WEST COAST AMERICA

By Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

𝐀𝐌𝐄𝐑𝐈𝐂𝐀 𝐖𝐄𝐒𝐓 𝐂𝐎𝐀𝐒𝐓 เป็นปลายทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ตั้งอยู่ในภูมิภาคอเมริกาใต้ มีสภาพธรรมชาติที่งดงาม และมีกิจกรรมนันทนาการหลากหลาย ทำไมไม่ควรพลาดเที่ยวแถบ 𝐀𝐌𝐄𝐑𝐈𝐂𝐀 𝐖𝐄𝐒𝐓 𝐂𝐎𝐀𝐒𝐓 เพราะทุกเส้นทางท่องเที่ยวคือความสุข ที่คุณเลือกได้เอง

Tour code: 𝐊𝐔𝐒𝟏𝟐𝟎𝟖𝟏𝟏-𝐉𝐗

Name of Tour: 𝐀𝐌𝐄𝐑𝐈𝐂𝐀 𝐖𝐄𝐒𝐓 𝐂𝐎𝐀𝐒𝐓

จำนวนวันเดินทาง 𝟖𝐃 𝟓𝐍
โดยสายการบิน 𝐒𝐭𝐚𝐫𝐥𝐮𝐱 𝐀𝐢𝐫𝐥𝐢𝐧𝐞𝐬 (𝐉𝐗)
𝚂𝚊𝚗 𝙵𝚛𝚊𝚗𝚌𝚒𝚜𝚌𝚘 𝙻𝚊𝚜 𝚅𝚎𝚐𝚊𝚜 𝙻𝚘𝚜 𝙰𝚗𝚐𝚎𝚕𝚎𝚜

  • พัก Las Vegas ย่านถนน Strip
  • พัก Fisherman’s Wharf
  • พิเศษ ‼️ สนุกสุดมันส์กับสวนสนุก Universal Studio
  • พิเศษ ‼️ ขับ Go Car ชมวิว San Francisco

เมนูพิเศษ ‼️
– Seafood สุดเด็ด Fisherman’s Wharf
– Buffet สุดอลังการ Las Vegas

ช่วงเวลาเดินทาง
11-18 เมษายน 2567 (สงกรานต์)
13-20 เมษายน 2567 (สงกรานต์)
ราคาเพียง 189,999.-

ไม่รวมค่าวีซ่าอเมริกา 12,000 บาท

𝗣𝗿𝗼𝗴𝗿𝗮𝗺 𝗛𝗶𝗴𝗵𝗹𝗶𝗴𝗵𝘁
▪️Golden Gate Bridge
▪️Hollywood Sign
– ชมฝูงสิงโตทะเล Pier39
– ล่องเรือชม Golden Gate และคุก Alcatraz
– นั่ง Cable car ห้อยขาชมเมือง San Francisco
– บ้านสไตล์วิคตอเรียหลากสี Seven Sister
– สะพาน Golden Gate Bridge
– Palace Of Fine Arts
– ชมวิวบนเนินเขาสูง Twin Peak
– Las Vegas เมืองแห่งบาป
– อุทยานแห่งชาติ Grand Canyon
– น้ำพุเต้นระบำที่ Bellagio
– โชว์โจรสลัดที่โรงแรม Treasure Island
– โชว์ภูเขาระเบิดที่ Mirage
– มหานคร Los Angeles
– Hollywood Walk of Frame
– โรงถ่าย Universal Studio Hollywood Farmer Market

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

ซานฟรานซิสโก ที่รัก!

สายการบิน Starlux Airlines 0tพาคุณนั่งพรมวิเศษสู่ดินแดนแห่งกระเช้าลอยฟ้า สะพานสีทอง และบรรยากาศสุดเจ๋ง

เราจะออกเดินทางด้วย Starlux Airlines เที่ยวบิน JX746 จุดหมายปลายทาง ซานฟรานซิสโก แต่เดี๋ยวก่อน มีการแวะเปลี่ยนเครื่องในไทเปเวลา 22.40 น. ไม่ต้องกังวล แค่ชาร์จพลังสักหน่อยก่อนที่เราจะขึ้นบินอีกครั้งบนเที่ยวบิน JX012

