Finland is a wonderland in winter/8 days

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

By Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

FINLAND 2024 AURORA HUNTING

นักวิทยาศาสตร์เผยว่าแสงเหนือจะสวยที่สุดในรอบ 20 ปี ถ้าไม่จองตั๋วไปดูในครั้งนี้อาจต้องรอไปอีก 11 ปี!! (ดูแสงเหนือที่ Finland หรือหลากหลายประเทศแถบยุโรป) ถึงจะมีแสงเหนือในลักษณะนี้ให้เห็นกันอีกครั้ง สำหรับ Finland เส้นทางในฝันของทุกคน มาปักหมุดเที่ยวกันเลย

 • ปักหมุดสถานที่เช็คพ้อยท์สุดปัง
 • คีร์กเคเนส
 • จับปู King Crab
 • นอนบ้านอิกลูล่าแสงเหนือ
 • KAKSLAUTTANEN
 • ขับ Snowmobile
 • สุนัขลากเลื่อน
 • พิพิธภัณฑ์ชาวซามิ
 • Sampo Icebreaker
 • หมู่บ้านซานตาครอส
 • ชอปปิ้งเมืองเฮลซิงกิ

Period Jan-Apr 2024
พร้อมพาทุกท่านเดินทาง

21-28 JAN 24
28 JAN – 04 FEB 24
10-17 FEB 24
18-25 FEB 24
24 FEB – 02 MAR 24
03-10 MAR 24
10-17 MAR 24
17-24 MAR 24
24-31 MAR 24
31 MAR – 07 APR 24
Price 188,000 THB
07-14 APR 24
Price 193,000 THB

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

สรุปการเดินทาง

Kirkenes นอร์เวย์

ออกเดินทางจากกรุงเทพฯ สุวรรณภูมิ ค้าง 1 คืนที่เมืองเฮลซิงกิ เดินทางต่อไปยัง Kirkenes ทางตะวันออกเฉียงเหนือของนอร์เวย์ ห่างจาก Arctic Circle เพียง 400 กม. และห่างจากชายแดนรัสเซียเพียง 15 กม. สถานที่นี้ได้รับการยกย่องว่าเป็นเมืองหลวงของทะเลเรนท์ส มีบ้านเรือนสไตล์นอร์เวย์ที่มีชีวิตชีวา ฉากอันงดงามที่ดึงดูดให้ช่างภาพมาจับภาพทุกช่วงเวลา

สโนว์โมบิล บนหิมะและน้ำแข็ง

แวะรับประทานอาหารกลางวันแสนอร่อยที่ร้านอาหารท้องถิ่น ก่อนดื่มด่ำไปกับความตื่นเต้นของการขับรถสโนว์โมบิล บนหิมะและน้ำแข็ง คุณจะได้รับคำแนะนำในการขับขี่จากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้มั่นใจทั้งความเพลิดเพลินและความปลอดภัย ด้วยอุปกรณ์กันหนาวที่บริษัทจัดเตรียมไว้ให้ ออกเดินทางผจญภัยด้วยรถเลื่อนหิมะข้ามทุ่งน้ำแข็งอันกว้างใหญ่ ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ฤดูหนาวอันน่าทึ่ง

King Crab Safari

สัมผัสประสบการณ์ King Crab Safari อันโด่งดัง ไฮไลท์ของเมือง Kirkenes เรือล่องแม่น้ำซึ่งเปิดตัวในปี 1996 จะพาคุณไปยัง Boris Gleb สถานที่สำคัญบริเวณชายแดนนอร์เวย์-รัสเซีย เชื่อมโยงชีวิตของผู้คนจากสองประเทศที่แตกต่างกันเข้าด้วยกัน หลังจากจับปูยักษ์ได้สำเร็จแล้ว ดื่มด่ำกับประสบการณ์การทำอาหารที่ไม่เหมือนใคร

ทะเลสาบอินาริ ฟินแลนด์

ชาวพื้นเมืองกับการเลี้ยงกวางเรนเดียร์

จุดแวะพักอันน่าหลงใหลทะเลสาบอินาริ ในเขตประเทศฟินแลนด์ ตื่นตาตื่นใจกับทิวทัศน์ของทะเลสาบน้ำแข็ง เจาะลึกวัฒนธรรมอันอุดมสมบูรณ์ของชาวซามิพื้นเมืองที่พิพิธภัณฑ์สีดาซามิและศูนย์ศึกษาธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 9,000 ปี ชาวซามิเป็นประชากรดั้งเดิมของยุโรป มีประมาณ 75,000 คนในปัจจุบัน พิพิธภัณฑ์จัดแสดงคอลเล็กชั่นวัฒนธรรมทางจิตวิญญาณและประวัติศาสตร์ของชาวซามิ นำเสนอข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโบราณคดี ผู้อยู่อาศัยในอาร์กติก คนเลี้ยงกวางเรนเดียร์ วิวัฒนาการของภาษา และการอยู่รอดในพื้นที่ตอนเหนือสุด

