IHG Hotels & resorts เปิดตัวแคมเปญใหม่ Meet How You Meet

IHG Hotels & resorts เปิดประสบการณ์การจัดประชุมและอีเว้นต์สุดพิเศษทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ออสตราเลเซีย, ญี่ปุ่นและเกาหลี ผสมผสานความยืดหยุ่นและมีรีวอร์ดสะสม IHG Hotels & resorts เปิดตัวแคมเปญใหม่ ‘Meet How You Meet’ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับการจัดกิจกรรม

ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุม สัมมนาหรืออีเว้นต์สร้างสรรค์ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ IHG ที่ร่วมรายการในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, เกาหลี, ออสตราเลเซียและญี่ปุ่น พร้อมมอบสิทธิพิเศษที่รวมถึงการอัปเกรดห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์กับรูปแบบการจัดงานที่หลากหลาย ให้ทุกช่วงเวลาของคุณเป็นประสบการณ์ที่เหนือชั้นและพิเศษไม่เหมือนใคร

แคมเปญ ‘Meet How You Meet’

การันตีความพิเศษของการจัดประชุมและงานอีเว้นต์ ที่โรงแรมและรีสอร์ท IHG ทั่วกรุงเทพฯ, สิงคโปร์, เวียดนาม และ อื่นๆ ด้วยตัวเลือกมากกว่า 121 รายการ ที่ออกแบบมาสำหรับการจัดงาน MICE โดยเฉพาะ ทำให้การจัดงานมีเอกลักษณ์และสามารถปรับแต่งได้ตามวัตถุประสงค์

  • ระยะเวลาการจอง: วันนี้ – 31 ธันวาคม 2566 
  • สำหรับการประชุมที่จัดระหว่าง: วันนี้ – 30 มิถุนายน 2567

ต่อยอดจากความสำเร็จในปี 2565 ของแคมเปญ ‘Guest How You Guest’ ที่ส่งมอบสิทธิพิเศษและความประทับใจให้กับสมาชิก วันนี้ โรงแรมและรีสอร์ท IHG พร้อมส่งต่อความประทับใจผ่านแคมเปญ ‘Meet How You Meet’ ตลอดปี 2566  

ด้วยจุดหมายปลายทางโดดเด่นทั่วภูมิภาคและการบริการครบครัน ใครที่กำลังมองหาสถานที่จัดกิจกรรมที่มาพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ เราได้ปักหมุดสถานที่ในเครือยอดนิยมกว่า 9 สถานที่ ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์การจัดงานและบริการชั้นเลิศ

อินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ (InterContinental Bangkok)

มาพร้อมกับพื้นที่เปี่ยมสไตล์สำหรับจัดประชุม สัมมนาและจัดเลี้ยง 19 รูปแบบ ที่รองรับแขกได้ตั้งแต่ 10 ถึง 1,000 คน, ห้องพัก 381 ห้อง, ร้านอาหารและบาร์ 7 แห่ง

สิทธิพิเศษสำหรับผู้จอง: ห้องพักคลาสสิก 1 ห้อง ทุก ๆ การชำระเงิน 20 ห้อง (สูงสุด 5 ห้องต่อกลุ่ม), อัปเกรดเป็นห้องคลาสสิกบนชั้นสูง 1 ห้อง (สูงสุด 5 อัปเกรดต่อกลุ่ม), เครื่องดื่มต้อนรับ, คะแนนสะสม 3 เท่าสําหรับสมาชิก IHG Business Rewards

ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ: 206,280 บาท* (USD$6,000)

โวโก ออร์ชาร์ด สิงคโปร์ (Voco Orchard Singapore)

มาพร้อมห้องจัดเลี้ยง 17 ห้อง พร้อมแสงธรรมชาติและเทคโนโลยีมัลติมีเดีย – พบกับพื้นที่จัดประชุมขนาดใหญ่ถึง 1,869 ตารางเมตร รวมถึงห้องแกรนด์บอลรูมขนาด 631.5 ตารางเมตร ที่รองรับแขกได้สูงสุด 500 คน 