20.05 น. ทัชดาวน์ที่สนามบินนานาชาติซานฟรานซิสโก เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการพักผ่อนสบายๆ ที่โรงแรมระดับ 4 ดาว Hyatt Centric Fisherman’s Wharf ซึ่งเป็นเสมือนบ้านของคุณ

Photo by Daniel Abadia

ตอนนี้ เรามาดำดิ่งสู่ประสบการณ์ที่แท้จริงของซานฟรานกันดีกว่า รับประทานอาหารเช้าที่ร้านอาหาร แล้วก็ถึงเวลาล่องเรือ! ล่องเรืออ่าวซานฟรานซิสโก – ที่ซึ่งคุณจะได้ดื่มด่ำกับกลิ่นอายของเมือง ถ่ายรูปกับสะพานเบย์ และชมเกาะอัลคาทราซอันโด่งดัง ซึ่งเป็นคุกร็อคสตาร์ที่กลายมาเป็นฉากดังในหนัง ชมสะพานแขวน Golden Gate ผลงานทางวิศวกรรมชิ้นเอกขนาดมหึมาที่เชื่อมโยง Marin County และ San Francisco Bay

จากนั้น ออกเดินทางไปยังฟิชเชอร์แมนวาร์ฟ เมืองท่องเที่ยวที่มีสิงโตทะเล ท่าเรือ 39 ร้านค้า และของเจ๋งๆ อีกมากมาย อาหารกลางวัน? โอ้ใช่แล้ว เรากำลังรับประทานอาหารเหมือนคนท้องถิ่นที่ร้านอาหารชั้นนำ แล้วขึ้นกระเช้าซานฟราน (CABLE CAR) ทัวร์นี้ทั้งคลาสสิกและเท่ เดินเล่นไปตามถนนและดื่มด่ำกับทิวทัศน์ให้เต็มอิ่มในซานฟรานซิสโก

Photo by Clément Falize

Union Square กำลังเรียกหา

สวรรค์ของนักช้อป! Levi’s, Cartier, Louis Vuitton ถึงเวลาที่จะใช้จ่ายและคว้าของที่ระลึกอันยิ่งใหญ่ ร้านอาหารยอดนิยมยามเย็น

Union Square ตั้งอยู่ใกล้สี่แยกถนน Geary, Powell, Post และ Stockton สามารถเดินทางไปยัง Union Square ได้อย่างง่ายดายด้วยระบบขนส่งสาธารณะ จตุรัสแห่งนี้ที่มีชื่อเสียงและคึกคัก ตั้งอยู่ในใจกลางซานฟรานซิสโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ลองจินตนาการถึงศูนย์กลางอันมีชีวิตชีวาที่ซึ่งชีวิตในเมืองมาบรรจบกับแหล่งช้อปปิ้ง ความบันเทิง และวัฒนธรรม ยูเนียนสแควร์เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับทั้งคนในพื้นที่และนักท่องเที่ยว

Photo by Shaunak De

Union Square ถือเป็นย่านช้อปปิ้งชั้นนำของซานฟรานซิสโก รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้า ร้านบูติกหรู และร้านของแบรนด์ดังๆ ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบแฟชั่นระดับไฮเอนด์หรือมองหาสินค้าที่มีเอกลักษณ์ Union Square ก็พร้อมช่วยคุณ

ศิลปะสาธารณะ: Union Square เต็มไปด้วยรูปปั้นต่างๆ และงานศิลปะสาธารณะ ซึ่งช่วยเพิ่มกลิ่นอายความคิดสร้างสรรค์และวัฒนธรรมของพื้นที่ จัตุรัสแห่งนี้จัดกิจกรรมต่างๆ มากมายตลอดทั้งปี ตั้งแต่นิทรรศการศิลปะ การแสดงดนตรี และการเฉลิมฉลองตามฤดูกาล นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่พบปะทั่วไปสำหรับนักแสดงข้างถนนและศิลปิน ซึ่งช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ

Union Square มีร้านอาหารให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ร้านกาแฟทันสมัยไปจนถึงร้านอาหารหรู ไม่ว่าคุณจะอยู่ในอารมณ์อยากจิบกาแฟสักแก้วหรือทานอาหารสบายๆ เมนูอาหารก็มีทุกสิ่งสำหรับทุกรสนิยม