บ้านกระจกที่ออกแบบเป็นพิเศษชื่อว่า Keroiglu

อิ่มอร่อยกับอาหารกลางวันที่ร้านอาหารท้องถิ่นก่อนออกเดินทางสู่หมู่บ้าน Glass Igloos เหนือชายแดน Lapland จุดหมายปลายทางอันเป็นเอกลักษณ์แห่งนี้รายล้อมไปด้วยภูมิประเทศที่น่าทึ่ง ท่ามกลางโรงแรมกระท่อมน้ำแข็งที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว เข้าพักในบ้านกระจกที่ออกแบบเป็นพิเศษชื่อว่า Keroiglu ผลิตจากกระจกนำความร้อนแบบพิเศษ อุณหภูมิภายในยังคงอบอุ่นสบายในขณะเดียวกันก็ป้องกันการสะสมของหิมะ ช่วยให้มองเห็นทิวทัศน์โดยรอบที่งดงามได้โดยไม่มีสิ่งกีดขวาง หากท้องฟ้าแจ่มใส คุณอาจได้ชมแสงเหนืออันน่าหลงใหลผ่านหลังคากระจกในขณะที่คุณหลับใหล ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน

Husky Safari

การผจญภัยดำเนินต่อไปด้วย Husky Safari สุดตื่นเต้น มอบประสบการณ์ลากเลื่อนด้วยสุนัข 30 นาที สุนัขฮัสกี้มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่า 3,000 ปี เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการลากเลื่อนและการขนส่งในภูมิประเทศที่เป็นน้ำแข็ง ทำให้สุนัขลากเลื่อนเป็นกีฬายอดนิยม โดยมีผู้บังคับทิศทางในการลากเลื่อนในแต่ละการแข่งขัน ประเพณีนี้ได้ขยายออกไปนอกแลปแลนด์ ไปถึงบริเวณขั้วโลกทั่วโลก เตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางที่น่าตื่นเต้นและงดงามราวภาพวาดที่นำโดยสหายสุนัขที่น่าทึ่งเหล่านี้

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

โรวาเนียมิ เมืองหลวงแห่งแลปแลนด์

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าสไตล์สแกนดิเนเวียแสนอร่อยที่โรงแรมเพื่อเติมพลังให้กับการผจญภัยต่อ พบปะกับสหายผู้เคารพนับถือของลุงซานต้า นั่นก็คือ กวางเรนเดียร์ สิ่งมีชีวิตที่สง่างามเหล่านี้จำเป็นสำหรับการเล่นเลื่อนหิมะเทียมกวางเรนเดียร์แสนสวยจะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ความเร็วสุดเร้าใจ ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร และรับใบขับขี่กวางเรนเดียร์กิตติมศักดิ์เป็นที่ระลึก

การย่างแซลมอนแบบ Slow cook

ลิ้มรสอาหารกลางวันแสนอร่อยที่ร้านอาหารท้องถิ่น ก่อนเดินทางสู่โรวาเนียมิ เมืองหลวงของแลปแลนด์ พบกับปรากฏการณ์พระอาทิตย์เที่ยงคืนที่น่าหลงใหลในช่วงฤดูร้อน และแสงเหนือตราตรึงใจในช่วงฤดูหนาว

เลื่อนหิมะเทียมกวางเรนเดียร์

ตามล่าหาแสงเหนือ

ปิดท้ายวันด้วยอาหารค่ำแสนอร่อยที่ร้านอาหารท้องถิ่น ก่อนออกเดินทางล่าแสงเหนือ โรวาเนียมิ อยู่ในวงแหวนออโรร่า เป็นจุดที่ดีเยี่ยมในการชมการแสดงบนท้องฟ้านี้ แสงเหนือซึ่งมองเห็นได้ตั้งแต่ปลายฤดูใบไม้ร่วงถึงต้นฤดูใบไม้ผลิ ขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ เช่น ความรุนแรงของพายุสุริยะ จับตาดูดัชนี KP รายวันสำหรับการพยากรณ์แสงเหนือ

พักผ่อนค้างคืนที่ ARCTIC CITY HOTEL หรือที่พักที่เทียบเท่ากัน รับรองว่าคุณจะได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเต็มอิ่มหลังจากเหน็ดเหนื่อยกับความมหัศจรรย์ของอาร์กติกมาทั้งวัน

