BLOOMING TULIP BENELUX

By Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

BLOOMING TULIP BENELUX ไฮไลท์ นำท่านเข้าชมเทศกาลดอกทิวลิป (Tulip Festival) หรือ เทศกาลดอกไม้เคอเคนฮอฟ (Keukenhof Festival) ที่ 1 ปี จัดขึ้นเพียงครั้งเดียว และในปี 2024 เทศกาลดอกทิวลิปจะจัดขึ้นตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคมถึงวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม ซึ่ง เทศกาลดอกไม้เคอเคนฮอฟ เป็นแบบฉบับเทศกาลพิเศษเนื่องจากสวน Keukenhof ฉลองครบรอบ 75 ปี 

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

ชื่อทัวร์: 𝐁𝐄𝐍𝐄𝐋𝐔𝐗 𝐁𝐥𝐨𝐨𝐦𝐢𝐧𝐠 𝐓𝐮𝐥𝐢𝐩

Tour Code: 𝐊𝐄𝐑𝟎𝟔𝟎𝟖𝟏𝟏-𝐄𝐊

𝐍𝐞𝐭𝐡𝐞𝐫𝐥𝐚𝐧𝐝 𝐁𝐞𝐥𝐠𝐢𝐮𝐦 𝐋𝐮𝐱𝐞𝐦𝐛𝐨𝐮𝐫𝐠 𝐅𝐫𝐚𝐧𝐜𝐞 𝟖𝐃𝟓𝐍
โดยสายการบิน 𝐄𝐦𝐢𝐫𝐚𝐭𝐞𝐬 𝐀𝐢𝐫𝐥𝐢𝐧𝐞 (𝐄𝐊)

พิเศษ ‼️ ชมเทศกาลดอกทิวลิป Keukenhof
ล่องเรือชมหมู่บ้านกีธูร์น
ลิ้มรสเมนูขึ้นชื่อ หอยแมงภู่อบไวน์, วาฟเฟิลเบลเยียม, หอยเอสคาโก+ไวน์

ช่วงเวลาเดินทาง

– 22-30 มี.ค. 67 ☑️รับได้ 25 ที่
– 28 มี.ค.-5 เม.ย. 67 ☑️รับได้ 25 ที่
– 8-16 เม.ย. 67 (สงกรานต์) ☑️รับได้ 25 ที่
– 10-18 เม.ย. 67 (สงกรานต์) ☑️รับได้ 25 ที่
– 13-20 เม.ย. 67 (สงกรานต์) ☑️รับได้ 25 ที่
– 25 เม.ย.- 2 พ.ค. 67 (วันแรงงาน) ☑️รับได้ 25 ที่
– 30 เม.ย.- 7 พ.ค. 67 (วันฉัตรมงคล) ☑️รับได้ 25 ที่
ราคาเริ่มต้น 85,999.-

𝗣𝗿𝗼𝗴𝗿𝗮𝗺 𝗛𝗶𝗴𝗵𝗹𝗶𝗴𝗵𝘁

PARIS
BRUSSEL

– หมู่บ้านกังหันลมซานส์สคันส์
– พระราชวังหลวงอัมสเตอร์ดัม
– ล่องเรือหลังคากระจก – เมืองแอนท์เวิร์ป
– มหาวิหารเมืองเกนท์ – ปราสาทกราเวนสตีน
– บรูจส์ เมืองเล็กหลากสีแสนสวย
– อนุสรณ์อะโตเมี่ยม
– พระราชวังหลวงแห่งบรัสเซลล์
– หอไอเฟล
– ถนนสายโรแมนติก ชองป์เอลิเซ่
– ประตูชัย Arc De Triomph

ช้อปปิ้งจุใจ

  • La Vallee Outlet,Samaritaine
  • ห้างแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์

หมู่บ้านกีธูร์น (Giethoorn)

Photo by Moein Foroutani

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

Photo by Lucas Doddema

กีธูร์น (Giethoorn) Unseen หมู่บ้านที่แอบซ่อนอยู่ ไม่มีรถ ไม่มีถนน ไม่มีมลพิษหรือความวุ่นวายใดๆ มีแต่ลำคลองน้ำใส เรือพายลำน้อย ต้นไม้ใบหญ้า และอากาศบริสุทธิ์เป็นดั่งสวรรค์สำหรับการพักผ่อนแบบสโลว์ไลฟ์อย่างแท้จริง พิเศษ!! ล่องเรือชมหมู่บ้านกีธูร์น หมู่บ้านที่มีผู้คนอาศัยอยู่ราว ๆ 2,600 คน ส่วนมากเป็นชาวไร่ที่มีฐานะดี บ้านแต่ละหลังมีการออกแบบและตกแต่งให้เป็นกระท่อมสไตล์ตะวันตกที่แสนน่ารัก อบอุ่น มีคลองขนาดเล็กที่มีความยาวกว่า 7.5 กิโลเมตร แทรกตัวไปทั่วหมู่บ้าน มีสะพานไม้ทรงสวยมากกว่า 170 สะพานไว้เชื่อมระหว่างบ้านเรือนเข้าหากัน ชาวบ้านที่นี่ใช้เรือเป็นพาหนะในการเดินทางสัญจรเท่านั้น มีร้านอาหารที่ตกแต่งสไตล์น่ารักอบอุ่นที่มีอาหารพื้นเมืองอร่อยๆ กลิ่นไอดัตช์ (Dutch) แท้ ๆ

