GRAND CANADA

By Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

ตั้งแต่ความงามชายฝั่งอันเขียวชอุ่มของแวนคูเวอร์ไปจนถึงความมหัศจรรย์ของน้ำตกไนแอการา ภูมิทัศน์ของแคนาดาเผยให้เห็นถึงความงดงามทางธรรมชาติอันน่าหลงใหล สนุกไปกับทริปชวนฝัน GRAND CANADA

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

Maple Magic ในแวนคูเวอร์! 🍁

มาถึงแวนคูเวอร์ เมืองที่ครองตำแหน่ง “น่าอยู่ที่สุด” โดย “The Economist” สัมผัสความตื่นเต้นในเมืองเก่าของ Vancouver แบบไม่เหมือนใคร

อุทยานสะพานแขวนคาปิลาโน! ลองเดินข้าม Capilano Suspension Bridge ที่น่าตื่นเต้น นึกภาพตัวเองทะยานสูงขึ้น 230 ฟุตเหนือแม่น้ำคาปิลาโนบนสะพานที่สามารถรองรับเครื่องบินรบได้ – พูดถึงอะดรีนาลีนที่พลุ่งพล่าน! จากนั้นออกเดินทางไปยังสวนสาธารณะสแตนลีย์ สวรรค์แห่งป่าฝนอันอุดมสมบูรณ์ที่มีต้นไม้กว่า 10,000 ต้น เสาโทเท็ม ทะเลสาบ และสัตว์ป่า ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่ดีที่สุด

1456 Stanley Park Dr, Vancouver, BC V6G 3E2, Canada /Photo by Mike Benna

อาหารเย็นเลิศรส ขณะที่พระอาทิตย์ตกดินใต้เส้นขอบฟ้าของแวนคูเวอร์ เราก็จะได้ร่วมงานเลี้ยงเหมือนราชวงศ์ที่ร้านอาหารยอดนิยมในท้องถิ่น

โรงแรมไฮด์อะเวย์
พักผ่อนจิตวิญญาณแห่งการผจญภัยของคุณที่ Sheraton Vancouver Wall Centre ระดับ 4 ดาว พรุ่งนี้สัญญาว่าจะตื่นเต้นยิ่งกว่าเดิม

จากแวนคูเวอร์สู่เกาะวิกตอเรีย ชวนฝัน

เวลาสนุกของเรือเฟอร์รี่ (ช่วงเช้า)
กระโดดขึ้นเรือเฟอร์รี่เพื่อชมทิวทัศน์อันงดงามข้ามช่องแคบจอร์เจียไปยังเกาะวิกตอเรีย ล่องเรือผ่านน่านน้ำอันบริสุทธิ์รอบๆ เกาะวิกตอเรีย ขณะที่ลมทะเลพัดผมของคุณ ดื่มด่ำกับความงามของชายฝั่งที่ล้อมรอบคุณ นกทะเลโฉบเฉี่ยว และคลื่นอันอ่อนโยน ครวญเพลงของแปซิฟิกตะวันตกเฉียงเหนือ ดินแดนมหัศจรรย์แห่งพฤกษศาสตร์แห่งนี้จึงเป็นความฝันของคนรักดอกไม้ ถ่ายภาพ ดมกลิ่นกุหลาบ และเต้นรำไปกับทิวลิป “เมืองแห่งสวน” ได้ขโมยหัวใจเราไป

วิกตอเรีย อัญมณีที่เบ่งบานของแคนาดา ที่ซึ่งสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติและเสน่ห์ทางวัฒนธรรมเต้นรำอย่างกลมกลืน มาร่วมเดินทางที่รับประกันความยิ่งใหญ่ของดอกไม้ ความยิ่งใหญ่ทางประวัติศาสตร์ และสัมผัสแห่งความสง่างามของราชวงศ์

Butchart Gardens/ Photo by Ariana Kaminski

Butchart Gardens: ซิมโฟนีดอกไม้

สถานที่แรกของเราคือ Butchart Gardens ที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นผลงานชิ้นเอกทางพฤกษศาสตร์ที่ครอบคลุมพื้นที่กว่า 55 เอเคอร์ ภูมิทัศน์ที่สมบูรณ์แบบกำลังรอคุณอยู่ โดยมีสวนใต้น้ำ ดอกกุหลาบหอม สวนญี่ปุ่นและอิตาลีที่มีเสน่ห์ และน้ำพุดนตรีที่ขับกล่อมประสาทสัมผัส ผืนผ้าใบของแม่ธรรมชาติที่วาดในทุกเฉดสีเท่าที่จะจินตนาการได้ เป็นสิ่งที่น่าชมอย่างยิ่ง

