COSY HOTELS : L7 HOTELS BY LOTTE

ถือได้ว่าในเครือของ LOTTE HOTELS & RESORTS เป็นเครือโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีใต้ ที่ตกแต่งแนว COSY HOTELS ทั้งนี้ได้ประกาศเปิดโรงแรม แอลเซเว่น โฮเทลส์ บาย ลอตเต้ เวสต์เลค ฮานอย (L7 HOTELS BY LOTTE WEST LAKE HANOI) โรงแปรมแห่งใหม่นี้ถือเป็น COSY HOTELS อันดับต้นๆ ณ กรุงฮานอย ประเทศเวียดนาม

โดยเป็นการเปิดแบบซอฟต์โอเพนนิ่ง เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคมที่ผ่านมา และถือเป็นโรงแรมแบรนด์แอลเซเว่น โฮเทลส์ บาย ลอตเต้ แห่งแรกในต่างประเทศ

โรงแรม แอลเซเว่น โฮเทลส์ บาย ลอตเต้ เวสต์เลค ฮานอย ตั้งอยู่ใจกลางย่านเต็ยโฮ (Tay Ho) ในกรุงฮานอย ภายในลอตเต้ มอลล์ เวสต์เลค ฮานอย (Lotte Mall West Lake Hanoi) ห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม โดยมีพื้นที่รวม 353,700 ตารางเมตร

โรงแรม แอลเซเว่น โฮเทลส์ บาย ลอตเต้ เวสต์เลค ฮานอย เป็นอาคารสูง 23 ชั้นสองอาคาร ประกอบด้วยห้องพักโรงแรม 264 ห้อง และห้องพักเซอร์วิส เรสซิเดนซ์ 192 ห้อง โดยทุกห้องมีระเบียงให้แขกได้ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมวิวทะเลสาบตะวันตกและแม่น้ำแดง

เนื่องจากบริเวณทะเลสาบตะวันตกเป็นหมู่บ้านเก่าแก่และมั่งคั่ง อีกทั้งยังเป็นสถานที่ยอดนิยมและคึกคักสำหรับชาวต่างชาติและนักท่องเที่ยว ทางโรงแรมจึงนำเสนอภาพลักษณ์ในฐานะ โรงแรมไลฟ์สไตล์ระดับ 5 ดาวที่ให้บริการเต็มรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการมากมาย

โดยโรงแรมไลฟ์สไตล์หมายถึงโรงแรมบูติกที่มีบริการและการออกแบบตกแต่งภายในที่ทันสมัยเพื่อให้แขกของโรงแรมได้สัมผัสกับไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ที่สะท้อนถึงวัฒนธรรมท้องถิ่น

แขกที่เข้าพักในห้องพักระดับพรีเมียมจะได้รับสิทธิ์ในการเข้าใช้บริการคลับเลาจน์ เลค ซาลอน (Lake Salon) ซึ่งให้บริการอาหารและเครื่องดื่มต่าง ๆ เช่น น้ำชายามบ่ายและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยามค่ำ

นอกจากนี้ โรงแรมยังมีสระว่ายน้ำไร้ขอบบนดาดฟ้าชั้น 23 ซึ่งมองเห็นทะเลสาบตะวันตกที่มีเส้นรอบวงกว้างใหญ่ 16 กิโลเมตร แขกของโรงแรมจึงสามารถสัมผัสกับทัศนียภาพอันกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา

L7 BY LOTTE WEST LAKE HANOI มีชื่อเสียงในด้านพนักงานที่อบอุ่นและเป็นกันเอง ซึ่งพร้อมเสมอที่จะให้บริการที่เป็นเลิศ ห้องอาหารให้บริการอาหารนานาชาติและอาหารท้องถิ่นผสมผสานกันอย่างลงตัว ให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติของเวียดนาม

บาร์บนชั้นดาดฟ้าเป็นไฮไลท์ เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการผ่อนคลายด้วยค็อกเทลและชมทัศนียภาพอันงดงามของเมือง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรมได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณมั่นใจถึงความสะดวกสบายและผ่อนคลาย

โดยรวมแล้ว L7 BY LOTTE WEST LAKE HANOI มอบสวรรค์อันเงียบสงบท่ามกลางกรุงฮานอย ที่ซึ่งความทันสมัยและความงามตามธรรมชาติมารวมกันเพื่อสร้างบรรยากาศที่น่ารื่นรมย์และผ่อนคลายสำหรับแขกทุกคน

ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มนั้น ทางโรงแรมก็มีเลานจ์ ลัช ซาลอน (Lush Salon) ที่แขกสามารถเพลิดเพลินกับกาแฟสุดพิเศษ ของหวาน และไลต์เบียร์ได้ นอกจากนี้ เนื่องจากคนกลุ่มมิลเลนเนียลในท้องถิ่นมีความต้องการและนิยมโคเวิร์กกิงสเปซกันมากขึ้น การออกแบบจึงอิงแนวคิดเลานจ์ส่วนกลางที่สามารถใช้เป็นที่ทำงานร่วมกันได้

ในบริเวณโรงแรมยังมีร้านอาหารอีกมากมาย เช่น เลเยอร์ (Layered) ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่คุณสามารถลิ้มลองอาหารได้หลากหลายใน 7 ซุ้มอาหาร เช่น ซูชิและซาชิมิ บาร์บีคิว และเนื้อ นอกจากนั้นยังมี ทิมโฮวาน (Tim Ho Wan) แฟรนไชส์ร้านติ่มซำจากฮ่องกงที่ได้รับดาวมิชลิน และ เฮโดนิสต์ (Hedonist) ค็อกเทลบาร์บรรยากาศหรูหรามองเห็นวิวทะเลสาบตะวันตก