หมู่บ้านกังหันลมซานส์สคันส์(Zaanse Schans)

ออกเดินทางสู่ท่าอากาศยานสคิปโฮลอัมสเตอร์ดัม (AMS) ประเทศเนเธอร์แลนด์ เมื่อถึงท่าอากาศยาน เริ่มต้นการเดินทางอันน่าหลงใหลไปยังหมู่บ้านกังหันลม Zaanse Schans ผลงานชิ้นเอกที่มีชีวิตซึ่งเผยความงามที่แท้จริงของชนบทของเนเธอร์แลนด์ หมู่บ้านแห่งนี้ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ Zaan อันงดงาม ห่างจากเมืองอัมสเตอร์ดัมที่มีชีวิตชีวาเพียงไม่กี่ก้าว เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างประวัติศาสตร์ ธรรมชาติ และเสน่ห์เหนือกาลเวลา เป็นพิพิธภัณฑ์กลางแจ้งที่จะพาคุณไปสู่ใจกลางฮอลแลนด์

อัญมณีมงกุฎของ Zaanse Schans คือกังหันลมที่น่านับถือ ตั้งตระหง่านและภาคภูมิใจโดยมีฉากหลังเป็นทุ่งหญ้าเขียวขจี สิ่งเหล่านี้ไม่ได้เป็นเพียงโบราณวัตถุจากอดีตเท่านั้น เป็นอนุสรณ์สถานที่มีชีวิต ยังคงทำงานอย่างขยันขันแข็ง เช่น เลื่อยไม้ บดเม็ดสี และสกัดน้ำมัน การเต้นรำเป็นจังหวะของดาบบอกเล่าเรื่องราวหลายศตวรรษที่ผ่านมา ทำให้การมาเยือนทุกครั้งเป็นการเดินทางอันน่าหลงใหลผ่านกาลเวลา

Photo by Aswathy N

Zaanse Schans ไม่ได้เป็นเพียงจุดหมายปลายทางเท่านั้น เป็นการเชิญชวนให้ก้าวเข้าสู่โลกที่ก้อนหินปูถนนทุกก้อนกระซิบบอกเล่าเรื่องราวประเพณี ที่ซึ่งกังหันลมทำหน้าที่เป็นผู้พิทักษ์ประวัติศาสตร์ และที่ที่อากาศที่คุณหายใจเข้าไปนั้นสื่อถึงแก่นแท้ของฮอลแลนด์อย่างแท้จริง ดังนั้น ผูกเชือกรองเท้าสำหรับเดิน ปล่อยให้ลมนำทาง และเตรียมพร้อมสำหรับการเดินทางที่สัญญาว่าจะไร้กาลเวลาเหมือนกับกังหันลม หมู่บ้านกังหันลม Zaanse Schans เชิญชวนให้ดื่มด่ำไปกับความมหัศจรรย์!

พระราชวังหลวงอัมสเตอร์ดัม

ก้าวเข้าสู่อ้อมกอดอันสง่างามของพระราชวังหลวงแห่งอัมสเตอร์ดัม หรือที่ชาวดัตช์เรียกอย่างเสน่หาว่า “Koninklijk Paleis van Amsterdam” อัญมณีทางสถาปัตยกรรมแห่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงอาคารเท่านั้น เป็นข้อพิสูจน์ที่มีชีวิตถึงความมั่งคั่งและความเจริญรุ่งเรืองที่กำหนดยุคทองของเนเธอร์แลนด์ เมื่อคุณเข้าใกล้ คุณจะพบว่าตัวเองถูกพาไปสู่ช่วงเวลาที่พลังและความยิ่งใหญ่ไม่มีขอบเขต