Union Square ศูนย์กลางเมืองที่มีชีวิตชีวาซึ่งรวบรวมแก่นแท้ของเสน่ห์และความหลากหลายของซานฟรานซิสโก ดังนั้นไม่ว่าคุณจะช้อปปิ้ง ดูผู้คน หรือเพียงแค่ดื่มด่ำกับกลิ่นอายของเมือง Union Square ก็เป็นจุดหมายปลายทางที่ต้องไปเยี่ยมชม

Hotel Hyatt Centric Fisherman’s Wharf

พักผ่อนที่ Hotel Hyatt Centric Fisherman’s Wharf เพราะเรายังมีวันแห่งความสุดยอดของซานฟรานซิสโกรออยู่ข้างหน้า

Twin Peaks

เริ่มต้นการเดินทางครั้งนี้ด้วยพระอาทิตย์ขึ้นที่ซานฟรานซิสโก และอาหารเช้าที่โดดเด่นไม่แพ้สะพานโกลเดนเกต เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันที่น่าตื่นเต้นราวกับนั่งรถไฟเหาะตีลังกา

Twin Peaks/ Photo by Piotr Musioł

จุดแรก – Twin Peaks! เรากำลังพาคุณไปที่ความสูง 282 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล เพื่อชมวิวที่จะทำให้คุณอ้าปากค้าง นี่คือช่วงเวลาเซลฟี่แบบพาโนรามาขั้นสุดยอด ดังนั้นเตรียมกล้องให้พร้อม

เมื่อล่องเรือไปยังจัตุรัส Alamo ชมสไตล์บ้านที่มีชื่อเสียงของอินสตาแกรม ด้วยบ้านราว 1,900 หลังและประวัติศาสตร์ ตราบใดที่วิวยังสวยงาม ย่านนี้จึงเป็นส่วนหนึ่งด้วยที่โดดเด่นของซานฟราน

ชมวิหารกรีก Palace of Fine Arts สถานที่แห่งนี้สร้างขึ้นในปี 1915 สำหรับงาน World Expo ถือเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ที่น่าตะลึง แน่นอนว่าต้องผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบาก แต่การปรับปรุงใหม่ในปี 1964 ทำให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง ที่นี่ยังเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์การศึกษาชื่อ Exploratorium จนถึงปี 2013

Palace of Fine Arts/ Photo by Brett Wharton

ความรู้สึกในช่วงเวลาอาหารกลางวันเกิดขึ้นที่สถานที่ในท้องถิ่น เพิ่มปัจจัยเจ๋งๆ ด้วยประสบการณ์การขับขี่ GoCar ลองนึกภาพสิ่งนี้ คุณซึ่งอยู่หลังพวงมาลัยกำลังล่องไปรอบๆ สถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ของซานฟราน เช่น สะพานโกลเดนเกตและถนนลอมบาร์ด เหมือนกับวิดีโอเกมในชีวิตจริง

เอาล่ะ ได้เวลาทะยานสู่ท้องฟ้าอีกครั้ง! ขึ้นเครื่อง United Airlines เที่ยวบิน UA1606 และภายใน 1.39 ชั่วโมง คุณจะลงที่ Sin City – Las Vegas ที่เต็มไปด้วยแสงสี การแสดง และความบันเทิงที่ไม่หยุดนิ่ง

อาหารเย็น ร้านอาหารชั้นยอด ที่โรงแรม MGM Grand Las Vegas ระดับ 4 ดาวหรือสถานที่ยอดนิยมที่คล้ายกัน

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

ผจญภัยในแกรนด์แคนยอน!

เช้าวันรุ่งขึ้น รับประทานอาหารเช้าและเตรียมพร้อมสำหรับการผจญภัยในแกรนด์แคนยอน! สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาตินี้เปรียบเสมือนแม่ธรรมชาติที่อวดโฉมโขดหิน หุบเขาลึก และทิวทัศน์อันตระการตา เรายังพาคุณเดินบนสกายวอล์ค ซึ่งเป็นสะพานกระจกที่มีความสูงถึง 1,200 เมตรเหนือก้นแม่น้ำ เหมือนลอยอยู่บนอากาศ แต่มีตาข่ายนิรภัยแน่นอน!

