท้องถิ่นพร้อมกับวิวที่สวยงาม

พักที่ Hotel Mercure Chur City West หรือเทียบเท่า ระดับ 4 ดาว โรงแรมนี้ได้รับการเลือกมาเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เยอรมนี-ปราสาทนอยชวานสไตน์ -เมืองอินน์สบรูค-ชมเมืองอินน์สบรูค

เช้า
รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม เตรียมพร้อมสำหรับวันท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น

Neuschwanstein Castle

นำท่านเดินสู่เมืองชวังเกา (Schwangau) เมืองชนบทในรัฐบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี ติดกับชายแดนประเทศออสเตรีย ด้านตะวันตกเฉียงเหนือของเมืองอยู่ติดกับทะเลสาบฟอร์เกิน นำท่านเดินทางเข้าชมปราสาทนอยชวานสไตน์ (Neuschwanstein Castle) แห่งบาวาเรีย ประเทศเยอรมนี ที่เป็นปราสาทที่สวยงามที่สุดและเป็นที่รู้จักกันดีในวงการการท่องเที่ยว ชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของตัวปราสาทที่โดดเด่นและมีทะเลสาบและธารน้ำ ท่านสามารถให้ตัวรับรู้ถึงทรัพย์สมบัติของปราสาทนี้ที่เป็นปราสาทของกองทัพบุรุษและเป็นที่ประทับใจสำหรับนักท่องเที่ยวทุกคน

กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคาร เพลิดเพลินกับวิวที่สวยงามของเขาไร่องุ่นที่ปกคลุมทั้งภูเขาและที่ริมทางเดิน

Innsbruck/ Photo by Nils Schirmer

นำท่านเดินทางสู่เมืองอินน์สบรูค (Innsbruck) หนึ่งในสามเมืองเอกด้านการท่องเที่ยวของประเทศออสเตรีย ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำอิน “Inn River” และโอบล้อมไปด้วยเทือกเขาแอลป์ เดิมเป็นเมืองตากอากาศของจักรพรรดิแม็กซิมิเลียนแห่งราชวงศ์ฮอฟบวร์ก เพราะอากาศดีมากผู้ที่เข้ามาปกครองจักรวรรดิออสเตรียต่างก็ต้องติดใจมาพักผ่อนในเมืองแห่งนี้ ระหว่างทางท่านจะได้พบกับวิวสองข้างทางที่สวยงาม ตามถนนเส้นทางอัลไพน์ ผ่านทั้งเทือกเขาแอลป์ ทะเลสาบ หมู่บ้าน ทุ่งหญ้า

Goldenness Dachl/ Photo by Alin Andersen

นำท่านเข้าสู่ตัวเมืองนำท่านถ่ายรูปด้านนอกกับ อาคารหลังคาทองคำ (Goldenness Dachl) ที่สร้างขึ้นด้วยความประณีตละเอียดอ่อน และมีอายุเก่าแก่กว่า 500 ปี จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของเมือง ประทับใจกับ เฮลบลิงเฮ้าส์ (Helblinghaus) ตึกสมัยโกธิคตอนปลายที่มีการเพิ่มศิลปะแบบโรโค เข้าไปในศตวรรษที่ 18 ทำให้ดูโดดเด่นและหรูหรายิ่งขึ้น โรงแรมโกลเดน เนอร์แอดเลอร์ (Goldener Adler Hotel) สร้างตั้งแต่ ค.ศ.ที่16 เป็น โรงแรมที่เก่าแก่ที่สุดของเมืองและยังเคยใช้ต้อนรับ อะคันตุกะจากต่างแดน มาแล้วอย่างมากมาย อิสระให้ท่านเดินช้อปปิ้งตามอัธยาศัย

Helblinghaus/ Photo by Gabriel Tovar

เย็น
ในเย็นนี้ท่านจะได้รับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคาร ที่นี่ท่านจะได้สัมผัสรสชาติของเมนูท้องถิ่นพร้อมกับวิวที่สวยงาม

พักที่ Hotel Grauer Bär หรือเทียบเท่า ระดับ 4 ดาว โรงแรมนี้ได้รับการเลือกมาเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