ตื่นตาไปกับการออกแบบอันยิ่งใหญ่ที่ตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้าคุณ ซิมโฟนีแห่งสถาปัตยกรรมอันชาญฉลาดที่สะท้อนถึงยุคแห่งความยิ่งใหญ่ที่ไม่มีใครเทียบได้ วังแห่งนี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในสามพระราชวังที่สง่างามของเนเธอร์แลนด์ ถือเป็นศูนย์รวมที่สง่างามของความสำคัญทางประวัติศาสตร์ของประเทศ ก้อนหินแต่ละก้อนดูเหมือนจะกระซิบเรื่องราวเกี่ยวกับยุคอดีตเมื่อความโดดเด่นของอัมสเตอร์ดัมอยู่ที่จุดสูงสุด

ขณะที่คุณสำรวจย่านที่น่าหลงใหลนี้ อย่าพลาดโอกาสสัมผัสประวัติศาสตร์ในรูปแบบของอาคารที่เก่าแก่ที่สุดของอัมสเตอร์ดัม นั่นคือโบสถ์ Oude Kerk ที่น่าเคารพ ย้อนกลับไปในศตวรรษที่ 14 ยืนหยัดเป็นพยานเงียบๆ ถึงวิวัฒนาการของเมือง ซึ่งเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันศักดิ์สิทธิ์ท่ามกลางพลังอันเร้าใจของอัมสเตอร์ดัมสมัยใหม่

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

ล่องเรือหลังคากระจก

เริ่มต้นการเดินทางอันน่าหลงใหลบนเรือหลังคากระจก ล่องไปตามลำคลองอันไร้กาลเวลาของอัมสเตอร์ดัม คุณจะถูกส่งไปยังโลกที่เสน่ห์ของบ้านสมัยศตวรรษที่ 17 เผยออกมาต่อหน้าต่อตาคุณ อนุรักษ์ไว้อย่างสวยงามยืนหยัดเป็นสักขีพยานถึงกาลเวลาที่ผ่านไปอย่างเงียบๆ

ดื่มด่ำไปกับความงามอันเป็นเอกลักษณ์ของบ้านเก่าเหล่านี้ ซึ่งแต่ละหลังมีเรื่องราวของตัวเองให้เล่าขาน หลังคากระจกของเรือกลายเป็นหน้าต่างของคุณสู่ผืนผ้าใบที่มีชีวิต ทุกโค้งในคลองเผยให้เห็นบทใหม่ในมรดกทางสถาปัตยกรรมของเมือง ไม่ใช่แค่การล่องเรือเท่านั้น เป็นการเดินทางผ่านความสง่างามและงานฝีมือของชาวดัตช์มานานหลายศตวรรษ

Photo by Carlotta Segna

Keukenhof Festival

Photo by AXP Photography

นำท่านเข้าชมเทศกาลดอกทิวลิป (Tulip Festival) หรือ เทศกาลดอกไม้เคอเคนฮอฟ
(Keukenhof Festival) ที่ 1 ปี จัดขึ้นเพียงครั้งเดียว และในปี 2024 เทศกาลดอกทิวลิปจะจัดขึ้นตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคมถึงวันอาทิตย์ที่ 12 พฤษภาคม ซึ่ง เทศกาลดอกไม้เคอเคนฮอฟ เป็นแบบฉบับเทศกาลพิเศษเนื่องจากสวน Keukenhof ฉลองครบรอบ 75 ปี  ภายในงานประกอบไปด้วยทิวลิปที่มีมากกว่า 7 ล้าน
ต้น ซึ่งมีดอกบานสะพรั่งหลากหลายสีสันตระการตาที่ยาวนับสิบกิโลเมตร ที่ท่านจะประทับใจไปอีกนาน
ให้ท่านได้เดินเล่น และถ่ายรูปคู่กับดอกทิวลิป ที่ได้รับการดูแลรักษาเป็นอย่างดีในเรือนกระจก
ภายในสวนพฤกษชาติ นอกจากนี้ยังมีดอกไม้เมืองหนาวแสนสวยงามน่ารัก เช่น ลิลลี่ ไฮเดรนเยีย เป็นต้น
ยาซินน์ฯลฯอิสระให้ท่านเพลิดเพลินกับเหล่าพฤกษชาติมากมาย พร้อมเก็บภาพความประทับใจจน
เต็มอิ่ม ได้เวลาพอสมควร

