Rogan Gregory คอลเลกชั่นประติมากรรมอันน่าทึ่ง

นิทรรศการประติมากรรมอันน่าหลงใหลของ Rogan Gregory เพื่อเปิดตัวสวนประติมากรรมอันน่าหลงใหลของโรงแรม Bel-Air ซึ่งเป็นโรงแรมในเครือ Dorchester Collection มีความยินดีที่จะประกาศการเปิดตัวสวน Sculpture Garden อันน่าทึ่งพร้อมการจัดแสดงพิเศษโดยศิลปินชื่อดัง Rogan Gregory นิทรรศการของ Gregory จัดแสดงคอลเลกชั่นประติมากรรมที่กระตุ้นความคิดอันน่าดึงดูดใจ ซึ่งจะทำให้แขกได้ดื่มด่ำในโลกแห่งศิลปะอันเจิดจรัส

Rogan Gregory

Gregory เป็นศิลปินและนักประติมากรรมที่มีความรู้จากด้านการออกแบบแฟชั่นและงานศิลปะ. เขามีความเชี่ยวชาญในการใช้วัสดุที่มีความหลากหลายเพื่อสร้างผลงานที่ไม่เหมือนใคร. นี่คือบางจุดเด่นของงานประติมากรรมของเขา

  1. การใช้วัสดุที่ไม่ซ้ำซาก: มีชื่อเสียงในการใช้วัสดุที่ไม่ซ้ำซากและมักเลือกใช้วัสดุที่มีความยั่งยืนหรือทำมาจากการรีไซเคิล. เขาสร้างผลงานที่เป็นเอกลักษณ์ที่สะท้อนความสามารถในการนำเสนอสิ่งที่แตกต่าง.
  2. ผสมผสานศิลปะและดีไซน์: ด้วยพื้นฐานทางดีไซน์แฟชั่นและศิลปะ, Gregory สามารถผสมผสานสองด้านนี้อย่างลงตัว. ผลงานของเขามักมีองค์ประกอบที่น่าทึ่งทั้งในเชิงออกแบบแฟชั่นและศิลปะสถาปัตยกรรม.
  3. ความศิลปะที่ทันสมัย: งานของ Gregory มีลักษณะที่ทันสมัยและตอบสนองต่อแนวโน้มและสไตล์ในยุคนั้น. เขามีความสามารถในการนำเสนอความทันสมัยอย่างทันท่วงที.
  4. การนำเข้าสร้างสรรค์: ผลงานของ Gregory มักมีความหลากหลายและความน่าสนใจในการนำเข้าสร้างสรรค์. เขามองเห็นความสวยงามในสิ่งที่อาจถูกละทิ้งหรือไม่ได้รับความสนใจ.
  5. ความสนใจในการป้องกันสิ่งแวดล้อม: Gregory มีความคิดที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันสิ่งแวดล้อม. การใช้วัสดุรีไซเคิลและการนำเข้าสร้างสรรค์เป็นตัวอย่างของความใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมในงานของเขา.

Gregory ได้รับการยกย่องจากความเชี่ยวชาญในการเปลี่ยนวัตถุดิบให้เป็นผลงานศิลปะอันน่าทึ่ง ได้รับการยกย่องจากนานาชาติจากวิธีการสร้างสรรค์งานประติมากรรมที่ไม่เหมือนใคร ตั้งแต่อายุยังน้อย เขาใช้เวลาว่างด้วยมือของเขาในสตูดิโอเพื่อทำงานปั้นหรืองานศิลปะ เวลาที่ใช้ในสตูดิโอสร้างงานศิลปะเริ่มกินเวลาทั้งหมดของเขา และทำให้อาชีพแฟชั่นของเขาบดบังไปในที่สุด Gregory เริ่มสร้างประติมากรรมในระดับที่ใกล้ชิดและมีขนาดใหญ่ ด้วยการแสดงออกสามมิตินี้ Gregory สามารถแสดงวิสัยทัศน์ที่แท้จริงของเขาได้อย่างชัดเจน “ฉันผลิตผลงานที่ส่งเสริมการมีส่วนร่วมทางประสาทสัมผัสและอารมณ์กับกระบวนการวิวัฒนาการที่ฝังลึกอยู่ในจิตสำนึกของเรา”