สิทธิพิเศษสำหรับผู้จอง: ห้องพัก 1 ห้อง ทุก ๆ การชำระเงิน 30 ห้อง (สูงสุด 2 ห้อง ระหว่างช่วงการจัดงาน), อัปเกรดห้องพักสําหรับแขกวีไอพี 1 คน, เช็คอินก่อนเวลาและเช็คเอาท์ล่วงเวลาสําหรับผู้จัดงาน (ขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการ), น้ำอัดลมระหว่างอาหารกลางวัน สำหรับการจองห้องพักอย่างน้อย 20 ห้อง เพื่อการจัดประชุมและการจัดเลี้ยงอื่น ๆ

ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ: 343,700 บาท* (USD$10,000)

โวโก มา เบลล์ ดานัง (Voco Ma Belle Danang)

มาพร้อมห้องจัดเลี้ยง 4 รูปแบบฟังก์ชันครบครัน พร้อมห้องมาเบลล์บอลรูมขนาด 242 ตารางเมตร ที่รองรับแขกได้สูงสุด 200 ท่าน

สิทธิพิเศษสำหรับผู้จอง: จองห้องพักอย่างน้อย 2 คืน ในกลุ่มการจอง 50 ห้องขึ้นไป สามารถอัปเกรดเป็นห้องสวีทได้ทุก ๆ 25 ห้อง (สูงสุด 5 ห้องต่อคืน) พร้อมคานาเป้ 3 รายการ, เครื่องดื่มฟรีโฟลว์ 1 ชั่วโมง, ส่วนลด 15% สําหรับอาหารและเครื่องดื่ม (ยกเว้นบริการในห้องพัก), เครื่องดื่มต้อนรับ

ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ: 257,550 บาท* (USD$7,500)  

โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค (Crowne Plaza Bangkok Lumpini Park)

ที่ตั้งใจกลางย่านธุรกิจที่มาพร้อมห้องพักรูปแบบใหม่ 243 ห้อง, ห้องอาหาร 2 แห่ง, บาร์ 2 แห่ง, ห้องประชุม 11 รูปแบบ พร้อมบริการระดับโลกเพื่อตอบสนองความต้องการในการประชุมทางธุรกิจและงานเลี้ยงทุกประเภท

สิทธิพิเศษสำหรับผู้จอง: ห้องพักมาตรฐาน 1 ห้อง ทุก ๆ การชำระเงิน 10 ห้อง, อัปเกรดเป็นห้องพักประเภทถัดไป 1 ห้อง, อัปเกรดเซ็ทอาหารว่าง, เครื่องดื่มต้อนรับ, คะแนนสะสม 2 เท่าสําหรับสมาชิก IHG Business Rewardsยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ: 206,040 บาท* (USD6,000) 

โรงแรมสินธร มิดทาวน์ กรุงเทพฯ วีนแยทท์ คอลเล็คชั่น (Sindhorn Midtown Hotel Bangkok, Vignette Collection)

ที่ตั้งใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมห้องพักและห้องสวีท 344 ห้อง, ห้องอาหารและบาร์ 5 แห่ง, สถานที่จัดประชุม 7 แห่ง

สิทธิพิเศษสำหรับผู้จอง: อัปเกรดห้องพักเป็นห้องพรีเมียม 1 ห้อง ทุก ๆ การชำระเงิน 15 ห้องตลอดระยะเวลาการเข้าพัก, ค็อกเทลและม็อกเทลต้อนรับ 1 แก้วต่อการเข้าพักที่บาร์ The Black Cat, คะแนนสะสม 2 เท่าสําหรับสมาชิก IHG Business Rewards

ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ: 103,020 บาท* (USD3,000)  

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ พัทยา (Holiday Inn Pattaya)