เยอรมนี-พิพิธภัณฑ์สวารอฟสกี วัตเตนส์-หมู่บ้านรัมเซา-โบสถ์ Parish Church of St.Sebastian

เช้า
รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม เตรียมตัวพร้อมสำหรับวันท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น

Kristallwelten, Wattens,/ Photo by Andreas Weilguny

นำท่านเดินทางสู่เมืองวัตเทน (Wattens) ที่เป็นที่ตั้งของ บริษัทคริสตัลสวารอฟสกี้ (Swarovski Crystal Glass Company) ซึ่งเป็นโรงงานผลิตคริสตัลที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่นี่คุณจะได้พบกับ Swarovski Crystal World หรือสวารอฟสกี้ คริสตัลเวิลด์ ที่มีสวนภายในที่มีศิลปะและความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ด้านนอกที่เป็นสวนอันงดงามของคริสตัลที่ท่านสามารถชมและเลือกซื้อสินค้าคริสตัลต่าง ๆ ใน Swarovski Kristallwelten Store

Parish Church of St.Sebastian/ Photo by Daniel Seßler

เดินทางต่อไปยังหมู่บ้านรัมเซา (Ramsau) ที่ติดกับพรมแดนออสเตรีย หมู่บ้านเล็กนี้มีชื่อเสียงในเรื่องของความสวยงามของวิวทิวทัศน์ โดยมีโบสถ์เซนต์เซบาสเตียน (Parish Church of St.Sebastian) เป็นฉากหลังที่มีธรรมชาติที่งดงาม โบสถ์ตั้งอยู่ในทำเลที่มีภูเขาหินปูนเป็นพื้นหลัง และถูกล้อมรอบด้วยลำธารสายเล็กที่สะท้อนแสงแดดในยามเช้า ท่านจะได้พักผ่อนและถ่ายรูปเพื่อเก็บไว้เป็นความทรงจำ

กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคารใกล้โบสถ์เซนต์เซบาสเตียน

ชมเมืองซาลส์บวร์ก (Salzburg) ที่เป็นบ้านเกิดของนักดนตรีเอก “วูล์ฟกัง อมาดิอุส โมสาร์ท” ที่มีชื่อเสียงก้องโลก เมืองซาลส์บวร์ก มีความหมายว่า “ปราสาทเกลือ” เป็นเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์และศิลปะบาร็อค นำท่านชมสวนมิราเบล (Mirabell Garden) ที่เป็นสวนภายในพระราชวังเดิมที่เต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์สีสันและศิลปะสวยงาม รูปปั้นและน้ำพุสไตล์บารอค

Mirabell Garden/ Photo by Gianluca Carenza

นำท่านไปที่บ้านเกิดโมสาร์ท พิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงประวัติของโมสาร์ทและครอบครัว ชมย่านเมืองเก่า ซื้อของตกแต่งบนถนน Getreidegasse ถนนที่มีความสวยงามและร้านค้าที่น่าสนใจมากมาย

ออกเดินทางสู่หมู่บ้านโกเซา (Gosau) ชุมชนเล็กบนแนวเทือกเขาแอลป์ในเขตการปกครอง Gmunden รัฐ Upper Austria ที่ตั้งอยู่ในตอนกลางของประเทศ ชุมชนนี้ความอุดมสมบูรณ์ด้วยธรรมชาติและป่าไม้ ท่านจะได้สัมผัสป่าไม้และลำธารที่สวยงาม

เย็น
รับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคารในพื้นที่

พักที่ Hotel Sommerhof หรือเทียบเท่า ระดับ 4 ดาว โรงแรมนี้ได้รับการเลือกมาเพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำและน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ออสเตรีย-หมู่บ้านฮัลล์สตัทท์-เมืองเวียนนา-ชมเมืองเวียนนา-ช้อปปิ้งถนนคาร์ทเนอร์

เช้า
รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม เตรียมพร้อมสำหรับวันท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น