Photo by Eliud Gil Samaniego

แต่การผจญภัยไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เดินทางอ้อมอันน่าหลงใหลไปยังสถาบันการเจียระไนเพชรอันโด่งดัง ซึ่งคุณจะไขความลับของอัญมณีอันล้ำค่าเหล่านี้ เป็นโอกาสที่จะได้ดำดิ่งสู่โลกแห่งเพชร พร้อมโอกาสในการได้รับสมบัติล้ำค่าเหล่านี้ในราคาโรงงานและสำหรับผู้ที่มีความสนใจมากกว่าเพชร สถาบันได้เปิดตัวนาฬิกาชื่อดังที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ตั้งแต่ความสง่างามเหนือกาลเวลาของ ROLEX และลักษณะที่โดดเด่นของ TAG HEUER ไปจนถึงการออกแบบที่ล้ำสมัยของ GUCCI และ CHANEL คอลเลกชันนี้คือการเดินทางของนาฬิกาแห่งความหรูหราและสไตล์ อัมสเตอร์ดัมซึ่งมีคลอง เพชร และนาฬิกา เชิญชวนให้คุณไม่เพียงแต่สังเกตเท่านั้น แต่ยังได้สัมผัสประสบการณ์แก่นแท้ของเสน่ห์ของเมืองนี้อีกด้วย ดังนั้น ออกเดินทางสู่การเดินทางสุดพิเศษนี้ ที่ซึ่งทุกภาพสะท้อนบนผืนน้ำและทุกแวววาวของเพชรจะบอกเล่าเรื่องราวที่รอการค้นพบ ทริปล่องเรืออัมสเตอร์ดัมรอคุณอยู่

เมืองแอนท์เวิร์ป

เมืองท่าอันคึกคักใจกลางเบลเยียมตอนเหนือ เพียงนั่งรถไฟเพียง 40 นาทีจากบรัสเซลส์ แอนต์เวิร์ปก็กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญ โดยผสมผสานประวัติศาสตร์อันยาวนาน สถานที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์ และความยิ่งใหญ่ทางศิลปะเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

เริ่มต้นการเดินทางของคุณที่ Grote Markt ใจกลางแอนต์เวิร์ป ซึ่งเป็นจัตุรัสกลางที่มีชีวิตชีวา ที่นี่ อนุสาวรีย์น้ำพุ Brabo อยู่ตรงกลางเวที เป็นการรำลึกถึงความกล้าหาญของ Brabo กัปตันชาวโรมันในตำนานที่เล่าขานกันว่าได้ตัดแขนของยักษ์อย่างไม่เกรงกลัวแล้วโยนมันลงไปในแม่น้ำ มันไม่ใช่แค่สี่เหลี่ยมจัตุรัสเท่านั้น เป็นข้อพิสูจน์ที่มีชีวิตชีวาถึงจิตวิญญาณอันสดใสของแอนต์เวิร์ป

สถานที่ต่อไปของคุณคือ Cathedral of Our Lady ที่น่าทึ่ง ซึ่งถือเป็นผลงานชิ้นเอกขนาดมหึมาในใจกลางเมือง ตื่นตาไปกับความยิ่งใหญ่ในขณะที่ประวัติศาสตร์หลายศตวรรษสะท้อนอยู่ภายในกำแพง จากนั้น เดินทางไปยังโบสถ์เซนต์พอลอันงดงาม ของเบลเยียมในบรรดาโบสถ์ดั้งเดิมทั้งห้าที่ยังคงหลงเหลืออยู่ทั่วโลก

การเดินทางยังคงดำเนินต่อไปยังพิพิธภัณฑ์บ้านรูเบนส์ ซึ่งคุณจะได้สัมผัสโลกของปีเตอร์ พอล รูเบนส์ ศิลปินผู้มากความสามารถ ที่อยู่อาศัยเดิมแห่งนี้ ซึ่ง Rubens ซื้อและดัดแปลงเองในปี 1610 ไม่ใช่แค่พิพิธภัณฑ์ แต่เป็นผืนผ้าใบที่มีชีวิตซึ่งแสดงถึงอุดมคติทางศิลปะของเขา

มหาวิหารเมืองเกนต์ (GHENT)

ก้าวเข้าสู่อ้อมกอดอันน่าหลงใหลของเกนต์ อัญมณีแห่งเมืองท่องเที่ยวของเบลเยียม และขุมทรัพย์แห่งประวัติศาสตร์และความมั่งคั่งในยุโรปเหนือ เดินเล่นไปตามถนนที่ประดับประดาด้วยหินโบราณ ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงมรดกในยุคกลางของเมืองที่สานต่อเรื่องราวเมื่อหลายศตวรรษก่อน

อาสนวิหารเซนต์บาโว ผลงานชิ้นเอกแบบโกธิกนี้ไม่ได้เป็นเพียงโบสถ์เท่านั้น เป็นสถานที่มรดกที่มีชีวิตซึ่งได้รับการยอมรับจาก UNESCO เดินเข้าไปด้านในเพื่อชมผลงานชิ้นเอกของพี่น้อง Van Eyck ตั้งแต่ปี 1432 และเป็นผลงานชิ้นเอกในยุคของฮิตเลอร์

Photo by Gokul

สำรวจต่อไปยังปราสาทของเคานต์ กราเวนสตีนที่น่าเกรงขาม ป้อมปราการยุคกลางที่สร้างขึ้นในปี 1180 แสดงให้เห็นความเจริญรุ่งเรืองของยุคฟิลิปแห่งแคว้นอาลซัส

