Maldives เกาะสวรรค์, OUTRIGGER Maldives Maafushivaru

เตรียมตัวดื่มด่ำไปกับการหลีกหนีความสุขในขณะที่ OUTRIGGER Maldives Maafushivaru Resort ประกาศโปรแกรมคริสต์มาส และปีใหม่สุดพิเศษ ซึ่งได้รับการคัดสรรมาอย่างหรูหราสำหรับนักเดินทางผู้มีวิสัยทัศน์ ที่แสวงหาความดีเลิศของความหรูหราด้วยการเดินเท้าเปล่า ตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2566 ถึง 1 มกราคม 2567 เกาะสวรรค์แห่งนี้ในอารีอะทอลล์ใต้ OUTRIGGER Maldives Maafushivaru เชิญชวนให้แขกมาร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลที่ไม่เหมือนใคร

เชฟคริสโตเฟอร์ ลอง ผู้มีชื่อเสียงของรีสอร์ทยกระดับศิลปะแห่งความเชี่ยวชาญด้านการทำอาหาร นำเสนอตลาดบุฟเฟ่ต์คริสต์มาสอีฟอันหรูหรา รสชาติที่สอดประสานกัน และอาหารระดับโลกที่จะกระตุ้นต่อมรับรสของแขก ดำดิ่งลงสู่โลกแห่งการทำอาหารด้วยมาสเตอร์คลาสที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งแขกจะได้เรียนรู้เคล็ดลับในการทำซูชิ แฮนด์โรลแบบเวียดนาม และดื่มด่ำไปกับโมฮิโต้ที่สมบูรณ์แบบ สัมผัสศิลปะแห่งการจับคู่ช็อกโกแลตกับไวน์ สร้างสรรค์สมูทตี้เพื่อสุขภาพ และฝึกฝนฝีมือการชงกาแฟแบบช่างฝีมือ

สำหรับผู้ที่หลงใหล ในน้ำทะเลสีฟ้าครามที่โอบล้อมจุดหมายปลายทางเขตร้อนแห่งนี้ การผจญภัยทางน้ำมากมายรออยู่ ดื่มด่ำไปกับการล่องเรือ ชมพระอาทิตย์ตกครั้งหนึ่งในชีวิต หรือมีส่วนร่วมในการตกปลาเกมใหญ่ที่น่าตื่นเต้น (จับและปล่อย) ล่องลอยไปบนผืนน้ำอันบริสุทธิ์บนแพดเดิลบอร์ด ออกเดินทางพายเรือคายัค พร้อมไกด์ไปรอบเกาะ ร่วมดำน้ำตื้นเพื่อสำรวจสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเลที่มีชีวิตชีวา หรือร่วมทริปพร้อมไกด์เพื่อชมปลากระเบนราหูที่สวยงาม

ดำดิ่งสู่โลกอันน่าหลงใหลใต้เกลียวคลื่นกับ Danielle Stanley นักชีววิทยาทางทะเลประจำรีสอร์ท ในขณะที่เธอนำเสนอ OUTRIGGER Zone ซึ่งเป็นโครงการริเริ่มการอนุรักษ์ระดับโลก ที่กำหนดนิยามใหม่ให้กับวิธีที่เราเชื่อมต่อและปกป้องระบบนิเวศทางทะเลอันล้ำค่าของโลกของเรา

บำรุงสุขภาพกายและจิตวิญญาณของคุณในขณะที่คุณมีส่วนร่วมในการฟื้นฟูโยคะและความเป็นอยู่ที่ดีซึ่งดูแลโดย Ajay Sharma ผู้สอนประจำถิ่นของ OUTRIGGER การฝึกโยคะในช่วงพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก การออกกำลังกายเพื่อความสมดุลและความแข็งแกร่ง โฟลว์โยคะ และครอสฟิต ถูกสร้างขึ้นเพื่อฟื้นฟูร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ
 
เมื่อรุ่งเช้าวันคริสต์มาส ซานตาคลอสจะต้อนรับแขกที่มาร่วมงานด้วย จากนั้นจึงร่วมเฉลิมฉลองอาหารเช้าอันหรูหรา


ลาก่อนวันแรมอย่างมีสไตล์ในวันส่งท้ายปีเก่า ซึ่งแขกสามารถเข้าร่วมทีมผู้บริหารของ OUTRIGGER เพื่อร่วมงานเลี้ยงค็อกเทลอันประณีต เพื่อส่งท้ายพระอาทิตย์ตกสุดท้ายของปี เมื่อพลบค่ำเปลี่ยนเป็นค่ำคืน เพลิดเพลินไปกับอาหารค่ำกูร์เมต์ทั่วโลก ซึ่งจะตามมาด้วยเสียงเพลงแดนซ์อันเร้าใจ ที่ขับร้องโดยดีเจชื่อดัง Matty ตั้งแต่เวลา 22.30 น. ต้อนรับปีใหม่ด้วยความเย้ายวนใจและความรื่นเริงที่ไม่มีใครเทียบได้

ดึงดูดเพื่อนร่วมเดินทางและแบ่งปันความมหัศจรรย์ของการเข้าพักโดยเข้าร่วมการประกวด Instagram ที่รื่นเริงของ OUTRIGGER โพสต์ช่วงเวลาอันแสนประทับใจพร้อมแฮชแท็กหลักเพื่อลุ้นรับรางวัลประสบการณ์ค็อกเทลล่องเรือชมพระอาทิตย์ตกดินแบบดั้งเดิม “dhoni” สุดโรแมนติกสำหรับสองท่าน บริการนวดคู่รักเป็นเวลา 60 นาทีอันแสนสุข หรืออาหารค่ำริมชายหาดอันน่าหลงใหลสำหรับสองท่านภายใต้ท้องฟ้าที่ส่องสว่างด้วยแสงดาวของมัลดีฟส์
  
สำหรับรายการกิจกรรมเสริมสำหรับแขกรับเชิญในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ทั้งหมด คลิกที่นี่

OUTRIGGER มัลดีฟส์ ปรับปรุงใหม่ด้วยเครื่องบินทะเลเพียง 25 นาที โดยบินจากอาคารผู้โดยสารเครื่องบินทะเลที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพ มีวิลล่าหรูหราจำนวน 81 หลัง และร้านอาหารอันน่าหลงใหลห้าแห่ง มันยืนหยัดเป็นศูนย์รวมของไลฟ์สไตล์วันหยุดที่หรูหรา ผสมผสานกับความอบอุ่นและการต้อนรับอันเป็นเอกลักษณ์ที่ OUTRIGGER มีชื่อเสียง 

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือจองวันหยุดสุดพิเศษของคุณที่ OUTRIGGER Maldive Maafushivaru Resort โปรดไปที่ OUTRIGGER.com หรือติดต่อตัวแทนการท่องเที่ยวที่คุณต้องการ