Photo by Omer Nezih Gerek

รับประทานอาหารกลางวันเป็นมื้อฉลองพร้อมชมวิว จากนั้นกลับมาที่เวกัสเพื่อช้อปปิ้งแบบจริงจังที่ Las Vegas South Premium Outlets ร้าน Coach, Kate Spade, Michael Kors – เป็นแบรนด์โบนันซ่า นอกจากนี้ ยังมีร้านค้าที่มีเอกลักษณ์อย่าง K-Pop และสินค้าสไตล์ตะวันตกเพื่อการช้อปปิ้งที่ไม่เหมือนใคร

ผ่อนคลายทั้งวันด้วยอาหารค่ำที่ร้านอาหารท้องถิ่น และไปพักที่ Hotel Sheraton San Gabriel, Los Angeles หรือโรงแรมระดับ 4 ดาวที่คล้ายกัน (ชื่อโรงแรมยังคงเป็นความลับ คอยติดตาม!)

เรากำลังใช้ชีวิตอยู่ในความฝัน ตั้งแต่ยอดเขาซานฟรานไปจนถึงแกรนด์แคนยอนและแหล่งชอปปิ้งที่เวกัส การผจญภัยดำเนินต่อไป!

มหานคร Los Angeles

เรากำลังดำดิ่งสู่ย่านลอสแอนเจลีสพร้อมกับอาหารเช้าที่มีแสงแดดสดใส เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับวันที่เต็มไปด้วยดาราดังอย่างฮอลลีวูด

ลอสแองเจลิสหรือแอล.เอ. ไม่ใช่แค่เมืองเท่านั้นเป็นการผสมผสานทางวัฒนธรรมที่มีเสน่ห์และความมหัศจรรย์แห่งความบันเทิง

Photo by Venti Views

นึกถึงร้านดังในท้องถิ่นเมื่อนึกถึงช่วงมื้อกลางวัน และจากนั้นก็ถึงเวลาออกไปเที่ยวตามท้องถนน เรากำลังเดินทางผ่านย่านต่างๆ ที่โดดเด่น เช่น ไชน่าทาวน์ ศาลากลาง ศูนย์ดนตรี และโรดีโอไดรฟ์อันหรูหราในเบเวอร์ลี่ฮิลส์ เตรียมส่องดาราดังได้เลย

มุ่งหน้าไปยังถนนฮอลลีวูด ซึ่งดวงดาวทิ้งร่องรอยเอาไว้ ใช่ เรากำลังพูดถึงรอยมือ รอยเท้า และดวงดาวสีทอง – ของจริง!

แต่เดี๋ยวก่อน ยังมีอีกมาก – Hollywood Walk of Fame ทางเท้าอันโด่งดังที่ทอดยาว 3.5 ไมล์ ประดับประดาด้วยดวงดาวกว่า 2,000 ดวง เหมือนเดินเล่นดูว่าใครเป็นใครแห่งวงการบันเทิง คว้าภาพเซลฟี่พร้อมชื่อดาราคนโปรดของคุณไว้

Photo by Lee Burleson

เอาล่ะ มาคลายร้อนที่หาดซานตาโมนิกากันดีกว่า สวรรค์ริมทะเลฝั่งตะวันตก ไปเที่ยวท่าเรือซานตาโมนิกาอันโด่งดัง ดื่มด่ำกับบรรยากาศ และอาจจับนักแสดงข้างถนนสักคนหรือสองคนก็ได้

เพลงฮิตยามเย็น และเรากำลังรับประทานอาหารเหมือนดาราที่ร้านอาหารท้องถิ่น ที่โรงแรมหรู Sheraton San Gabriel ซึ่งเป็นที่พักคู่ควรกับฮอลลีวู้ดของคุณ

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934

Universal Studios HOLLYWOOD!