Gregory ใคร่ครวญเกี่ยวกับเส้นและสัดส่วนเพื่อให้ได้ความสมดุลที่ไม่ลงรอยกันและความกลมกลืนแบบอสมมาตร ความจริงสูงสุดในธรรมชาติ เขาทำงานในวัสดุอันทรงเกียรติหลากหลายประเภท เช่น หิน ทองสัมฤทธิ์ และไม้ โดยจับคู่วัสดุที่รู้จักเหล่านี้กับวัสดุที่ไม่ค่อยคุ้นเคยเพื่อพัฒนาพื้นผิวรวมที่เลี่ยงการจำแนกประเภทง่ายๆ

Rogan Gregory

นิทรรศการมีสามชิ้น Venus I และ Venus II เป็นงานประติมากรรมที่สอดคล้องกับชุด Fertility Form ที่กำลังดำเนินอยู่ของ Gregory โดยเขาตีความวัฏจักรของชีวิต เช่น การมีเพศสัมพันธ์ การปฏิสนธิ การแบ่งเซลล์ และกระบวนการที่ตามมา ซึ่งรูปปั้นทั้งสองนี้มีส่วนร่วมในประวัติศาสตร์ ประเพณีของรูปแบบวีนัสและเป็นส่วนสำคัญของวงจรชีวิตของ Gregory ที่กำลังดำเนินอยู่ ผลงานนี้ใช้ชีววิทยาส่วนบุคคลโดยเป็นรูปเป็นร่างและตามตัวอักษรผ่านรูปแบบของการตัดเฉือน ชิ้นสุดท้าย Pink Sphinx เป็นตัวอย่างที่สำคัญของความสามารถของเขาในการผสานประติมากรรมและการใช้งานในขณะที่มีส่วนร่วมในวีนัสที่ 1 และวีนัสที่ 2 ซึ่งเป็นวิธีปฏิบัติแบบโบราณในการแกะสลักรูปปั้นโทเท็มจากหินที่มีชีวิต ในกรณีนี้ เขาได้สืบสานประเพณีประติมากรรมที่เก่าแก่ที่สุดที่รู้จักอีกรูปแบบหนึ่ง นั่นคือ รูปทรงสฟิงซ์ตามตำนาน ผ่านมุมมองของธรรมชาตินิยมและสิ่งที่เป็นนามธรรมของเขาเองในการใช้หินอ่อนลิออซสีชมพู ควอตซ์ และหินตะกอน

Rogan Gregory

Sculpture Garden ของ Hotel Bel-Air ซึ่งเป็นสวรรค์แห่งการแสดงออกทางศิลปะอันน่าหลงใหล ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มภูมิทัศน์อันเขียวขจีที่มีอยู่ของโรงแรม และมอบการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างธรรมชาติและความคิดสร้างสรรค์ สวนแห่งนี้ตั้งอยู่โดยมีฉากหลังเป็นสวนเขียวขจีและทะเลสาบ Swan Lake อันเป็นสัญลักษณ์ที่หงส์เหินอย่างสง่างามข้ามทะเลสาบ สวนแห่งนี้จึงเป็นฉากหลังที่สมบูรณ์แบบสำหรับประติมากรรมของ Gregory

นิทรรศการนี้จัดโดย James Hedges ภัณฑารักษ์ด้านศิลปะของโรงแรม ฟรีและเปิดให้ประชาชนทั่วไปเจ็ดวันต่อสัปดาห์ ประติมากรรมทั้งหมดสามารถซื้อผ่าน Hedges Projects