Green Hotel, Dao by Dorsett AMTD Singapore

Dao by Dorsett AMTD Singapore เป็นโรงแรมสไตล์อพาร์ตเมนต์ green hotel แนวใหม่ ที่เฉลิมฉลองความคิดสร้างสรรค์และความหลากหลายของสิงคโปร์ นำเสนอแนวทางการต้อนรับแบบใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับยุคใหม่ของการเดินทาง โรงแรมสไตล์อพาร์ตเมนต์ green hotel แนวใหม่แห่งนี้จึงเป็นที่ตั้งแห่งแรกในเอเชียของกลุ่มรีแบรนด์จาก Oakwood Premier AMTD Singapore โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ OUE Downtown ในย่านธุรกิจที่มีชีวิตชีวาของสิงคโปร์

รูปแบบ ‘อพาร์ตโฮเทล’ ที่ขับเคลื่อนโดยสังคมในท้องถิ่น ช่วยให้แขกเพลิดเพลินกับพื้นที่ใช้สอยของตัวเองในอพาร์ทเมนท์บริการเต็มรูปแบบ 268 แห่ง ควบคู่ไปกับจุดติดต่อต่าง ๆ เพื่อโต้ตอบกับสภาพแวดล้อมในท้องถิ่น

Dao by Dorsett แปลเป็นภาษาอังกฤษว่า ‘ทาง’ ได้รับแรงบันดาลใจจากคำภาษาจีน ‘道’ และความเชื่อที่ว่าทุกคนและนักเดินทางทุกคนควรสร้างเส้นทางสู่ความสามัคคีของตนเองได้ Dao by Dorsett AMTD Singapore จะช่วยให้แขกผู้เข้าพัก ‘ใช้ชีวิตในแบบของคุณ ได้ทุกที่’ ด้วยคุณลักษณะสามประการของแบรนด์: Harmonious, Custom-Fit และ Social

เมื่อมาถึง Dao จะต้อนรับทันทีโดยวิธีการเช็คอิน Harmonious ของ Dorsett โดยได้รับเชิญให้ไปเยี่ยมชม Dao Plant Library ที่สร้างขึ้นเอง ซึ่งนำเสนอโดย The Botanist & Her Thieves พัฒนาขึ้นสำหรับทั้งพ่อและแม่มาร่วมปลูกต้นไม้ครั้งแรกและผู้ที่ชื่นชอบโลกสีเขียว ผู้เข้าพักสามารถนำกระถางต้นไม้ของตนเองมาดูแลในระหว่างการเข้าพัก พวกเขาจะมีโอกาสเรียนรู้เกี่ยวกับพืชที่พวกเขาเลือก และเคล็ดลับการดูแลจาก The Botanist & Her Thieves ที่ก่อตั้งในสิงคโปร์ ซึ่งมีภารกิจในการทำให้ต้นไม้ในบ้านเข้าถึงได้และสนุกสนานสำหรับทุกคน

Dao by Dorsett ได้สร้างความร่วมมือที่คัดสรรมาอย่างดีเพื่อช่วยให้แขกมีทางเลือกและความยืดหยุ่นตลอดการเข้าพัก ผู้เข้าพักสามารถปรับแต่งการเข้าพักให้เหมาะสมกับความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการจองห้องชุดเพื่อสุขภาพ เลือกสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นมิตรกับสัตว์เลี้ยงในห้องพัก หรือจัดเวลาเล่นสำหรับแขกที่อายุน้อย หรือสั่งกล่องผลิตผลสดใหม่สำหรับทำอาหารในห้อง ประสบการณ์ของผู้เข้าพักทั้งหมดได้รับความร่วมมือจากพันธมิตรในท้องถิ่นที่ได้รับการดูแลเป็นพิเศษ ซึ่งได้รับเลือกให้แสดงสิ่งที่ดีที่สุดของสิงคโปร์

โรงแรมแห่งนี้เป็นแบบโซเชียล โดยมองหาการสร้างชุมชนที่ยกย่องแบรนด์ท้องถิ่นและความสามารถใหม่ ๆ ในขณะเดียวกันก็มอบโอกาสให้แขกได้เชื่อมต่อกับเมืองอย่างแท้จริง

เริ่มต้นด้วยการแนะนำฉากศิลปะในท้องถิ่นผ่านความร่วมมือกับ Wasuka Art ผู้ดูแลโครงการพฤกษศาสตร์เพื่อเสริมห้องสมุดพืช ความร่วมมือด้านอาหารและเครื่องดื่มรวมถึงความร่วมมือกับ Green Common ซึ่งสร้างสรรค์เมนูจากพืชสำหรับห้องอาหาร Collective ของที่พัก และความร่วมมือกับโรงกลั่น Brass Lion Distillery แห่งแรกของสิงคโปร์ องค์ประกอบที่น่าตื่นเต้นอีกประการหนึ่งจะรวมถึงแนวคิดสกายบาร์รูปแบบใหม่ ซึ่งจะมาที่ดาดฟ้ากลางแจ้งภายในสิ้นปี 2022

Winnie Chiu ประธาน Dorsett Hospitality International กล่าวว่า “Dao แปลเป็นภาษาอังกฤษว่าเป็น ‘หนทาง’ และเน้นย้ำว่า Dao by Dorsett ของโรงแรมจะปูทางให้แขกที่เป็นอิสระและกระตือรือร้นของเรา ได้สำรวจชุมชนและดื่มด่ำกับพื้นที่ในท้องถิ่น ความร่วมมือที่หลากหลายที่เรามีในอสังหาริมทรัพย์เอเชียแห่งแรกของเราในสิงคโปร์ เป็นข้อพิสูจน์ถึงความเชื่อของเราในแนวทางนี้

คุณค่าของการเชื่อมต่อในชีวิตนั้นประเมินค่าไม่ได้มากกว่าที่เคยเป็นมา ดังนั้นด้วยการนำเสนอตัวเลือกการพักระยะยาวด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอาใจใส่ แขกของเราจะสามารถเพิ่มเวลาในการเชื่อมต่อกับเพื่อน คนที่คุณรัก และชุมชนท้องถิ่นได้อย่างเต็มที่เมื่อพวกเขาเดินทางในฐานะ โลกยังคงทำงานร่วมกันเพื่อฟื้นฟู!”

Dao by Dorsett พัฒนาโดยกลุ่มโรงแรมชั้นนำในเอเชีย Dorsett Hospitality International นำเสนอวิธีเดินทางรูปแบบใหม่และรอบคอบ