ระฆังยามเช้าดังขึ้น และอาหารเช้าก็รออยู่เพราะเรากำลังจะไป Universal Studios HOLLYWOOD! ความมหัศจรรย์ของภาพยนตร์กว่า 1,000 เอเคอร์ ไม่ว่าจะเป็น King Kong, Jaws, Harry Potter, Fast & Furious และอื่นๆ อีกมากมาย เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเครื่องเล่นสุดระทึกและการผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร

Photo by Aditya Vyas

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ฮอลลีวูด นำเสนอเบื้องหลังกระบวนการสร้างภาพยนตร์สุดพิเศษ สำรวจโรงภาพยนต์ ชมศิลปะแห่งการสร้างภาพยนตร์ และใกล้ชิดกับฉากที่ใช้ในภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ของฮอลลีวูด

เครื่องเล่นสุดระทึก: เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเครื่องเล่นที่จะทำให้อะดรีนาลีนสูบฉีดที่จะพาคุณเข้าสู่ใจกลางภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ ตั้งแต่การต่อสู้กับไดโนเสาร์ใน Jurassic Park ไปจนถึงการเผชิญหน้ากับคำสาปของมัมมี่ สถานที่ท่องเที่ยวอันน่าตื่นเต้นของอุทยานแห่งนี้รองรับผู้กล้าทุกระดับ

โลกแห่งเวทมนตร์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์: เข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์อันน่าหลงใหล ที่ซึ่งเวทมนตร์ของแฮร์รี่ พอตเตอร์มีชีวิตขึ้นมา ดื่มด่ำไปกับจักรวาลแห่งเวทมนตร์ จิบบัตเตอร์เบียร์ และเดินทางผ่านสถานที่อันเป็นเอกลักษณ์ เช่น ปราสาทฮอกวอตส์

Fast & Furious Supercharged: เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเครื่องเล่น Fast & Furious Supercharged ประสบการณ์ที่ดื่มด่ำที่จะทำให้คุณอยู่ท่ามกลางแอ็คชั่นออกเทนสูงที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟรนไชส์ภาพยนตร์

Photo by Brian McGowan

เหล่ามินเนี่ยนและ Despicable Me: เข้าร่วมกับเหล่ามินเนียนบนเครื่องเล่น Despicable Me Minion Mayhem เครื่องจำลองการเคลื่อนไหว 3 มิติที่รับรองว่าจะสร้างเสียงหัวเราะและความโกลาหลให้กับทั้งครอบครัว

ความบันเทิงมากมาย: ชมการแสดงสดและความบันเทิงที่มีตัวละคร การแสดงผาดโผน และเอฟเฟกต์พิเศษที่คุณชื่นชอบ ตั้งแต่การแสดง WaterWorld อันคึกคักไปจนถึงเวทีสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่น่าหลงใหล มีบางสิ่งเกิดขึ้นอยู่เสมอ

รับประทานอาหารและช็อปปิ้ง: ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ฮอลลีวูด มีร้านอาหารให้เลือกมากมายและมีร้านค้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับจำหน่ายของที่ระลึกและของที่ระลึก

Photo by Henning Witzel

เมื่อพระอาทิตย์ตกดิน หากเป็นไปได้ ลองสัมผัสสวนสาธารณะในช่วงเย็นซึ่งแสงไฟจะเพิ่มความมหัศจรรย์เป็นพิเศษ เรากำลังปิดท้ายการผจญภัยในฮอลลีวู้ดนี้ แต่อย่ากลัวเลย ความทรงจำของคุณอัดแน่นไปด้วยช่วงเวลาที่ดาราดัง เครื่องเล่นหวาดเสียว และความคึกคักของ Tinsel town

ถึงเวลาอำลาเหล่านักเดินทาง ขึ้นเครื่องสายการบิน Starlux Airlines เที่ยวบิน JX001 เวลา 00.50 น. และบินกลับกรุงเทพฯ พร้อมกระเป๋าเดินทางที่เต็มไปด้วยเรื่องราวและหัวใจที่เต็มไปด้วยความทรงจำ ไว้ครั้งหน้าไล่ตามความฝันเหล่านั้นกันต่อไป!

ติดต่อสอบถาม โทร. 089-511-1961

Victorious Travel and wealth Co., Ltd/Travel License:11/11934