อาคารรัฐสภา/ Photo by Parsa Mivehchi

เสน่ห์แห่งราชวงศ์วิกตอเรีย: อาคารรัฐสภา & สมเด็จพระราชินีวิกตอเรีย
ผจญภัยในใจกลางวิกตอเรียและตื่นตาตื่นใจกับอาคารรัฐสภาอันโดดเด่น อัญมณีทางสถาปัตยกรรมเหล่านี้สร้างขึ้นระหว่างปี 1893 ถึง 1896 บอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์อันยาวนานของเมือง โพสท่าถ่ายรูปข้างรูปปั้นอันโอ่อ่าของสมเด็จพระราชินีวิกตอเรีย เป็นการยกย่องสายสัมพันธ์ของราชวงศ์ที่เพิ่มความสง่างามให้กับเมืองที่มีเสน่ห์แห่งนี้

ความสง่างามยามเย็นของวิคตอเรีย
ขณะที่พระอาทิตย์ตกดินเหนือสวรรค์ริมชายฝั่งแห่งนี้ เชิญดำดิ่งสู่การผจญภัยด้านอาหาร ดื่มด่ำไปกับอาหารค่ำอันน่ารื่นรมย์ที่รวบรวมแก่นแท้ของรสชาติท้องถิ่น ไม่ว่าคุณจะเลือกสำรวจอัญมณีแห่งอาหารที่ซ่อนอยู่หรือรับประทานอาหารพร้อมชมวิวทะเล บรรยากาศยามเย็นของวิกตอเรียก็มีเสน่ห์ไม่แพ้กัน

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

ชายฝั่งทะเลวิกตอเรีย/ Photo by Wee Ping Khoo

วิกตอเรีย เมืองที่สวนเบ่งบาน ประวัติศาสตร์เผยออกมา และทุกช่วงเวลาคือความทรงจำที่คุ้มค่ากับโปสการ์ด พรุ่งนี้เราจะเดินทางต่อผ่านทิวทัศน์อันน่าหลงใหลของแวนคูเวอร์ ถึงเวลานั้น พักผ่อนให้สบายและฝันถึงสิ่งมหัศจรรย์ที่รออยู่!

🌙 Dreamscape ที่เชอราตัน แวนคูเวอร์ วอลล์เซ็นเตอร์
ปิดท้ายการผจญภัยของวันและกลับมาพักผ่อนอย่างสะดวกสบายที่ Sheraton Vancouver Wall Centre ผ่อนคลาย เติมพลัง และปล่อยให้ความคาดหวังก่อตัวขึ้นเพื่อก้าวต่อไปของการหลีกหนีจากแคนาดา

Banff Bliss & Lake Louise Magic! 🌲☃️

สวัสดีตอนเช้านักสำรวจ พร้อมที่จะดำดิ่งสู่วันแห่งทิวทัศน์อันน่าทึ่งและสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติแล้วหรือยัง?

Banff National Park/ Photo by Tevin Trinh

สำรวจเมืองแบมฟ์และอุทยานแห่งชาติ
หลังจากรับประทานอาหารเช้าแสนอร่อยแล้ว จุดแรกของเราคือเมืองแบมฟ์ที่มีเสน่ห์ ตั้งอยู่ใจกลางอุทยานแห่งชาติแบมฟ์ เดินเล่นผ่าน Gas Town อันเก่าแก่ ซึ่งมีนาฬิกาไอน้ำ Gastown แห่งแรกของโลกแสดงอยู่ นับเป็นการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่างเสน่ห์ของโลกเก่าและความเก๋ไก๋สมัยใหม่

รับประทานอาหารกลางวันที่ SET BOX: A Culinary Adventure
สำหรับมื้อกลางวัน คือรสชาติและความคิดสร้างสรรค์มาบรรจบกัน

เที่ยวบินสู่คาลการี: ประตูสู่การผจญภัย

ขึ้นเครื่องบินภายในประเทศไปยังเมืองคาลการี รัฐอัลเบอร์ตา ศูนย์กลางเศรษฐกิจแห่งนี้ล้อมรอบด้วยเทือกเขาร็อกกี้อันงดงาม เป็นเมืองที่ผสมผสานความงามของธรรมชาติเข้ากับความมีชีวิตชีวาของเมืองได้อย่างกลมกลืน

เมืองคาลการี/ Photo by Kyler Nixon

สนุกสนานกับการพายเรือในแม่น้ำคาลการี ชมวิถีชีวิตท้องถิ่น เที่ยวชมปราสาทคาลการี ที่เป็นมรดกทางวัฒนธรรม ชมวิวทิวทัศน์จากด้านบนที่ “เบลเลนคาลการี” ชมป่าชายเลนคาลการี