พร้อมส่งมอบประสบการณ์การประชุมที่น่าจดจำ ณ ชาดตะวันออกของประเทศไทย ด้วยพื้นที่สร้างสรรค์สำหรับทุกการจัดกิจกรรม

สิทธิพิเศษสำหรับผู้จอง: ห้องพัก 1 ห้อง สำหรับทุก ๆ การชำระเงิน 30 ห้อง,  อัปเกรดห้องพักเป็นห้องสวีทสำหรับวีไอพี, เครื่องดื่มต้อนรับ, บัตรกำนัล 1 คืน สำหรับการเข้าพักในอนาคต

ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ: 103,020 บาท* (USD3,000)  

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา แหลมฉบัง (Holiday Inn & Suites Siracha Laemchabang)

พื้นที่ดีไซน์ทันสมัยสไตล์อินดัสเทรียล ที่รองรับแขกได้สูงสุด 350 ท่าน พร้อมเทคโนโลยีทันสมัย, เพดานสูง 7 เมตร ปราศจากเสากั้น ทำให้สามารถปรับใช้พื้นที่ได้ตามต้องการ    

สิทธิพิเศษสำหรับผู้จอง: เข้าพักที่ห้องสแตนดาร์ดพร้อมอาหารเช้าและการเข้าถึง Wi-Fi ที่ราคาเริ่มต้นเพียง 1,500 บาท, ห้องพัก 1 ห้อง สำหรับการชำระเงินตั้งแต่ 20 ห้องขึ้นไป, อัปเกรดเป็นห้องพักประเภทถัดไป 1 ห้อง

ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ: 103,020 บาท* (USD6,000)  

อินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท (InterContinental Hua Hin)

หนึ่งในรีสอร์ทริมชายหาดที่สวยที่สุดของเมืองท่องเที่ยวเก่าแก่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ที่มาพร้อมมาตรฐานการจัดประชุมระดับโลก ถือว่าเป็นพื้นที่ที่เปี่ยมไปด้วยสไตล์เหมาะสำหรับการจัดงานทุกโอกาส

สิทธิพิเศษสำหรับผู้จอง: อัปเกรดห้องพัก 1 ห้องเป็นห้องสวีทสำหรับทุก ๆ การของชำระเงิน 15 ห้อง, เข้าพักฟรี 1 คืน (พร้อมอาหารเช้าที่ห้องอาหาร Cosy Room) สำหรับการจองห้องพัก 25 ห้อง, คะแนนสะสม 2 เท่าสําหรับสมาชิก IHG Business Rewards

ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ: 103,020 บาท* (USD6,000)  

อินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท (InterContinental Pattaya Resort)

มาพร้อมความหรูหราด้วยห้องพักทั้งหมด 156 ห้อง, ห้องอาหาร 2 แห่ง, ห้องประชุม 6 แห่ง ที่มีขนาดตั้งแต่ 25 – 420 ตารางเมตร แถมด้วยพื้นที่กลางแจ้งบนชายหาดส่วนตัวที่เหมาะสำหรับการจัดงานทุกชนิด

สิทธิพิเศษสำหรับผู้จอง: อัปเกรดห้องพักสูงสุด 3 ห้อง เมื่อทำการจองห้องพัก 30 ห้อง), บัตรกำนัล 1 คืน สำหรับการเข้าพักในอนาคต, อัปเกรดห้องพักสําหรับแขกวีไอพี, บริการอาหารว่างตกแต่งตามธีม, เครื่องดื่มสำหรับแขก, คะแนนสะสม 2 เท่าสําหรับสมาชิก IHG Business Rewards

ยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ: 103,020 บาท* (USD6,000)  

*อ้างอิงตามอัตราแลกเปลี่ยน ณ วันที่ 3 สิงหาคม อัตราแลกเปลี่ยนอาจมีการเปลี่ยนแปลง ดูเงื่อนไขและข้อกำหนดเพิ่มเติมได้ที่ www.ihg.com/meethowyoumeet