เสน่ห์ของเกนต์ขยายไปถึงบรรยากาศเมืองท่าที่เงียบสงบและสวยงาม ประดับประดาด้วยสถาปัตยกรรมโบราณที่วาดภาพแห่งความสง่างามเหนือกาลเวลา หยุดพักเพื่อเก็บภาพความทรงจำที่หอระฆังของเมือง ซึ่งสูงตระหง่านด้วยความสูง 91 เมตร ถือเป็นสัญญาณบอกทางบนเส้นขอบฟ้าอย่างแท้จริง และเป็นสัญลักษณ์ของความยิ่งใหญ่ทางสถาปัตยกรรมของเกนต์

ปราสาทกราเวนสตีน

เตรียมตัวออกเดินทางผจญภัยไปกับการถ่ายภาพกับ Castle of the Counts ที่น่าเกรงขาม ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อ Gravensteen ซึ่งเป็นป้อมปราการยุคกลางโบราณที่สร้างขึ้นอย่างภาคภูมิใจในปี 1180 ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความเจริญรุ่งเรืองในยุคของ Philip of Alsace ก้าวเข้าไปในห้องโถงที่มีเรื่องราวของปราสาท ที่ซึ่งเสียงสะท้อนของความยิ่งใหญ่ในยุคกลางยังคงสะท้อนอยู่ เชิญชวนให้คุณสัมผัสถึงแก่นแท้ของยุคที่ล่วงลับไปแล้ว

Photo by Flo P

เดินเล่นสบายๆ เพื่อสำรวจ The Graslei และ The Korenlei ซึ่งเป็นถนนโบราณที่ทอดยาวผ่านใจกลางของ Ghent ทางเดินอันมีเสน่ห์แห่งนี้ไม่ได้เป็นเพียงทางสัญจรเท่านั้น มันเป็นฉากที่มีชีวิตของสิ่งมหัศจรรย์ในยุคกลาง สองข้างทางมีอาคารเก่าแก่ที่มีเรื่องราวฝังอยู่ในหินเรียงรายตามเส้นทาง ทำให้เกิดทิวทัศน์อันน่าทึ่งที่จะพาคุณไปสู่ช่วงเวลาที่อิฐแต่ละก้อนกระซิบเรื่องราวในอดีตอันยาวนาน

บรูจส์ เมืองเล็กหลากสีแสนสวย

บรูจส์ตั้งอยู่ริมคลองที่ตัดผ่านภูมิทัศน์อันมีเสน่ห์ จึงได้รับสมญานามในเชิงกวีว่า เวนิสทางตอนเหนือ แต่อย่าพลาด นี่คือเมืองที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อดีตท่าเรือที่พลุกพล่านซึ่งปัจจุบันถูกแช่แข็งไว้ตามกาลเวลา เชิญชวนให้นักเดินทางมาค้นพบเสน่ห์อันไร้กาลเวลา

Photo by Elijah G

ขณะที่คุณเดินลัดเลาะไปตามถนนที่ปูด้วยหินและก้าวเข้าสู่ใจกลางเมืองบรูจส์ คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ในอ้อมกอด ของมาร์เก็ตสแควร์ ประดับประดาด้วยอาคารอายุหลายร้อยปีที่วาดด้วยลานตาหลากสีสัน จัตุรัสนี้ไม่ได้เป็นเพียงศูนย์กลางทางภูมิศาสตร์เท่านั้น เป็นพรมผืนมีชีวิตที่คนในท้องถิ่นและคนพเนจรมารวมตัวกันเพื่อลิ้มรสจังหวะชีวิตที่ไม่เร่งรีบ ลองนึกภาพตัวเองกำลังจิบกาแฟสบาย ๆ ดื่มด่ำกับอาหารท้องถิ่นแสนอร่อย และดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันงดงาม ซึ่งเป็นงานฉลองทางประสาทสัมผัสที่เชิญชวนให้คุณโอบรับศิลปะแห่งการใช้ชีวิตแบบสโลว์ไลฟ์

และความเย้ายวนใจไม่ได้สิ้นสุดที่มาร์เก็ตสแควร์ บรูจส์เผยขุมทรัพย์มากมายสำหรับผู้ที่เดินทางไกลออกไปอีกหน่อย แหงนมองขึ้นไปที่หอระฆังแห่งเบลฟอร์ทอันโด่งดัง ซึ่งเป็นผู้พิทักษ์ที่เห็นกาลเวลาผ่านไป สัมผัสถึงกระแสแห่งประวัติศาสตร์ที่ศาลากลางจังหวัดที่เล่าเรื่องราวจากยุคอดีต ค้นพบความงามอันศักดิ์สิทธิ์ของ Basilica of the Holy Blood และสักการะอนุสาวรีย์ของ Jan Breydel และ Pieter de ผู้ซึ่งอมตะในการเล่าเรื่องของเมือง