เมื่อดวงอาทิตย์ลับขอบฟ้า เมืองคาลการีก็มีชีวิตชีวาด้วยพลังอันสดใส รับประทานอาหารเย็นรออยู่ที่ร้านอาหารท้องถิ่น ซึ่งคุณจะได้ลิ้มรสชาติของเมืองที่เจริญรุ่งเรืองแห่งนี้

Sheraton Cavalier Calgary: โอเอซิสในเมืองของคุณ
พักผ่อนอย่างสะดวกสบายที่ Sheraton Cavalier Calgary หรือที่พักที่สวยงามคล้ายๆ กัน

มหัศจรรย์แห่งขุนเขา & ความฝันมรกต

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าแสนอร่อยที่โรงแรม เติมพลังให้กับสิ่งมหัศจรรย์ที่รอคอยอยู่

อุทยานแห่งชาติแบมฟ์/ Photo by Dana Walker

เดินทางสู่อุทยานแห่งชาติแบมฟ์
เริ่มต้นการเดินทางอันน่าจดจำไปยังอุทยานแห่งชาติแบมฟ์ ที่ซึ่งธรรมชาติเผยความยิ่งใหญ่ในทุกทิศทาง ตั้งแต่น้ำตก Bow ที่ลดหลั่นเป็นชั้นไปจนถึงภูเขาซัลเฟอร์อันยิ่งใหญ่ ดื่มด่ำกับความงามอันน่าทึ่งที่ทำให้แบมฟ์เป็นความสุขของนักท่องเที่ยวตลอดทั้งปี ขึ้นสู่ภูเขาซัลเฟอร์ด้วยการนั่งเรือกอนโดลาที่มีทิวทัศน์สวยงาม ขึ้นไปถึงความสูงที่มองเห็นทิวทัศน์แบบพาโนรามาที่ทอดยาวไปสุดลูกหูลูกตา

Yoho National Park/ Photo by Lori Stevens

อุทยานแห่งชาติโยโฮ และทะเลสาบมรกต
ออกผจญภัยไปยังอุทยานแห่งชาติโยโฮ ซึ่งเป็นที่ตั้งของทะเลสาบมรกตอันน่าหลงใหล ตื่นตาไปกับผืนน้ำสีเขียวมรกตที่สะท้อนภูเขาที่รายล้อม ค้นพบความมหัศจรรย์ของอุโมงค์เกลียว ซึ่งเป็นผลงานทางวิศวกรรมที่สร้างความประหลาดใจและน่าพึงพอใจ

Lake Louise/ Photo by Mahesh Gupta

ทะเลสาบหลุยส์ เทือกเขาแอลป์อันเงียบสงบ
รุ่งเช้าที่ทะเลสาบหลุยส์ สวรรค์บนภูเขาที่ล้อมรอบด้วยยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ เข้าพักที่ Fairmont Chateau Lake Louise ซึ่งห้องของคุณจะกลายเป็นประตูสู่ความงามอันบริสุทธิ์ภายนอก ชมพระอาทิตย์ตกที่ทะเลสาบหลุยส์ ผลงานชิ้นเอกของธรรมชาติ
เมื่อตกค่ำ เชิญดื่มด่ำไปกับอาหารค่ำที่ร้านอาหารของโรงแรมและชมการเปลี่ยนแปลงอันน่าหลงใหลของทะเลสาบหลุยส์เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน ซึ่งกลายเป็นสีฟ้าและมรกต จะกลายเป็นภาพที่คงอยู่ในความทรงจำของคุณ

ผ่อนคลายในอ้อมกอดของ Fairmont Chateau Lake Louise ที่ซึ่งความหรูหรามาบรรจบกับธรรมชาติ พรุ่งนี้ การผจญภัยอีกมากมายรออยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ของแคนาดาแห่งนี้

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

โตรอนโต สวยงามและสูงตระหง่าน

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าที่น่ารื่นรมย์ที่ Sheraton Cavalier Calgary

Banff Town/ Photo by Louis Paulin

นำท่านเดินทางสู่ เมืองบามฟ์ (Banff Town) ซึ่งตั้งอยู่ริมเส้นทางสาย Trans Canada Highway เมืองสำคัญ 2 เมืองในบริเวณนี้ คือเมืองบามฟ์ และเมืองเลคหลุยส์ เมื่อปี ค.ศ. 1841 สมัยนั้นยังไม่มีใครรู้จัก ดินแดนแถบนี้เลย จนถึงปลายปีค.ศ. 1880 ได้มีการก่อสร้างทางรถไฟข้ามทวีปสาย Canadian Pacific Railway