ประสบการณ์ในทุ่งน้ำแข็ง

การผจญภัยที่น่าตื่นเต้นรออยู่ข้างหน้า เดินทางต่อไปยังเคมิ เมืองริมทะเลอันงดงามที่ตั้งอยู่บนอ่าวบอทเนียในทะเลบอลติก

เดินทางถึงท่าเรือที่มีชื่อเสียงของ SAMPO ICEBREAKER พบกับเรือตัดน้ำแข็งที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก เรือที่โดดเด่นลำนี้ผ่านการฝ่าฟันฝ่าน่านน้ำอาร์กติกมาเป็นเวลากว่า 30 ปี และปัจจุบันได้มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครให้กับนักท่องเที่ยว เริ่มต้นการเดินทางที่น่าจดจำ ทะลุผ่านทุ่งน้ำแข็งหนากว่าหนึ่งเมตรในแต่ละวัน สนุกสนานไปกับความแปลกใหม่ของการว่ายน้ำในทะเลลอยน้ำแข็งที่ล้อมรอบด้วยทะเลเย็นยะเยือกและน้ำแข็งหนา

SAMPO ICEBREAKER

เมื่อการผจญภัยในแต่ละวันสิ้นสุดลง เพลิดเพลินกับอาหารค่ำสุดโรแมนติกที่ร้านอาหารน้ำแข็ง ซึ่งมีประติมากรรมน้ำแข็งที่ประดิษฐ์อย่างประณีตประดับอยู่บนโต๊ะ ทำให้เกิดบรรยากาศที่มหัศจรรย์สำหรับประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่อาจลืมเลือน

สำรวจหมู่บ้านซานตาคลอส

เดินทางไปยัง Rovaniemi ที่ซึ่งมีความมหัศจรรย์ของ Arctic Circle รอคอยอยู่ สำรวจหมู่บ้านซานตาคลอส พร้อมด้วยที่ทำการไปรษณีย์สำหรับส่งของขวัญให้คนที่คุณรัก ร้านขายของที่ระลึก และโอกาสในการเก็บภาพช่วงเวลาเหนือกาลเวลากับลุงซานต้าผู้ใจดี รำลึกถึงการมาเยือนของคุณด้วยรูปถ่ายและรับใบรับรองเป็นของที่ระลึกอันล้ำค่า

Cr. Image: Visit Rovaniemi

เติมพลังด้วยอาหารกลางวันที่น่าพอใจกับรสชาติล้ำลึกของร้านอาหารท้องถิ่น ก่อนอำลาโรวาเนียมิ และเดินทางกลับสู่เฮลซิงกิ ขึ้นเครื่อง เพื่อเดินทางกลับสู่สนามบินเฮลซิงกิ

ปิดท้ายวันของคุณด้วยการเข้าพักอย่างสะดวกสบาย ได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่มหลังจากเหน็ดเหนื่อยมาทั้งวัน

กลับสู่กรุงเฮลซิงกิ

เริ่มต้นทัวร์ชมตลาดนัดริมทะเลอันโด่งดังอย่างมาร์เก็ตสแควร์ นอกเหนือจากบทบาทในฐานะตลาดที่คึกคักซึ่งจำหน่ายของที่ระลึก ปลา อาหาร ผลไม้ และดอกไม้แล้ว ที่นี่ยังเป็นศูนย์กลางของสถานที่สำคัญต่างๆ รวมถึงทำเนียบประธานาธิบดี ศาลาว่าการ และโบสถ์อันโดดเด่น

Helsinki: Photo by Tapio Haaja

จากนั้น เจาะลึกความมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมที่ชื่อว่า Rock Church ซึ่งเป็นโบสถ์ Rutheran ที่ออกแบบโดยสองพี่น้อง Tua Mo และ Timo ในปี 1969 สิ่งมหัศจรรย์สมัยใหม่แห่งนี้ตั้งอยู่ภายในก้อนหินขนาดใหญ่ มีการตกแต่งแบบร่วมสมัยและระบบเสียงที่ยอดเยี่ยม

เดินทางต่อไปยังจัตุรัสรัฐสภา (จัตุรัสซีเนท) มีอนุสาวรีย์กษัตริย์อเล็กซานเดอร์ตั้งตระหง่านสูงขนาบข้างด้วย อาสนวิหารเกรท รูเธอรันอันยิ่งใหญ่ เพลิดเพลินไปกับเวลาว่างในการสำรวจห้างสรรพสินค้าทันสมัยและแบรนด์ระดับ ไฮเอนด์ เช่น Louis Vuitton และ Chanel สำหรับการช้อปปิ้งทิ้งทวนก่อนเดินทางกลับ

เดินทางกลับประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

รหัสทัวร์ ALLNEW2024EUR45

ชื่อทั่วร์ FINLAND 2024 AURORA HUNTING

DOWNLOAD โปรแกรมทัวร์