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

อนุสรณ์อะโตเมี่ยม

เตรียมเก็บภาพเสน่ห์แห่งอนาคตของอนุสรณ์อะโตเมียม สัญลักษณ์อันโดดเด่นที่เกิดจากจินตนาการของงาน World Trade Expo เมื่อปี 1958 สิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมนี้ไม่ใช่โครงสร้างธรรมดา แต่เป็นการจำลองโลหะที่ใสราวคริสตัล ซึ่งเป็นขนาดมหึมาที่มีขนาดใหญ่กว่าโมเลกุลจริงที่มันต้องการยกย่องถึง 165 พันล้านเท่าอย่างน่าประหลาดใจ

Photo by Pierre Blaché

เดินทางเพื่อค้นพบเสน่ห์อันน่าพิศวงของน้ำพุ Manneken Pis ซึ่งตั้งอยู่ตรงทางแยกของ Rue Letuf และ Rue Seine รูปปั้นอันน่าหลงใหลนี้ ซึ่งขึ้นชื่อในด้านความงามและโบราณวัตถุ เป็นมากกว่าประติมากรรม แต่เป็นผลงานประวัติศาสตร์ที่น่าหลงใหล ชื่อ “Manneken Pis”

ประตูสู่การผสมผสานที่มีเอกลักษณ์ระหว่างความมหัศจรรย์ทางวิทยาศาสตร์และการแสดงออกทางศิลปะที่สนุกสนาน

พระราชวังหลวงแห่งบรัสเซลล์

ยืนตะลึงกับความน่าเกรงขามของพระราชวังหลวงแห่งบรัสเซลส์ ซึ่งตั้งอยู่ตรงข้ามกับสวนสาธารณะบรัสเซลส์ (Brussels Park) โดยจ้องมองที่ด้านหน้าอาคารอันงดงามที่กลมกลืนกับอาคารรัฐสภา พระราชวังอันหรูหราแห่งนี้เป็นมากกว่าความมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรม เป็นข้อพิสูจน์ถึงประวัติศาสตร์อันยาวนานของประเทศและมรดกอันทรงเกียรติ

เดินทางผ่านใจกลางอันมีชีวิตชีวาของกรุงบรัสเซลส์ และค้นพบจัตุรัสกรองด์ปลาซที่มีเสน่ห์ หรือที่รู้จักกันในชื่อกรองพลาสหรือพระบรมมหาราชวัง จัตุรัสแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางเมือง และกลายเป็นเพชรเม็ดงามของการท่องเที่ยวเบลเยียม ซึ่งมักได้รับการยกย่องว่าเป็นจัตุรัสที่งดงามที่สุดในยุโรป เตรียมตื่นตาตื่นใจไปกับความมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรมที่ลานตา ที่ซึ่งสไตล์บาโรก กอทิก และนีโอโกธิค

ขณะที่เรายืนอยู่ท่ามกลางความยิ่งใหญ่ของจัตุรัสแกรนด์เพลส ปล่อยให้ประสาทสัมผัสของคุณถูกพัดพาไปด้วยผลงานชิ้นเอกที่สูงตระหง่านที่อยู่รอบตัวคุณ โครงสร้างอันน่าทึ่งเหล่านี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความฉลาดทางสถาปัตยกรรมที่ทอดยาวมาจากยุคกลาง ตั้งตระหง่านและสง่างาม

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

หอไอเฟล

เข้าสู่อาณาจักรอันน่าหลงใหลของจัตุรัส Trocadero ล้อมรอบด้วยหอไอเฟลอันโด่งดัง จัตุรัสแห่งนี้ยืนหยัดเป็นตัวอย่างแห่งความงาม โดยมีหอไอเฟลเป็นฉากหลังอันตระการตาซึ่งทำให้ทิวทัศน์สวยงามจากมุมต่างๆ มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามราวกับภาพวาด ไม่ว่าจะเป็นทิวทัศน์อันน่าหลงใหลของบันไดอันกว้างไกลที่มีหอไอเฟลเป็นเงาอันงดงามตระการตา