ต่อมาได้มีการค้นพบบ่อน้ำพุร้อนที่มีแร่กำมะถันมากมายในบริเวณนี้ เพื่อป้องกันไม่ให้นายทุนเข้ามาหาประโยชน์จากน้ำพุร้อนซึ่งเป็นทรัพยากร ธรรมชาติ รัฐบาลบริติชโคลัมเบียจึงประกาศจัดพื้นที่ 10 ตารางไมล์ของเทือกเขาซัลเฟอร์นี้เป็นเขตอุทยานเทือกเขาร็อกกี้ (Rocky Mountain Park)

ปล่อยให้ท่านเดิน ชมเมืองบามฟ์ เมืองเล็กๆน่ารัก ท่านสามารถซื้อของฝากและของที่ระลึก หรือนั่งเล่นชื่นชมบรรยากาศของย่านใจกลางเมืองเล็กๆแห่งนี้

กลับสู่คาลการี
มุ่งหน้ากลับไปที่คาลการี มหาอำนาจทางเศรษฐกิจของอัลเบอร์ตา ถ่ายภาพ เปิดรับวัฒนธรรมท้องถิ่น และเก็บภาพแก่นแท้ของเมืองที่เจริญรุ่งเรืองแห่งนี้

อาหารเย็นและอาหารค่ำ
เมื่อยามเย็นมาเยือน พลังอันสดใสของคาลการีก็เป็นศูนย์กลาง ดื่มด่ำไปกับอาหารค่ำเลิศรสที่ร้านอาหารท้องถิ่น ซึ่งรสชาติของอัลเบอร์ตากลับมามีชีวิตชีวา

Sheraton Cavalier Calgary: โซนความสะดวกสบายของคุณ
พักผ่อนอย่างสะดวกสบายที่ Sheraton Cavalier Calgary หรือที่พักชั้นเลิศไม่แพ้กัน

ความมหัศจรรย์ของไนแอการา

อาหารเช้า: เติมพลังสำหรับวันข้างหน้า
เพิ่มพลังตอนเช้าของคุณด้วยอาหารเช้าแสนอร่อย เตรียมพร้อมสำหรับวันแห่งการสำรวจและความมหัศจรรย์

Toronto/ Photo by Marcin Skalij

ทัวร์เมืองโตรอนโต: ที่ซึ่งความหลากหลายเฟื่องฟู
โตรอนโต เมืองที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมพร้อมผู้อพยพจาก 169 ประเทศ เยี่ยมชมสถานที่สำคัญอันเป็นเอกลักษณ์ รวมถึง CN Tower อันโด่งดัง ซึ่งมีความสูงถึง 520 เมตร ชื่นชมศาลาว่าการเก่า สำรวจย่านที่มีชีวิตชีวา เช่น ชุมชนชาวกรีก ลิตเติ้ลอิตาลี ไชน่าทาวน์ โคเรียทาวน์ และลิตเติ้ลอินเดีย

ผจญภัยน้ำตกไนแอการา: ปรากฏการณ์ทางธรรมชาติ
เดินทางไปน้ำตกไนแอการา สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอันน่าทึ่งที่ทอดยาวพรมแดนระหว่างแคนาดาและสหรัฐอเมริกา สัมผัสสายหมอก ได้ยินเสียงคำราม และชมความงามอันน่าหลงใหลของน้ำตกอเมริกันและน้ำตกเกือกม้าของแคนาดา

Niagara Falls/ Photo by Sergey Pesterev

ล่องเรือชมน้ำตกไนแอการา: ใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว
ก้าวขึ้นเรือ Hornblower Niagara Cruises เพื่อสัมผัสน้ำตกอันยิ่งใหญ่อย่างใกล้ชิด ถ่ายภาพอันน่าทึ่ง สัมผัสไอหมอกอันสดชื่น และปล่อยให้ความยิ่งใหญ่ของน้ำตกไนแอการาสะกดหัวใจของคุณ

รับประทานอาหารเย็นพร้อมชมวิว
เพลิดเพลินกับอาหารค่ำเลิศรสที่ร้านอาหารท้องถิ่น ลิ้มรสชาติอาหารพร้อมชมน้ำตกไนแอการาเป็นฉากหลัง

🌙 Niagara Falls Marriott on the Falls: ห้องพร้อมวิว และเสียงน้ำตกที่ผ่อนคลาย

บอกลาความมหัศจรรย์ของโตรอนโต มุ่งหน้าไปยังสนามบิน เดินทางกลับ ด้วยหัวใจที่เต็มไปด้วยความทรงจำและกล้องที่เต็มไปด้วยรูปภาพ เดินทางโดยสวัสดิภาพ จนกว่าจะถึงเวลาที่งดงามในครั้งต่อไป

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934