เดินทางสู่หมู่บ้านฮัลล์สตัทท์ (Hallstatt) หมู่บ้านโบราณที่หลงรักและถูกเรียกว่า “จิตรกรรมของทะเลสาบ” หมู่บ้านเล็กๆ นี้ตั้งอยู่ริมทะเลสาบแม่น้ำฮัลสทัตท์ มีบ้านเก่าแก่ที่น่ารักและวิถีชีวิตที่มีรากศาสตร์ ท่านจะได้สัมผัสบรรยากาศอันเงียบสงบและร่มเย็นของหมู่บ้านนี้

Hallstatt/ Photo by Hasmik Ghazaryan Olson

กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวันที่ภัตตาคารใกล้โบราณวิถีของหมู่บ้านฮัลล์สตัทท์

เดินทางต่อไปสู่เมืองเวียนนา (Vienna) เมืองหลวงที่มีความงดงามและมีประวัติศาสตร์มากที่สุดของประเทศออสเตรีย ชมศาลาว่าการเมืองเวียนนา (Rathaus) ชมสถาปัตยกรรมที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์ของเมือง

Rathaus/ Photo by Samar Al Bradan

บ่าย
ไปชมพระราชวังโฮฟบวร์ก (Hofburg Palace) ที่เคยเป็นพระราชวังฤดูหนาว และยังทำหน้าที่เป็นพื้นที่สำคัญ ประชุมและงานเฉลิมฉลองต่างๆ นอกจากนี้ยังมีโบสถ์เซนต์สเตฟาน (St.Stephen Cathedral) ที่สำคัญและสวยงาม ท่านจะได้ท่องเที่ยวในย่านเมืองเก่าและสามารถเลือกทำกิจกรรมตามความสนใจ

Hofburg Palace/ Photo by Manel & Sean

เย็น
รับประทานอาหารเย็นที่ภัตตาคาร และมีโอกาสช้อปปิ้งที่ถนนคาร์ทเนอร์ (Karntnerstrasse) ถนนช็อปปิ้งสำคัญในเวียนนา ที่มีร้านค้าแบรนด์นามสำคัญและสินค้าหลากหลาย

พักที่ Austria Trend Hotel Bosei Wien หรือโรงแรมระดับเทียบเท่าระดับ 4 ดาว โรงแรมที่ท่านจะได้พักนั้นจะมีความสะดวกสบายและบริการที่ดีเยี่ยม เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด

ออสเตรีย-พระราชวังเชินบรุนน์-Designer Outlet Parndorf-สนามบินเมืองเวียนนา

เช้า
รับประทานอาหารเช้าที่โรงแรม เตรียมพร้อมสำหรับวันท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น

นำท่านเข้าชมความงดงามของ พระราชวังเชินบรุนน์ (Schoenbrunn Palace) ที่ถือเป็นอุทยานประวัติศาสตร์ที่มีทั้งความงดงามและความสำคัญทางประวัติศาสตร์ พระราชวังที่มีมาตั้งแต่สมัยพระเจ้าโยเซฟที่ 1 ได้รับการบันทึกในรายการมรดกโลกขององค์การยูเนสโกในปี ค.ศ.1996

Schoenbrunn Palace/ Photo by zhang xiaoyu

กลางวัน
รับประทานอาหารกลางวันที่ร้านอาหารไทยในพื้นที่ใกล้ๆ พระราชวัง

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ Designer Outlet Parndorf สวรรค์ของนักช้อปปิ้งที่มีสินค้าแบรนด์เนมที่หลากหลาย ร้านค้าที่นี่มีทั้ง Gucci, Bally, Hugo Boss, Benetton, Burberry, Calvin Klein, Crocs, Geox, Guess, Lacoste, Nike, Oakley, Diesel และอื่นๆ ท่านจะได้เพลิดเพลินกับการเลือกรับซื้อของที่ตัวใจต้องการ

บ่าย
ช้อปปิ้งและพักผ่อนตามใจชอบ

เย็น
เดินทางไปยังสนามบินเมืองเวียนนาเพื่อตรวจสอบเอกสารการเดินทางและทำการชำระสัมภาระก่อนเดินทางกลับ

เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ

ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการปรับเปลี่ยนโปรแกรมการเดินทางโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เว้นแต่จะมีเหตุจำเป็น

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Line ID: @870nasbf