Photo by Jaeh

ขณะที่คุณเดินสำรวจจัตุรัสอันน่าหลงใหลแห่งนี้ แต่ละก้าวจะเผยให้เห็นปรากฏการณ์ใหม่ นั่นคือมุมที่มีเสน่ห์ที่ประดับประดาด้วยน้ำพุอันสง่างามและสวนสไตล์ฝรั่งเศสที่ตกแต่งอย่างพิถีพิถัน ปล่อยใจไปกับเสน่ห์ของจัตุรัส Trocadero ที่ซึ่งทุกจุดพลิกผันจะนำเสนอมุมมองที่สดใหม่ของความยิ่งใหญ่ของหอไอเฟล ไม่ว่าคุณจะขึ้นบันไดหรือค้นหาความเงียบสงบข้างน้ำพุในอ้อมกอดของสวนสไตล์ฝรั่งเศส เก็บเกี่ยวทุกช่วงเวลาที่งดงามของปารีสและความสง่างามเหนือกาลเวลาของหอไอเฟล

ถนนสายโรแมนติก ชองป์เอลิเซ่

เดินทางผ่านเมืองแห่งความรักไปตามถนน ชองป์เอลิเซ่ อันโด่งดัง ซึ่งเป็นถนนที่สื่อถึงความโรแมนติกและความยิ่งใหญ่ของปารีส ถนนสายนี้มีชื่อเสียงซึ่งมักเรียกกันว่า “ถนนโรแมนติก” มีเสน่ห์ชวนหลงใหล เชิญชวนให้คุณเดินเล่นผ่านพรมแห่งความสง่างามและเสน่ห์แบบปารีส

Photo by Lukas Zischke

ถนนสายนี้ทอดยาวอย่างสง่างาม เรียงรายไปด้วยสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ร้านบูติกระดับไฮเอนด์ และคาเฟ่ที่มีเสน่ห์ ทุกย่างก้าวจะนำพาคุณไปสู่ใจกลางของความหรูหราแบบปารีส เดินสบายๆ ใต้ต้นไม้สูงตระหง่านที่เรียงรายไปตามถนน กิ่งก้านของต้นไม้เหล่านี้สร้างเป็นทรงพุ่มตามธรรมชาติด้านบน เสริมบรรยากาศด้วยแสงอันนุ่มนวลของไฟถนน ทำให้เกิดบรรยากาศที่บริสุทธิ์ซึ่งเปลี่ยนถนนช็องเซลีเซให้กลายเป็นทางเดินเล่นที่มีมนต์ขลัง

ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่น่าหลงใหล สำรวจร้านค้าหรูหราที่ประดับประดาถนนที่มีชื่อเสียงแห่งนี้ หน้าร้านแต่ละแห่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงสถานะของปารีสในฐานะเมืองหลวงแห่งแฟชั่นระดับโลก หยุดพักเพื่อดื่มด่ำไปกับคาเฟ่โอเลต์ที่คาเฟ่ริมทางเท้า ชองป์เอลิเซ่ ไม่ใช่แค่ถนนเท่านั้น เป็นการเดินทางแห่งบทกวีที่ผสมผสานแก่นแท้ของความโรแมนติกของชาวปารีสและความงดงามทางวัฒนธรรมเข้าด้วยกัน

ประตูชัย Arc De Triomph

ตื่นตาตื่นใจกับความยิ่งใหญ่ของประตูชัยนโปเลียน ซึ่งเป็นอนุสาวรีย์อันโดดเด่นที่เป็นข้อพิสูจน์ถึงความกล้าหาญของทหารที่ต่อสู้อย่างกล้าหาญเพื่อฝรั่งเศส ขณะที่คุณหยุดเพื่อจับภาพความยิ่งใหญ่ของประตูชัย Arc de Triomphe คุณจะพบว่าตัวเองอยู่ต่อหน้าสัญลักษณ์ที่อยู่เหนือกาลเวลา ซึ่งเป็นการแสดงความเคารพต่อวีรบุรุษในสงครามนโปเลียน

Photo by Florian Wehde

ซุ้มประตูอันใหญ่โตแห่งนี้ถือเป็นสิ่งมหัศจรรย์ทางสถาปัตยกรรม สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงความยืดหยุ่นและความเสียสละของทหารฝรั่งเศสผู้แสดงความกล้าหาญอย่างหาตัวจับยากเมื่อเผชิญกับความยากลำบาก การปรากฏตัวที่สูงตระหง่านทำหน้าที่เป็นเครื่องบรรณาการให้กับการอุทิศตนอย่างแน่วแน่ต่อประเทศชาติ ปัจจุบัน Arc de Triomphe ไม่เพียงแต่ยืนเป็นสัญลักษณ์ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์เท่านั้น แต่ยังทำหน้าที่เป็นสถานที่พำนักแห่งสุดท้ายของทหารนิรนาม ซึ่งเป็นเครื่องเตือนใจอันเจ็บปวดถึงวีรบุรุษนิรนามจำนวนนับไม่ถ้วนที่สละชีวิต

ช้อปปิ้งจุใจ Galeries Lafayette และ La Vallée Village Outlet

ห้างสรรพสินค้าที่โดดเด่นที่สุดแห่งหนึ่งในใจกลางกรุงปารีส นอกเหนือจากการช้อปปิ้งแล้ว ห้างสรรพสินค้า Galeries Lafayette ยังมอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำภายในสถาปัตยกรรมอันน่าทึ่ง นับเป็นเวทีสำหรับการช้อปปิ้งที่สนุกสนานไม่เหมือนใคร

ห้างสรรพสินค้า Galeries Lafayette ตั้งอยู่ภายในอาคารที่มีการออกแบบอย่างวิจิตรบรรจง พร้อมนำเสนอเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่นอกเหนือไปจากร้านบูติกแบรนด์เนมอันหรูหรามากมาย Pièce de résistance คือหลังคาทรงโดมอันน่าหลงใหลซึ่งประดับประดาห้องโถงกลาง ซึ่งเป็นงานศิลปะในตัวเอง โดมอันวิจิตรประณีตนี้ประดับด้วยโครงเหล็กและประดับด้วยกระจกสี มีลวดลายสไตล์อาร์ตนูโว ซึ่งชวนให้นึกถึงขบวนการทางศิลปะยอดนิยมในฝรั่งเศสช่วงปลายศตวรรษที่ 19

Photo by Elena Jiang

เสน่ห์ของห้างสรรพสินค้า Galeries Lafayette ขยายไปไกลกว่าความยิ่งใหญ่ทางสถาปัตยกรรม ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้เต็มไปด้วยลูกค้าที่หลากหลาย โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้นำเสนอผลิตภัณฑ์ทันสมัยที่ได้รับการคัดสรรซึ่งตอบสนองทุกรสนิยม ไม่ว่าคุณจะค้นหาเทรนด์แฟชั่นล่าสุดในด้านเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หรือน้ำหอมที่สมบูรณ์แบบ ห้างสรรพสินค้า Galeries Lafayette รับรองว่าคุณจะมีตัวเลือกให้เลือกมากมาย

ดื่มด่ำไปกับความเย้ายวนใจและความหรูหราของห้างสรรพสินค้า Galeries Lafayette ที่ซึ่งแฟชั่นมาบรรจบกับศิลปะ และการซื้อทุกครั้งจะกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งความสง่างามแบบปารีส

ดื่มด่ำกับการช้อปปิ้งขั้นสุดยอดที่ La Vallée Village Outlet สวรรค์สำหรับผู้ที่แสวงหาความตื่นเต้นในการซื้อสินค้าแบรนด์ดังในราคาที่ถูกที่สุด ด้วยแบรนด์ระดับโลกกว่า 80 แบรนด์ที่ประดับประดาขุมสมบัติ เอาท์เล็ทแห่งนี้จึงมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ไม่มีใครเทียบเคียง โดยมอบส่วนลดตั้งแต่ 33% ถึงมากถึง 60% หรือมากกว่านั้น

สำหรับผู้มาเยือนชาวไทย La Vallée Village Outlet นำเสนอโอกาสอันน่าดึงดูดใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์มือสองในราคาเพียงเศษเสี้ยว เพื่อให้มั่นใจว่าคุณไม่เพียงแต่เลือกซื้อสินค้าอย่างชาญฉลาดเท่านั้น แต่ยังเปิดรับความตื่นเต้นในการค้นพบสมบัติล้ำค่าในราคาสุดพิเศษอีกด้วย แม้ว่าคุณอาจไม่ใช่คนแรกในหมู่เพื่อนของคุณที่อวดสินค้าเหล่านี้ แต่เสน่ห์ของแบรนด์ดังอย่าง Giorgio Armani, Burberry, Celine และอีกมากมาย ทำให้ทุกการซื้อบ่งบอกถึงรสนิยมและสไตล์ส่วนตัว

ไม่ว่าคุณจะชอบเสื้อผ้าฤดูร้อนสุดชิคหรือเสื้อผ้าคลาสสิกเหนือกาลเวลา La Vallée Village Outlet ก็พร้อมตอบสนองรสนิยมที่หลากหลาย ด้วยพลังเงินสดหรือบัตรเครดิตของคุณ คุณมีอิสระที่จะสำรวจข้อเสนออันน่าดึงดูดใจและเปิดรับเสน่ห์ของแฟชั่นระดับไฮเอนด์

ในที่สุดก็ถึงเวลาที่ต้องลาจากฝรั่งเศส ออกเดินทางสู่สนามบินปารีส พบกับกระเป๋าที่เต็มไปด้วยของที่ถูกใจจากการช้อปปิ้งของคุณ จนกว่าจะถึงการพบกันครั้งต่อไป

เดินทางกลับประเทศไทยโดยสวัสดิภาพ

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934